- Công nghệ tiên tiến với hệ thống nhiệt đối lưu, kết hợp phun sương mù tạo ẩm tự động, giúp bánh luôn đạt chất lượng hoàn hảo.
- Kính cửa lò được thiết kế hai lớp polyurethane chất lượng cao, cách nhiệt và chịu nhiệt cực tốt.
- Hệ thống đèn bên trong giúp chiếu sáng và quan sát thuận tiện.
- Trong thời gian ngắn chỉ 15-17 phút, lò nướng bánh mì đối lưu 8 khay Việt Nam có thể nướng từ 80- 120 bánh/mẻ. Mỗi giờ lò có thể nướng liên tục 3 mẻ tương đương với 32- 480 bánh/giờ. Nhưng năng suất là 1 phần nhỏ khi mua lò nướng bánh mì, quan trọng là:
- Nhiệt độ được xem là linh hồn của 1 chiếc lò nướng bánh mì. Nếu 1 chiếc lò giá rẻ, chất lượng tốt nhưng nướng bánh không ngon hay không phù hợp thì bạn cũng không nên đầu tư.
- Cùng năng suất nhưng lò nướng bánh mì xoay 8 khay có giá gần gấp đôi lò nướng bánh mì đối lưu 8 khay Việt Nam, đây là rào cản lớn khi bạn mới mở lò nướng bánh mì với nhiều chi phí ban đầu.
(*)Lưu ý: Giá cao. Lò nướng bánh mì xoay cho chất lượng bánh nướng đạt 100% thì lò đối lưu chỉ đạt 95%. Do đó:
+ Lò nướng bánh mì đối lưu:thích hợp với các lò bánh mì bình dân, cơ sở lò bánh mì mới mở…
+ Lò nướng bánh mì xoay:chuyên dùng cho các thương hiệu bánh mì lớn, trung tâm thương mại, siêu thị..
Lò nướng bánh mì xoay cho chất lượng bánh nướng đạt 100% thì lò đối lưu chỉ đạt 95%
- Bật lò cài đặt nhiệt độ cho lò nóng khoảng 10 phút mới cho bột vào nướng để bánh chín ngon và giòn hơn. Cài đặt nhiệt độ khoảng 200oC, mất khoảng 15-17 phút để bánh chín.
- Cài đặt nhiệt độ khoảng 200oC, mất khoảng 15-17 phút để bánh chín
Công nghệ đối lưu: Sử dụng công nghệ nướng thanh phát nhiệt và quạt đối lưu giúp hơi nóng tuần hoàn khắp các vị trí trong lò – nhẹ nhàng lấy đi lớp hơi lạnh bề mặt bánh và phủ lại hơi nóng ở tất cả các khay. Chính vì thế mà bánh chín nhanh hơn, nở đều ngoài vào trong, lớp vỏ vàng giòn đều nhau như 1.
Quá trình nướng tự động hoàn toàn, bạn không phải trở khay như trước đây hay mất công canh chừng bánh chính. Chỉ cần cài đặt nhiệt độ, thời gian nướng, hẹn giờ phun sương và quay lại lấy bánh khi chuông báo reo lên.
Lò nướng bánh mì 8 khay đi kèm với các thiết bị nào trong dây chuyền làm bánh mì
(*)Lưu ý:
Trừ lò nướng bánh mì 8 khay, tất cả các thiết bị trong dây chuyền làm bánh mì ở trên đều dùng điện 1 pha.
Nếu bạn dùng nhiều thiết bị 1 lúc nên đầu tư điện 3 pha để máy đạt hiệu suất tốt nhất và đảm bảo độ bền cho động cơ.
Lò nướng bánh mì 8 khay đối lưu Việt Nam dùng điện 3 pha, nếu bạn ở các khu vực có nguồn điện yếu hay mất điện, hoặc khó kéo điện 3 pha nên cân nhắc kỹ hoặc tham khảo các lò nướng bánh mì 8 khay dùng dầu.
- Có vỏ bọc từ Inox nhưng khung lò làm từ thép
- Chất liệu Inox rỏm và mỏng hơn
- Dây dẫn nhỏ không được cách nhiệt
- Thanh nhiệt có tuổi thọ ngắn hơn lò Việt Nam
- Linh kiện thay thế không có sẵn, đợi từ 10-15 ngày
- Motor VTC lõi đồng siêu bền quạt hơi nóng đối lưu
- Toàn bộ lò (kể cả khung) làm từ Inox cao cấp độ bền cao
- Dây dẫn chống cháy 100% lõi đồng
- Tăng tiết điện dây dẫn gấp đôi lò Trung Quốc
- Thanh nhiệt được sản tại Việt Nam
- Bảng điều khiển Tiếng Việt dễ sử dụng
Để biết thêm thông tin về các dòng sản phẩm, liên hệ ngay với SIÊU THỊ THIẾT BỊ NHÀ HÀNG để nhận được tư vấn và hỗ trợ.
Hãng sx : Southstar
Model: NFC-8D
Điện áp: 380v
Công suất: 16Kw
Số khay: 8 khay
KT: 1100 x 900 x 1500mm
KT khay 40 x 60cm