Các loại máy đánh trứng trộn bột đánh kem trên thị trường hiện đang được rất nhiều các gia đình, cơ sở chuyên làm bánh chuyên nghiệp quan tâm, tìm kiếm để sử dụng phục vụ cho nhu cầu làm bánh tại gia hay phục vụ sản xuất với số lượng lớn. Phần lớn các dòng sản phẩm này mỗi loại sẽ có một mức giá, tính năng đặc biệt khác nhau.
Do đó, tùy theo nhu cầu sẽ có những sự lựa chọn khác nhau cho hộ gia đình hay các cơ sở làm bánh chuyên nghiệp. Để hỗ trợ quý khách hàng kỹ hơn trong việc tìm và chọn mua sản phẩm, bài viết này Siêu thị thiết bị nhà hàng Bắc Việt sẽ giới thiệu đến quý khách các loại máy đánh trứng trộn bột đánh kem.
Các dòng máy đánh trứng trộn bột đánh kem
- Công suất từ 600W trở lên – công suất nhỏ hơn không thể trộn bột làm bánh mì.
- Đa năng: đánh trứng, trộn bột loãng, đánh bông các loại kem Icing – Frosting, trộn bột đặc làm bánh mì…
- Có thể mua thêm cối trộn, càng đánh để tiết kiệm chi phí. Một máy nếu mua nhiều cối trộn bạn có thể đánh liên tục các mẻ, tăng hiệu suất.
- Trộn nguyên liệu đều. Ổn định, dễ sử dụng.
- Đảm bảo an toàn điện, dễ vệ sinh, lau chùi.
Dù nhu cầu lớn, các cơ sở làm bánh vẫn cần đến máy đánh trứng cầm tay, giúp bạn xử lí nhanh các công việc nhẹ như đánh trứng, đánh kem tươi trang trí…
Máy đánh trứng cầm tay
Tuy nhiên máy đánh trứng cầm tay có một số hạn chế:
- Công suất nhỏ nên giới hạn tính năng - không nhồi được bột bánh mỳ, trộn bột bánh quy tốt như máy trộn bột đánh trứng để bàn.
- Máy đánh yếu, mất nhiều thời gian để đánh trứng hơn so với máy để bàn.
- Cầm lâu sẽ rất mỏi tay.
Chỉ cần bỏ ra khoảng tầm dưới 500.000đ là bạn có máy để đánh trứng, đánh kem… Máy đánh trứng cầm tay hiện nay có nhiều mẫu mã nên bạn có thể dễ dàng tìm mua tại các siêu thị điện máy.
Các dòng máy trộn bột đánh trứng để bàn công suất từ 200- 400W là đầy đủ tính năng: trộn bột, đánh trứng, đánh kem tươi… Công suất càng lớn máy đánh càng khỏe và càng bền, dĩ nhiên giá sẽ càng cao…nên bạn cân nhắc chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu.
Máy đánh trứng trộn bột đánh kem để bàn
Dòng máy trộn bột đánh trứng để bàn SL (SL-5B, SL-7B) có mức công suất phù hợp 250- 270W, giá khá mềm, trộn được mọi thứ mà máy cầm tay không làm được với hiệu suất cao.
Sở hữu 3 càng đánh chuyên dụng, đánh trộn đa năng nhiều dạng nguyên liệu
- Càng lồng: Tốc độ lớn nhất chuyên đánh bông các loại kem tươi, bơ, đánh trứng..
- Càng chân vịt: Và tốc độ vừa thích hợp để đánh trộn, nhồi các nguyên liệu dạng thô khá tiện..
- Càng móc câu: Ở mức tốc độ nhỏ, máy đánh bột rất đều, mịn, không bị vón cục.
Máy trộn bột đánh trứng để bàn SL không làm khó bạn khi sử dụng. Chỉ cần gạt tay cầm để nâng hạ đầu cối khi cần tháo lắp cối đánh bột. Tùy vào loại nguyên liệu mà bạn chọn loại càng đánh và điều chỉnh tốc độ phù hợp.
Máy đánh trứng trộn bột đánh kem để bàn vận hành đơn giản
Lưu ý: Một mẹo nhỏ là khi đánh nguyên liệu nên điều chỉnh tốc độ từ thấp lên cao để không ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm. Đồng thời không làm vỡ ổ bi khi giảm tốc độ đột ngột.
