Trước kia, khi phải nướng quá nhiều bánh hay một loại thực phẩm nào đó cùng lúc, sẽ là một vấn đề lớn về thời gian và công sức người làm. Nhưng với thời đại mà máy móc đã dần thay thế con người làm tất cả thì sẽ không còn phải lo lắng vấn đề đó nữa
Lò nướng bánh mì đối lưu 10 khay của Siêu thị thiết bị nhà hàng sẽ giúp bạn điều này. Với dung tích lớn, ngoài việc nướng bánh mì cho ra những ổ bánh chất lượng cao, bạn có thể sử dụng chúng để nướng nhiều loại đồ ăn khác nhau trong cùng một lúc
Đây chắc chắn sẽ là một sản phảm công nghệ tiên tiến khiến quý khách hàng hài lòng
Mặc dù có giá thành hơi cao so với các dòng thiết bị máy móc khác, nhưng công dụng mà chúng đem lại cũng như tính đến lợi nhuận lâu dài thì đây không phải là sự lựa chọn tồi
Lò đối lưu 10 khay này thích hợp sử dụng trong các nhà hàng ăn, cửa hàng làm bánh lớn, khách sạn, cangteen các khu công nghiệp hay siêu thị...nơi có nhu cầu tiêu thụ thực phẩm cao
- Lò nướng bánh mì đối lưu 10 khay sử dụng công nghệ nướng bằng ga và sử dụng các thanh ống hút nhiệt
- Bộ phận đánh lửa hoàn toàn tự động
- Bộ phận phát nhiệt bằng các ống inox chịu nhiêt không gỉ có độ bền rất cao
- Thiết bị bên trong và bên ngoài lò nướng đều làm bằng Inox chất lượng cao không gỉ và làm bằng nguyên liệu cách nhiệt, cách điện tốt nhất
- Vỏ sơn tĩnh điện, khoang lò chống dính dễ làm, cửa lò làm bằng thủy tinh cao cấp chịu nhiệt, tay cầm bằng cao su
- Các động cơ đối lưu đảo chiều theo quy trình mặc định giúp cho bánh chín đều,vàng đẹp
- Cửa kính dày chịu nhiệt độ cao giúp cho dễ dàng quan sát bánh trong lò trong quá trình nướng
- Chế độ phun sương hơi nước tự động theo yêu cầu tùy chỉnh.
- Toàn bộ quy trình vận hành khi nướng bánh được tích hợp tự động hóa
- Thân lò được đặt toàn bộ trên khung đế chắc chắn, vững chắc bằng thép đế dày không gỉ
- Bộ khung thân lò chắc chắn
- Có nút điều chỉnh nhiệt độ tự động từ 0-300 độ C
- Với cách thức làm nóng thông minh ở tất cả bề mặt thực phẩm, lò nướng bánh mì đối lưu 10 khay giúp bạn tiết kiệm tối đa nhiệt lượng và điện năng tiêu thụ hàng ngày
- Không những thế, đồ ăn của bạn luôn được đảm bảo tươi ngon và mùi vị cực kì hấp dẫn. Tất cả những vụn thừa sẽ biến thành tro khi lò đạt nhiệt độ cao
- Các khay được chế tạo bằng chất liệu Inox không han rỉ nên bạn hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn vệ sinh của thực phẩm
- Khay bằng chất liệu Inox không han rỉ
- Sử dụng hệ thống quạt đối lưu giúp nướng đều, màu sắc đẹp tất cả các loại bánh mỳ và 1 số thực phẩm khác
- Hệ thống đèn chiếu sáng cũng như chuông báo hết thời gian, lớp kính chịu lực trong suốt phía trước giúp người dùng tiện theo dõi quá trình nướng thực phẩm
- Tích hợp mạch điều khiển, phím hoạt động và vận hành đơn giản, máy chạy ổn định và có độ bền cao
- Thiết kế sang trọng, đẹp mắt, phù hợp để bố trí chúng trong góc bếp của một nhà hàng hay khách sạn...
Lò nướng bánh mì 10 khay rất đa chức năng có thể nướng được tất cả các loại bánh mỳ như bánh mỳ lạt, bánh mỳ pháp, bánh ngọt, bánh trung thu...hay có thể dùng để quay, nướng các loaiju thịt, cá, gia cầm và các loại thực phẩm khô khác nữa
Quý khách hàng có thể tùy vào nhu cầu sử dụng và lượng vốn đầu tư để quyết định đúng đắn về việc sắm lò nướng bánh mì đối lưu này
Đa số các loại lò nướng bánh mì đều sử dụng điện 380v nên gây khó khăn cho một số người dùng chưa có điều kiện chuyển điện. Chính vì thế đã có thêm dòng lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay dùng điện 220v ra đời. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng loại lò này hiệu quả.
