DANH MỤC SẢN PHẨM

Lò nướng 1 tầng 2 khay dùng điện

Giá bán: Liên hệ
Thương hiệu: Bắc Việt
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn hàng
Khuyến mãi
  1. Tặng vệ sinh máy cao cấp.
  2. Giảm 50.000vnđ khi mua sản phẩm thứ 2.
  3. Đổi mới trong 3 ngày nếu lỗi nhà sản xuất.
  4. Giảm 200.000vnđ khi mua sản phẩm thứ 3.
  5. Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm 24/24 miễn phí.
Số lượng:
  Hotline:  Tư vấn đặt hàng: 0977.545.888
  • Sản phẩm
  • Thông số
  • Video
  •           

    Lò nướng bánh là một trong những thiết bị quan trọng nhất của quy trình sản xuất bánh mỳ.Lò nướng bánh 1 tầng 2 khay là sản phẩm phù hợp với  nhu cầu sản xuất nhỏ để làm bánh ngột,bánh gato bánh trung thu hay các loại nướng thực phẩm tại các nhà hàng cũng rất hợp lý.

    Cấu tạo lò nướng bánh 1 tầng 2 khay

    Thông thường sử dụng các lò bằng điện thường dễ sử dụng hơn vì nhiệt nó lên đều nhiệt lên không quá nhanh làm cho những người mới làm bánh dễ dùng hơn.Lò nướng bánh thanh đốt thường có cấu tạo như sau

    +Thân lò: được làm hoàn toàn bằng inox chắc chắn bền đẹp dễ vệ sinh.Phần cánh cửa có tay cầm chắc chắn .Mặt kính phía trước mặt chịu nhiệt giúp cho khách hàng quan sát được quá trình nướng bên trong.

    +Thanh đốt: Lò nướng sử dụng thanh đốt nhiệt khô được bố trí đều hai mặt trên và dưới giúp bánh nướng đều hơn.Lò nướng thanh đốt dùng tốt nhất để nướng bánh bong lan nướng bánh pizza bánh trung thu.

    +Bảng điều khiển: Lò 1 tầng 2 khay sử dụng bảng điều khiển thông minh có các chức năng cài đặt nhiệt độ và hiển thị nhiệt độ thời gian nướng vfa có đền để quan sát quá trình nướng diễn ra như thế nào.

              

    Hướng dẫ sử dụng bảo quản và vệ sinh lò nướng bánh.

    Hướng dẫn sử dụng:

    Thông thường đối với bất kỳ sản phẩm nào khi mua về trước khi sử dụng bạn nên kiểm tra trước khi cắm vào nguồn điện hay gas.

    +Nên cắm lò đặt nhiệt độ thích hợp chờ 10 phút cho lò nóng thì cho khay nướng bánh vào.

    +Nên quan sát bánh trong quá trình nướng.

    +Không nên mở liên tục trong qua trình nướng tránh thoát nhiệt sẽ tốn điện.

               

    Bảo quản và vệ sinh

    +Sauk hi sử dụng xong lò bạn tắt điện chờ cho lò nguội hãy vệ sinh tránh gây bỏng vì lò om nhiệt rất lâu.

    +Lấy chổi quét các vụn bánh mỳ tránh chuột bọ chui vào.

    +Đặt máy nơi bằng phảng tránh ẩm ướt .Nếu không sử dụng thường xuyên phải vệ sinh sạch trước khi cất đi và đống kín nắp cửa tủ.

              

                                             Hình ảnh thực tế của máy

    Lò nướng bánh 1 tầng 2 khay là một trong những thiết bị nhà bếp đang được bán tại Siêu thị thiết bị nhà hàng.Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ ngay Siêu thị thiết bị nhà hàng  để được tư vấn cụ thể hơn.

    Hotline 0827.086.308 - 0879.777.492

     

  • ✔️ Thông số kỹ thuật
    - Model: KA 10
    - Nguồn điện : 220V/380V
    - Công suất: 6kw
    - Nhiệt độ :20-400
    - Loại lò 1 tầng 2 khay
    - Kích thước trong lò : 870x660x200mm
    - Kích thước máy ; 1220x800x220mm
    - Trọng lượng : 80kg
    - Chất liệu : inox

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT
GIẤY CHỨNG NHẬN
@copyright2019. Trang web hiện tại đang trong thời gian thử nghiệm.
Top
Hỗ trợ online
Máy Bàn: 0243.999.5333