Tuy nhiên, dòng máy trộn bột đánh trứng SL này trộn được bột đặc làm bánh mì, nhưng không đáng kể và hạn chế trộn nhằm đảm bảo độ bền cho động cơ.
Một trong những dòng máy trộn bột đánh trứng công nghiệp làm bánh bán chạy nhất hiện nay là của thương hiệu Luxta. Máy có khác biệt gì?
Máy trộn bột đánh trứng công nghiệp
- Công suất lớn từ 600- 1500W, trộn đều nguyên liệu trong thời gian ngắn.
- Đầy đủ các tính năng cần thiết như: trộn bột, bánh trứng, đánh kem, đánh chà bông, trộn nhân bánh..
- Công suất lớn nên trộn được bột làm bánh mì. Ví dụ: dòng 30Lit-B10G có thể trộn tối đa 3Kg/mẻ.
- Không như các sản phẩm trên thị trường, bạn có thể mua thêm cối trộn và càng đánh để đánh liên tục các mẻ, tiết kiệm thay vì đầu tư nhiều máy.
- Mọi linh kiện của máy đều có hàng thay thế trong tương lai.
- Đa dạng mức năng suất với các dòng máy: 10Lit-B10G, 15Lit-B15G, 20Lit-B20G, 30Lit-B30G.. cho bạn lựa chọn.
Máy đánh trứng trộn bột đánh kem đa dạng với các dòng máy
Máy trộn bột đánh trứng công nghiệp đủ khỏe để bạn có thể đánh, trộn, nhồi được rất nhiều nguyên liệu làm các loại bánh mì ngọt, bánh Gato, bánh Cookies, bông lan, cupcake.. nhờ sở hữu 3 càng đánh bột đa năng.
- Càng chân vịt: Chuyên đánh trộn các nguyên liệu làm: bánh quy, bánh ngọt, bánh cake, cupcake, kem bơ trang trí…Trộn đánh ở tốc độ trung bình, tối đa khoảng 20 phút.
Càng chân vịt với tốc độ trung bình, tối đa khoảng 20 phút
- Càng lồng: Chuyên đánh bông xốp: lòng đỏ – lòng trắng trứng, bơ…Trộn đánh ở tốc độ cao chỉ nên cho máy vận hành liên tục tối đa khoảng 15 phút.
- Càng móc câu: Dùng để nhồi bột và gia vị cho đều, trộn nhân và các nguyên liệu dạng thô, rút ngắn nhiều công đoạn so với nhồi bột bằng tay.
Loại càng này thích hợp ở mức công suất thấp nên có thể hoạt động liên tục 30 phút.
Lưu ý:
- Khi bắt đầu đánh nguyên liệu nên vận hành với tốc độ chậm.
- Sau khi bột và nước đã hòa thành khối đậm đặc, bạn nâng dần tốc độ lên giúp bột quen dần và tránh bị văng ra ngoài khi đánh.
- Không giảm tốc độ hoặc tắt máy đột ngột để tránh làm vỡ ổ bi.
- Không vận hành liên tục quá thời gian quy định để tránh làm cháy motor.
Máy đánh trứng trộn bột đánh kem công nghiệp có thể trộn bột làm bánh mì, nhưng chỉ trộn được lượng nhỏ, tránh trộn quá công suất để đảm bảo độ bền cho động cơ. Nếu thường xuyên trộn bột làm bánh mì, bạn nên tham khảo các dòng máy trộn bột mì có công suất lớn.
Máy trộn bột công nghiệp công suất và năng suất lớn
Đặc biệt, đây là dòng máy đánh trứng trộn bột đánh kem công nghiệp luôn có sẵn hàng tại Siêu Thị Thiết Bị Nhà Hàng. Bạn có thể mang nguyên liệu đến Siêu Thị Thiết Bị Nhà Hàng Bắc Việt để dùng thử – kiểm chứng những thông tin trên.
Để tham khảo thêm các ḍng sản phẩm máy chế biến thực phẩm, máy chế biến nông sản, thiết bị nhà bếp, dây chuyền thiết bị,… tại Siêu thị thiết bị nhà hàng quý khách có thể xem trên hệ thống website hoặc tại fanpage: https://www.facebook.com/sieuthithietbinhahang.vn/ của chúng tôi.
Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ theo số HOTLINE: 0902.586.111.