- Nơi lắp đặt lò nướng phải thật thoáng mát, không bị ẩm ướt, không bị mưa nắng tiếp xúc trực tiếp. Đặt lò nướng ở nơi khô ráo, cách tường khoảng 20cm.
- Đối với điện 220v bạn sử dụng 1 aptomat 32A lắp bên ngoài. Lắp dây tiếp đất tại vị trí dây nguồn (dây 2 màu xanh vàng ) hoặc lắp trực tiếp vào thân lò nướng ngay tại vị trí ốc hãn phía dưới máy có ký hiệu tiếp đất.
- Dây nguồn nối với lò nướng bạn nên sử dụng dây 6.0 đối với máy sử dụng điện 220v hoặc 5.0 đối với điện 380v. Khi lắp điện vào máy đối với lò 220v ta phân biệt dây lửa và dây mát theo bút thử điện và theo ký hiệu trên dây nguồn của máy
- Lắp đường ống cấp nước và xả nước vào máy: đường ống nước vào phía trên máy cần cấp nước liên tục 24/24h để đảm bảo quá trình hoạt động phun nước cho bánh.
- Đối với lò nướng bánh mì đối lưu mới mua về trong lò còn rất nhiều dầu máy, vì thế bạn cần ra nhiệt đốt lò khoảng 6 giờ, vừa đốt vừa vệ sinh bằng khăn ẩm để hết mùi sau đó mới có thể nướng bánh.
- Sau khi làm vệ sinh lò nướng bánh mì đối lưu xong, bạn tiến hành chạy máy như sau:
- Bật công tắt nguồn để khởi động máy.
- Cài đặt nhiệt độ nướng: thông thường nhiệt độ nướng bánh mì khoảng 200 - 220 độ, bánh ngọt từ 180- 200 độ. Trước khi đưa bánh vào lò, bạn nên tăng nhiệt độ lên cao hơn 20 độ sau đó đưa bánh vào phun nước cho bánh và vặn nhiệt độ về nhiệt độ nướng của bánh.
- Bật chế độ phun nước: đối với bánh mì lạt sau khi đưa bánh vào lò nướng bánh mì đối lưu, ta bật công tắc phun nước thời gian là 5 giây, khoảng cách phun nước là 10 giây, tổng thời gian cài phun nước là 20 giây. Nếu cảm thấy bánh vẫn khô bạn có thể cài tăng thời gian phun nước bằng cách tăng núm điều chỉnh thời gian trong máy.
- Bật chế độ hẹn giờ cho lò: đối với từng loại bánh ta có chế độ hẹ giờ cho lò nướng bánh mì đối lưu khác nhau. Để điều chỉnh thời gian ta nhấn vào nút lên xuống theo ký hiệu ở đồng hồ. Sau khi đưa bánh vào lò ta đóng cửa và bật hẹn giờ.
- Trong thời gian nướng bánh ta có thể xem chất lượng bánh mì nướng bằng cách bật công tắc đèn. Tuy nhiên bạn không nên để đèn sáng quá lâu.
- Khi mới nướng bánh, chất lượng bề mặt bánh chưa được đều, bạn phải chỉnh khe thoát nhiệt lại cho phù hợp. Ở vị trí nào mặt bánh bị cháy ta khép bớt khe nhiệt lại. Chỗ nào còn trắng ta mở khe nhiệt rộng ra bằng cách điều chỉnh vít ngay tại khe trên của bánh.
- Lò nướng bánh mì đối lưu cho chất lượng bánh đều
- Đối với lò nướng bánh mì đối lưu khi bánh gần chín ta nên mở tủ đảo một số khay bánh cho bánh chín đều.
- Nên bật quạt quay theo chế độ Auto vì ở chế độ này khi mở cửa quạt sẽ ngừng hoạt động, không thổi khí nóng trực tiếp vào người bạn.
- Thường xuyên kiểm tra đường nước cấp cho máy. Tránh để đường nước hư hỏng tích nhiệt gây khét bánh và có nguy cơ cháy nổ.
Để biết thêm thông tin về các dòng sản phẩm, liên hệ ngay với SIÊU THỊ THIẾT BỊ NHÀ HÀNG để nhận được tư vấn và hỗ trợ.
Thông số kỹ thuật