- Trước đây, để đầu tư mở một lò bánh mỳ sẽ cần một khoản chi phí rất lớn đầu tư về máy móc và nhân công. Các thiết bị có thể được nhập từ nước ngoài về hay bán trong nước cũng có giá thành rất cao
- Nhưng hiện nay, nhà kinh doanh đã không cần phải lo lắng nhiều cho khoản đầu tư nữa, vì không cần nhiều vốn và nhân công vẫn có thể cho ra những mẻ bánh mì chất lượng. Ngoài việc chọn nguyên liệu bột mì thích hợp, trộn bột theo đúng công thức và tay nghề của mỗi thợ làm bánh thì còn cần đến sự hỗ trợ không thể thiếu của các thiết bị làm bánh. Cụ thể ở đây là chiếc lò nướng bánh đối lưu mà Siêu thị thiết bị nhà hàng muốn giới thiệu đến quý khách hàng ngày hôm nay
- Đây sẽ là thiết bị đống vai trò khá quan trọng trong khâu cuối cùng để tạo ra một chiếc bánh thơm ngon - chính là nướng bánh
Lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay hẳn đã không còn xa lạ gì với những cơ sở chuyên sản xuất bánh mì nữa. Bởi không phải dùng tạm bợ một chiếc lò nào cũng cố thể nướng được bánh với một số lượng nhiều để đảm bảo nhu cầu cung cấp mà vẫn thơm ngon và không bị cháy
Thiết bị này rất phù hợp đối với những đơn vị chueyen sản xuất bánh mì các loại đặc biệt là bánh mì baguette, bánh mì lạt...cố quy mô vừa và nhỏ, dưới 1000 chiếc bánh/ngày
- Inox vẫn luôn là chất liệu được chúng tôi lựa chọn cho cấc sản phẩm của mình, có độ sáng bóng nhất định đảm bảo mặt thẩm mĩ, không gỉ sét, độ bền cao và dễ dàng vệ sinh. Chịu lực chịu nhiệt tốt
Chất liệu Inox chắc chắn
- Cửa lò có lớp kính dày 2 lớp, trong suốt giúp người dùng có thể quan sát được độ chín của bánh bên trong và đặc biệt là chúng chịu nhiệt rất tốt bởi độ nóng của lò
- Tay khóa chắc chắn, chốt khóa an toàn
- Lớp gioăng cao su được thiết kế ở phía cửa đóng của tủ giúp nhiệt được giữ tốt hơn, bánh nhanh chín hơn và không cố hiện tượng thất thoát nhiệt gây hỏng máy, tốn điện năng
- Có hệ thống điều khiển tự động là bảng điều chỉnh nhiệt độ từ 0-400 độ C, các công tắc đèn báo hiệu khi hoạt động, còi báo hiệu nướng bánh xong, công tắc nút nhấn hẹn giờ phun sương
- Ống thoát hơi và quạt tản nhiệt cũng được thiết kế bên cạnh của lò để hỗ trợ cho việc vận hành lò
- Phía sau lò là bộ phận quạt đối lưu thổi khí nóng đi khắp các vị trí trong lò
- Bên trong lò có cấu tạo gần tương tự với tủ hấp cơm công nghiệp
- Có các rãnh để khay được bố trí khoa học, đều đặn
- Khay bánh mì được làm hoàn toàn bằng Inox chống han rỉ và dễ dàng vệ sinh, an toàn cho người sử dụng
- Có hệ thống phun sương kết hợp với quạt gió đối lưu đảo đều hơi nước xung quoanh lồ giúp bánh được nướng chín vàng đều
- Ưu điểm lớn nhất của chiếc lò nướng bánh mì 5 khay đó là có thể hoạt động tốt ở nguồn điện gia đình 220V hoặc 380V
- Tuổi thọ của lò lên đến 10 năm sử dụng do được kết cấu bởi những lớp Inox dầy dặn siêu chịu lực và đảm bảo trong an toàn vệ sinh chế biến thực phẩm
- Bánh sẽ được nướng chín vàng đều, không cháy xém do tính năng quạt gió đảo chiều liên tục để hơi nóng có thể tỏa khắp các vị trí trong lò, bánh mì chín vàng đều
- Hệ thống thanh đốt an toàn, làm việc với công suất lớn
- Có kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng sang trọng và thiết kế đơn giản, chỉ cần vài thao tác nhỏ là đã có thể sử dụng để nướng bánh
- Thời gian nướng bánh tức tốc, 15p/mẻ nên có thể linh hoạt hơn trong số lượng bánh cần bán
- Hoạt động dựa trên nguyên tắc đối lưu không khí nóng
- Quạt gió đảo chiều khiến không khí nóng được lưu thông tỏa ra khắp các vị trí trong lò giúp bánh chín đều các mặt trong thời gian ngắn
- Đặt bánh đã được ủ lên men vào các khay và chô khay vào lò nướng
- Cấp nguồn điện cho lò
- Cài đặt tự động thời gian nướng, nhiệt độ, chế độ phun sương
- Chờ đợi khoảng thời gian đã cài đặt và lấy bánh ra là được
- Đặt lò nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với nước gây chập cháy
- Để xa tầm tay trẻ em
- Tránh mở cửa lò trong khoảng thời gian chúng đang hoạt động
Đến với Siêu thị thiết bị nhà hàng ngay để nhận được sản phẩm lò đối lưu 5 khay chất lượng hoàn hảo và có cơ hội sở hữu những ưu đãi cực khủng, được làm việc với đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và nhiệt tình của chúng tôi!
Thông số kĩ thuật