Chảo xào nhân bánh trung thu là sản phẩm chuyên dụng để chế tạo nhân bánh trung thu các loại, là thiết bị quan trọng trong dây chuyền làm bánh trung thu. Ngoài ra có thể sử dụng chảo xào nhân này để trộn nhân bánh bao, nhân tôm…
Chảo xào nhân bánh trung thu công nghiệp
Đối với các cơ sở làm bánh bao, bánh giò, bánh trung thu lớn… thì việc xào nhân thủ công là hoàn toàn không phù hợp. Thiết bị hỗ trợ là chảo xào nhân dùng điện tự động đặc biệt cần thiết, giúp đảo đều nhân, không cháy khét. Hơn thế nữa còn tiết kiệm khá lớn chi phí nhân công, hạn chế hao hụt nguyên liệu.
Chảo xào nhân bánh trung thu năng suất cao, xào 1 mẻ sử dụng được cho hàng trăm nhân bánh. Nhiều tiện ích khác như đảo đều, có thể nghiêng lật để lấy thành phẩm và dễ vệ sinh, điều chỉnh tốc độ đảo linh hoạt, truyền nhiệt cách thủy…
Chảo xào nhân bánh trung thu năng suất cao, có thể nghiêng lật để lấy thành phẩm và dễ vệ sinh
Máy xào nhân bánh trung thu có phần khung được làm bằng inox dày dặn, kiên cố, giúp cho chảo vận hành với công suất lớn, hoạt động đảo liên tục và vẫn ổn định, không bị rung lắc làm rơi vãi nguyên liệu.
Với chảo dung tích lớn, lượng nguyên liệu cần xào lớn thì phần khung đặc biệt quan trọng, đảm bảo cho thiết bị vận hành tốt, không gặp sự cố về an toàn nào.
Phần khung máy xào nhân bánh trung thu được làm bằng inox dày dặn, kiên cố
Đây là bộ phận quan trọng nhất của chảo xào nhân bánh trung thu. Chảo thiết kế có dung tích đến 350L, mỗi mẻ xào được 50- 200L tùy nguyên liệu và năng suất bạn cần. Toàn bộ chảo được làm bằng inox 304 sáng bóng, đảm bảo vệ sinh và độ bền cao
Chảo lớn có thể nghiêng lật dễ dàng để lấy nguyên liệu ra sau khi xào xong, miệng nồi có cạnh ra nhân. Độ nghiêng của chảo được kiểm soát bằng chốt an toàn nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng vấn đề nghiêng đưa nồi trong quá trình hoạt động.
Phần chảo lớn của máy xào nhân bánh trung thu
Bên trong chảo được trang bị cánh đảo luôn vận hành với tốc độ khoảng 30 vòng/ phút, đảo đều nguyên liệu. Kết hợp với thành nồi 2 lớp, ở giữa chứa dung dịch cách thủy, truyền nhiệt để làm chín nhân xào.
Hơn hẳn các loại chảo xào nhân bánh thông thường, chảo xào nhân dùng điện được thiết kế bảng điện điều khiển rời, điều chỉnh linh hoạt các thông số như nhiệt độ, tốc độ quay của cánh đảo…
Bảng điện điều khiển của máy xào nhân
Máy xào nhân bánh trung thu vận hành khá đơn giản, nối nguồn điện/ gas là có thể sử dụng ngay. Trước khi cho máy chạy cần phải bỏ hết nguyên liệu vào trong khoang chảo xào. Với tốc độ khoảng 30 vòng/1 phút, sau một khoảng thời gian cảm thấy nguyên liệu đã chín đạt yêu cầu thì ngắt nguồn.
Mở chốt an toàn và lật nghiêng chảo để lấy nguyên liệu thành phẩm sau khi sên.
Cuối cùng là vệ sinh thiết bị sau mỗi lần sử dụng để tránh các vết thực phẩm bám vào gây khó vệ sinh cho sau này.
Hướng dẫn sử dụng máy xào nhân bánh trung thu
Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về chảo xào nhân bánh trung thu cũng như các thiết bị thuộc dây chuyền làm bánh trung thu khác, cũng như các chính sách ưu đãi, vận chuyển và bảo hành mà chúng tôi dành cho khách hàng, quý khách hãy liên hệ ngay tới các cửa hàng, chi nhánh gần nhất của Siêu thị thiết bị nhà hàng để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ nhân viên của chúng tôi.
Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ theo số HOTLINE: 0902.586.111.