Máy xay giò chả công nghiệp 20 kg là dòng máy xay giò chuyên dùng để xay thịt các cơ sở sản xuất giò chả, các loại thịt viên hay các cơ sở chế biến thực phẩm với lượng xay thịt lên tới hơn 100 kg/ngày. Hãy cùng Sieu thị thiết bị nhà hàng Bắc Việt đi tìm hiểu về dòng máy xay này nhé.
Máy xay giò chả công nghiệp 20Kg
Cấu tạo của máy xay giò công nghiệp 20kg
Máy xay giò chả 20 kg nổi bật bởi vẻ sáng bóng của inox 304 được, đây là cũng là nguyên liệu chính dùng để thiết máy. Khoang nồi của máy hình vòm bao gồm 2 lớp, khoang ở giữa dùng để chứa đá lạnh. Tác dụng của đá lạnh là làm giảm nhiệt độ của thịt được sinh ra trong quá trình xay giúp đảm bảo được chất lượng thịt xay khi xay.
Máy xay giò 20kg khá to và nặng, kích thước của máy là 80x80x130 cm và nặng 168 kg. Tuy năng và to nhưng trục máy và khoang nồi vẫn dễ dàng được lật nghiêng nhờ các trục và chốt máy, hỗ trợ cho quá trình lấy thịt sau khi xay cũng như cố định máy, giảm độ rung trong quá trình xay thịt.
Máy xay giò chả 20 kg được trang bị động cơ lớn, sinh công suất lên tới 15 HP và đây cũng là công suất của máy khi qua biến tần. Moto Nhật đảm bảo cho chất lượng máy xay thịt luôn đảm bảo được độ bền bỉ và hoạt động ổn định trong thời gian dài mà không gây nóng máy hay tiếng ồn gây ra quá lớn.
Lưỡi dao của máy xay giò chả là loại dao 4 lưỡi được luyện từ thép cứng, các lưỡi đều có độ nghiêng nhất định, 4 lưỡi dao xoay và chém liên tục giúp thịt luôn được xay đều, quết và cuộn liên tục.
Lưỡi dao sắc bén của máy xay giò chả
Máy xay giò chả 20 kg có thời gian xay mỗi mẻ thịt chỉ còn 3-5 phút. Lượng thịt xay tối thiếu phải lấp được lưỡi dao tức là vào khoảng 15-20 kg/mẻ. Nếu lượng thịt thấp hơn thì lưỡi dao sẽ không thể quết và đảo thịt được.
- Kiểm tra thật kỹ đường điện và các bộ phận của máy trước khi xay thịt. Khi cần tháo lắp lưỡi dao phải đảm bảo máy đã ngắt nguồn điện.
- Không cho các vật thể lạ vào khi đang xay thịt hoặc xay chung với đá lạnh, thực phẩm đông lạnh, xương để tránh bị cong, sứt hoặc gãy lưỡi dao.
- Nên chú ý cách đấu đầu dây của máy xay giò chả với máy biến tần theo sự hướng dẫn của nhân viên kỹ thuật siêu thị thiết bị nhà hàng. Nếu đấu nhầm dây thì lưỡi giao sẽ xoay ngược với chiều kim đồng hồ không cuộn được thịt hoặc không xoay.
- Tháo lưỡi dao và xả van ở khoang chứa đá, vệ sinh máy sạch sau khi sử dụng để đảm bảo độ bền, tuổi thọ của máy.
Những miếng giò thơm ngon, nhiều dinh dưỡng
Để được tư vấn một cách tốt nhất khi mua máy xay giò chả công nghiệp 20kg tại Siêu thị thiết bị nhà hàng nói riêng, cũng như các các loại máy xay giò chả khác nói chung, xin hãy liên hệ chúng tôi bằng cách CHAT trực tuyến trên website, fanpage hoặc qua số HOTLINE: 0902.586.111.