Dây chuyền làm bánh trung thu bao gồm nhiều loại thiết bị máy móc như máy sên nhân, máy trộn bột, lò nướng bánh trung thu,… hỗ trợ tăng cao năng suất, đảm bảo chất lượng bánh cao, đồng đều. Tùy thuộc vào nhu cầu từng cơ sở sẽ đầu tư những máy móc khác nhau.
Dây chuyền làm bánh trung thu công nghiệp
Các phân đoạn từ làm bánh đến đóng gói thành phẩm đều có máy móc hỗ trợ, chuyên nghiệp và nhanh hơn rất nhiều.
Gồm các thiết bị:
Máy trộn bột mì → Máy chia bột → Máy cán bột → Máy tạo hình bánh trung thu → Nồi nấu nước đường có cánh khuấy.
Máy thái thịt, thái mỡ hạt lựu → Tủ hấp nhân đậu xanh → Máy trộn bột đánh trứng → Máy xào nhân.
=> Lò nướng bánh trung thu.
Máy hàn miệng túi → Máy in NSX/HSD
-Máy trộn bột mì: Công suất lớn, trộn một mẻ bột từ 7-10Kg trong thời ngắn 6-10 phút mà không có biểu hiện quá tải, trộn bột nhuyễn mịn, kết dính tốt.
Máy trộn bột mì
-Máy chia bột 36 phần: Bột sau khi nhào kỹ được chia phần để cán thành vỏ bánh, máy chia 36 phần bột đều nhau chuẩn xác trong 3 giây.
-Máy cán bột 2 chiều: Bạn điều khiển máy, vỏ bánh được cán đi cán lại mỏng đều, mịn bột, đàn hồi tốt nên bánh nướng lên không bị nứt nẻ.
-Máy tạo hình bánh trung thu: Máy dập khuôn chỉ tốn vài giây cho ra 1 chiếc bánh, tăng năng suất, đóng bánh nhanh, đều và sắc nét hơn.
Máy định hình bánh trung thu
-Nồi nấu nước đường cánh khuấy: Nước đường với mạch nha, và các hương hiệu khác được khuấy kỹ để trộn vỏ bánh. Nồi nấu cách thủy, có cánh khuấy đảo liên tục để nước đường luôn nóng mà không đóng cặn cháy khét.
- Máy thái thịt, thái mỡ hạt lựu: Bạn phải thái đến 3 lần mới ra hạt lựu (lát, sợi, hạt lựu); nhưng năng suất cao, thái đều, mà không bị nát thịt. Dùng máy rồi bạn sẽ không muốn thái thịt bằng tay nữa.
- Tủ hấp nhân đậu xanh: Tủ hấp công nghiệp đa năng, nấu hấp nhanh bằng hơi nước và áp suất, đậu xanh giữ nguyên hương vị và nhiều dưỡng chất nhất.
Máy thái thịt, thái mỡ hạt lựu
- Máy trộn bột đánh trứng: Với 3 càng đánh, bạn có thể dùng máy để trộn nhân đậu xanh làm bánh dẻo, đánh ruốc bông, trộn nhồi các loại nhân thô làm bánh nướng.
- Chảo xào nhân bánh trung thu: Càng đảo trong chảo quay với tốc độ 36 vòng/phút, giúp nhân bánh được đảo chín đều. Tùy năng suất, bạn đặt gia công chảo có dung tích phù hợp.
Chảo xào nhân bánh trung thu
Lò nướng bánh trung thu Siêu thị thiết bị nhà hàng muốn giới thiệu đến bạn là chiếc lò nướng bánh ngọt Southstar.
Lò nướng bánh ngọt Southstar công nghiệp
Với nhiều kích thước máy có thể đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của các cơ sở sản xuất bánh trung thu. Máy sử dụng công nghệ nướng nhiệt tĩnh, lò lên nhiệt chuẩn, nhiệt trên nhiệt dưới lan tỏa đều giúp bánh chín đều màu.
- Máy hàn miệng túi liên tục/ Máy hàn túi có thổi khí: Khá đơn giản, bạn cài đặt nhiệt độ, tốc độ băng tải, có thổi khí hoặc không… Sau đó cho miệng túi lên hàn, cực nhanh.
Máy hàn miệng túi liên tục
-Máy in ngày NSX/HSD: Hoàn thiện công đoạn đóng gói, những chiếc bánh được in NSX/HSD đủ tiêu chuẩn đến tay người tiêu dùng, chuẩn bị lên kệ bài bán tại các cửa hàng, siêu thị…
Trên đây là dây chuyền sản xuất bánh trung thu tự động với nhiều máy móc đơn lẻ có giá đầu tư thấp; nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp, vệ sinh an toàn thực phẩm. Quý khách hàng nên tham khảo để chọn mua các thiết bị máy móc phù hợp nhất cho cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh trung thu của mình.
Để tham khảo thêm các dòng sản phẩm máy chế biến thực phẩm, máy chế biến nông sản, thiết bị nhà bếp, dây chuyền thiết bị,… tại Siêu thị thiết bị nhà hàng quý khách có thể xem trên hệ thống website hoặc tại fanpage: https://www.facebook.com/sieuthithietbinhahang.vn/ của chúng tôi.
Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ theo số HOTLINE: 0902.586.111.