Đối với các khách hàng đã và đang dự định kinh doanh giò chả sạch, chắc hẳn quý khách hàng rất quan tâm đến các thiết bị trong dây chuyền sản xuất giò chả. Và một loại máy không thể thiếu được trong dây chuyền sản xuất giò chả, đó chính là máy xay giò chả. Trong bài viết này, Siêu thị thiết bị nhà hàng xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng máy xay giò chả 5kg.
Máy xay giò chả 5kg
Máy xay giò 5kg là loại máy xay thịt làm giò công nghiệp chất lượng cao, ngoài xay giò chả còn có thể xay thịt làm xúc xích, làm chả cá, làm chà bông. Với công suất 5HP, máy cho khả năng xay đến 60kg giò một ngày.
Máy xay thịt làm giò chả 5kg nói riêng và các loại máy làm giò chả tại Siêu thị thiết bị nhà hàng nói chung có thiết kế ưu việt, tiện lợi cho việc xay giò tối đa.
Quy trình làm giò bằng máy xay giò chả
>> Có thể bạn quan tâm: Máy xay giò chả công nghiệp 20kg
Cấu tạo của máy xay giò chả 5 kg
Máy xay thịt làm giò lụa 5 kg sở hữu động cơ Nhật bãi công suất 5HP mạnh mẽ, hoạt động êm ái mà không có dấu hiệu quá tải khi xay tối đa 5 kg/mẻ trong vòng từ 3 – 4 phút.
Mỗi một chiếc máy làm giò chả công nghiệp đều đi kèm một biến tần giúp thay đổi tần số dòng điện đặt lên động cơ và thông qua đó tăng tốc độ vòng quay của motor.
Cối xay thịt của máy xay giò chả 5kg có thiết kế 2 lớp inox 304 cao cấp, an toàn với thực phẩm. Thành cối rỗng chứa đá làm lạnh sâu để thịt không “bị chết” do nhiệt độ cao. Quá trình xay cối có thể nghiêng lật nhiều góc độ để cuộn và xay thịt nhanh hơn.
Thiết kế của máy xay thịt làm giò chả 5 kg khoa học, hiện đại
Chân đế máy xay giò 5kg được làm bằng inox 201 cứng cáp, chịu được tải trọng nặng, giá thành rẻ nên tiết kiệm cho người mua. Miếng đệm cao su ở chân đế giúp chống trơn trượt và giảm tiếng ồn khi vận hành máy.
Lưỡi dao máy xay giò chả tốt được làm từ thép tôi độ cứng cao, sắc bén, gồm 2 lưỡi cắt thiết kế nghiêng 80 chuẩn xác nên cuộn, xay thịt cực nhanh, mịn và nhuyễn. Lưỡi dao được tháo lắp dễ dàng để vệ sinh với ngàm trên trục quay.
Lưỡi dao sắc bén, giúp xay thịt làm giò chả nhanh
- Kiểm tra thật kỹ đường điện và các bộ phận của máy trước khi xay thịt.
- Kiểm tra và loại bỏ dị vật trước khi xay để đảm bảo an toàn và vệ sinh.
- Xả van khoang chứa đá, vệ sinh máy sạch sau khi sử dụng để đảm bảo độ bền, tuổi thọ của máy.
- Không sử dụng quá công suất thiết kế, đều này về lâu dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến trục động cơ, giảm độ bền máy và ảnh hưởng đến thành phẩm thịt xay.
- Không để trẻ em lại gần máy, đặc biệt khi máy đang hoạt động.
Không để trẻ em lại gần máy, tránh nguy hiểm đến trẻ
Để được tư vấn một cách tốt nhất khi mua máy xay giò chả công nghiệp 20kg tại Siêu thị thiết bị nhà hàng nói riêng, cũng như các các loại máy xay giò chả khác nói chung, xin hãy liên hệ chúng tôi bằng cách CHAT trực tuyến trên website, fanpage hoặc qua số HOTLINE: 0902.586.111.