Xã hội ngày càng phát triển, con người lại lao theo guồng quay tất bật cơm áo, gạo ,tiền,.. để làm việc. Những bữa cơm sáng bên gia đình truyền thống dần mất đi, thay vào đó là những món đồ ăn nhanh , cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, nạp đầy năng lượng cho bạn thế nhưng rất tiện lợi, mà giá lại vô cùng rẻ nữa !!! Và bánh mì là một trong những món đồ ăn nhanh như thế. Hiểu được và nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp bánh mì, phục vụ cho quá trình kinh doanh của bạn, SIÊU THị THIếT Bị NHÀ HÀNG xin giới thiệu đến bạn sản phẩm Lò nướng bánh mì đối lưu 15 khay.
- Số lượng khay: 15 khay, đáp ứng năng suất nướng bánh mì khá lớn
- Lò nướng bánh mì đối lưu 15 khay có vỏ được bao phủ bởi một lớp sơn tĩnh điện, khoang lò tráng chống dính dễ vệ sinh.
- Cửa lò làm bằng thủy tinh cao cấp chịu nhiệt , giúp bạn có thể dễ dàng quan sát quá trình nướng bánh trong lò.
- Tay cầm đệm bằng cao su đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.
- Bộ phận phát nhiệt bằng thanh nhiệt Inox chịu nhiệt không gỉ có độ bền rất cao, làm tăng tuổi thọ sản phẩm, đảm bảo đồng tiền bạn bỏ ra để mua sản phẩm Lò nướng bánh mì đối lưu 15 khay của SIÊU THị THIếT Bị NHÀ HÀNG về là hoàn toàn xứng đáng.
- Lò nướng bánh mì đối lưu 15 khay sử dụng công nghệ nướng hiện đại, bằng thanh nhiệt, hệ thống quạt gió cực mạnh thổi không khí đối lưu lan tỏa khắp lò làm bánh chín đều mà không cần phải trở khay như các lò truyền thống.
- Lò nướng đối lưu tạo ra 1 dòng nhiệt lưu thông xung quanh, dưới, và trong thực phẩm.
- Không khí này, quét sạch tấm chăn không khí lạnh và tái tuần hoàn không khí nóng bên trong buồng lò.
- Kết quả truyền nhiệt làm cho nấu ăn với một lò nướng đối lưu nhanh hơn, thậm chí nhiều hơn, và hiệu quả hơn.
- Cũng nhờ cơ chế ấy, mà bánh mì trong lò được nướng rất nhanh, giòn rụm, thơm ngon và đặc biệt còn nóng rất lâu nữa. !!!
- Hệ thống phun nước tự động, giúp màu bánh vàng, đẹp hơn, ngon hơn.
- Lò nướng bánh mì đối lưu 15 khay sử dụng hệ thống nướng bằng thanh nhiệt, không những có thể nướng giúp bạn một chiếc bánh mì thơm ngon mà còn có thể nướng rất nhiều loại bánh khác nữa, rất đa năng.
- Đa chức năng : lò nướng có thể dùng để quay ,nướng , hâm nóng các loại thịt, cá, gia cầm, và một số thực phẩm khác nữa.
- Hay sấy các loại thực phẩm như thuốc bắc, các loại hạt, các loại quả
- Sở hữu Lò nướng bánh mì đối lưu 15 khay, bạn sẽ không phải mất thời gian trở khay như các lò truyền thống thông thường nữa.!!!
- Công suất nướng bánh mì tối ưu, với số lượng khay lên đến 15 khay , bạn có thể nướng được một lượng bánh mì không hề nhỏ !!!
- Lò bánh mì đối lưu 15 khay có thiết kế hiện đại, đem lại sự trang nhã, sang trọng cho không gian quán của của bạn.
- Hệ thống cài đặt thời gian hẹn giờ báo và chuông báo động được thiết kế thông minh, khéo léo kết hợp với nhau, đem lại sự tiện ích cho bạn trong quá trình vận hành lò. !!!
- Bộ phận cài đặt nhiệt độ nướng bánh: với các loại bánh khác nhau thì nhiệt độ nướng khác nhau. Bạn có thể dễ dàng cài đặt nhiệt độ và đồng thời nhiệt độ trong lò đang là bao nhiêu độ thì đồng hồ này cũng báo luôn, giúp bạn dễ dàng kiểm soát nhiệt độ bên trong lò.
- Hệ thống thanh đốt nóng của lò nướng có công suất lớn, chống rò rỉ điện, nhiệt tỏa ra đều.
- Nhờ đó mà bánh sau khi nướng ra chín rất đều và đẹp màu
- Toàn bộ thân và vỏ của Lò nướng bánh mì 15 khay được làm bằng inox dày.
- Sử dụng inox sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn chế biến thực phẩm và thuận tiện trong việc lau chùi bảo quản.
- Chính vì thế mà độ bền của lò nướng bánh mì rất cao, rất khó hỏng hóc, trục trặc.
- Lò nướng bánh mỳ 15 khay cho ra những mẻ bánh giòn ,ngon...
Đa số các loại lò nướng bánh mì đều sử dụng điện 380v nên gây khó khăn cho một số người dùng chưa có điều kiện chuyển điện. Chính vì thế đã có thêm dòng lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay dùng điện 220v ra đời. 1.Cách lắp đặt lò nướng bánh mì đối lưuBài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng loại lò này hiệu quả.
- Nơi lắp đặt lò nướng phải thật thoáng mát, không bị ẩm ướt, không bị mưa nắng tiếp xúc trực tiếp. Đặt lò nướng ở nơi khô ráo, cách tường khoảng 20cm.
- Đối với điện 220v bạn sử dụng 1 aptomat 32A lắp bên ngoài. Lắp dây tiếp đất tại vị trí dây nguồn (dây 2 màu xanh vàng ) hoặc lắp trực tiếp vào thân lò nướng ngay tại vị trí ốc hãn phía dưới máy có ký hiệu tiếp đất.
- Dây nguồn nối với lò nướng bạn nên sử dụng dây 6.0 đối với máy sử dụng điện 220v hoặc 5.0 đối với điện 380v. Khi lắp điện vào máy đối với lò 220v ta phân biệt dây lửa và dây mát theo bút thử điện và theo ký hiệu trên dây nguồn của máy
- Lắp đường ống cấp nước và xả nước vào máy: đường ống nước vào phía trên máy cần cấp nước liên tục 24/24h để đảm bảo quá trình hoạt động phun nước cho bánh.
- Đối với lò nướng bánh mì đối lưu mới mua về trong lò còn rất nhiều dầu máy, vì thế bạn cần ra nhiệt đốt lò khoảng 6 giờ, vừa đốt vừa vệ sinh bằng khăn ẩm để hết mùi sau đó mới có thể nướng bánh.
- Sau khi làm vệ sinh lò nướng bánh mì đối lưu xong, bạn tiến hành chạy máy như sau:
- Bật công tắt nguồn để khởi động máy.
- Cài đặt nhiệt độ nướng: thông thường nhiệt độ nướng bánh mì khoảng 200 - 220 độ, bánh ngọt từ 180- 200 độ. Trước khi đưa bánh vào lò, bạn nên tăng nhiệt độ lên cao hơn 20 độ sau đó đưa bánh vào phun nước cho bánh và vặn nhiệt độ về nhiệt độ nướng của bánh.
- Bật chế độ phun nước: đối với bánh mì lạt sau khi đưa bánh vào lò nướng bánh mì đối lưu, ta bật công tắc phun nước thời gian là 5 giây, khoảng cách phun nước là 10 giây, tổng thời gian cài phun nước là 20 giây. Nếu cảm thấy bánh vẫn khô bạn có thể cài tăng thời gian phun nước bằng cách tăng núm điều chỉnh thời gian trong máy.
- Bật chế độ hẹn giờ cho lò: đối với từng loại bánh ta có chế độ hẹ giờ cho lò nướng bánh mì đối lưu khác nhau. Để điều chỉnh thời gian ta nhấn vào nút lên xuống theo ký hiệu ở đồng hồ. Sau khi đưa bánh vào lò ta đóng cửa và bật hẹn giờ.
- Trong thời gian nướng bánh ta có thể xem chất lượng bánh mì nướng bằng cách bật công tắc đèn. Tuy nhiên bạn không nên để đèn sáng quá lâu.
- Khi mới nướng bánh, chất lượng bề mặt bánh chưa được đều, bạn phải chỉnh khe thoát nhiệt lại cho phù hợp. Ở vị trí nào mặt bánh bị cháy ta khép bớt khe nhiệt lại. Chỗ nào còn trắng ta mở khe nhiệt rộng ra bằng cách điều chỉnh vít ngay tại khe trên của bánh.
- Lò nướng bánh mì đối lưu cho chất lượng bánh đều
- Đối với lò nướng bánh mì đối lưu khi bánh gần chín ta nên mở tủ đảo một số khay bánh cho bánh chín đều.
- Nên bật quạt quay theo chế độ Auto vì ở chế độ này khi mở cửa quạt sẽ ngừng hoạt động, không thổi khí nóng trực tiếp vào người bạn.
- Thường xuyên kiểm tra đường nước cấp cho máy. Tránh để đường nước hư hỏng tích nhiệt gây khét bánh và có nguy cơ cháy nổ.
Để biết thêm thông tin về các dòng sản phẩm, liên hệ ngay với SIÊU THỊ THIẾT BỊ NHÀ HÀNG để nhận được tư vấn và hỗ trợ.
Vật liệu
Inox
Bảo hành
12 thán