DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy trộn bột đánh trứng đa năng B10

Giá bán: Liên hệ
Thương hiệu: Bắc Việt
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn hàng
Khuyến mãi
  1. Tặng vệ sinh máy cao cấp.
  2. Giảm 50.000vnđ khi mua sản phẩm thứ 2.
  3. Đổi mới trong 3 ngày nếu lỗi nhà sản xuất.
  4. Giảm 200.000vnđ khi mua sản phẩm thứ 3.
  5. Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm 24/24 miễn phí.
Số lượng:
  Hotline:  Tư vấn đặt hàng: 0977.545.888
  • Sản phẩm
  • Thông số
  • Video
  •           

    Trong dây chuyền sản xuất bánh ngọt  ngoài lò nướng bánh thì máy trộn bột là một trong thiết bị không thể thiếu.Tùy vào từng quy mô sản xuất khác nhau mà lựa chọn các laoij máy trộn bột cho phù hợp tránh lãng phí.Dưới đây là một số loại máy trộn bột chuyên sử dụng với tính năng và công suất cũng như thương hiệu rất tốt.

    Máy trộn bột bánh mỳ,máy đánh trứng ,máy trộn bột bánh bao ,máy trộn bột bánh pizza đủ các loại model từ B10,B20,B30 đến các dòng máy lớn hơn như DM 60,DM 90…

    Thông số kỹ thuật của máy


    -Nguồn điện: 220V
    -Cống suất: 550W
    -năng suất: 1kg/1 lần
    -Kích thước: 400x420x600mm
    -Trọng lượng: 50kg

                         

     

    Cấu tạo máy trộn bột

    +Tay điều chỉnh tốc độ: Máy trộn bột có 2 cấp độ chậm và nhanh tương ứng từng giai đoạn đánh khác nhau và các loại tay đánh khác nhau.Thông thường tay đánh hình cầu chuyên đánh trứng đánh ở tốc độ cao nhất.Tay đánh hình xẻng đánh tốc độ vừa và tay đánh xoắn thì đánh tốc độ chậm.

    +Trục quay: Là nơi lắp các tay đánh khách nhau để đảo trộn các loại.

    +Chốt hãm: Là nơi khóa chặt các loại tay đánh để khi đánh không bị tuột gây nguy hiểm cho người sử dụng.

    +Tay đánh: Thông thường theo máy có 3 loại tay đánh bao gồm tay hình cầu đánh trứng đánh kem,tay hình xẻng để đảo trộn các loại nhân hoặc bột khô cho đều,tay hình xoắn là tay nhào bột.

    +Tay quay nâng hạ: Là nơi nâng hạ chậu đựng bột lên cao xuống thấp khi đánh.

    +Bowl đựng: Là chậu bằng inox 304 để đựng các loại nguyên liệu trộn.

    +Khóa hãm bowl: là vít cố định để trong quá trình chạy bowl đựng chắc chắn không bị xô lệch gây nguy hiểm và hỏng tay đánh.

    +Chốt định vị: Là bộ phận có thể bắt xuống sàn cố định giúp máy chạy êm ái hơn.

                       

                              

    Một số lưu ý khi sử dụng máy trộn bột

    +Trên thông số máy có ghi tối đa trộn được bao nhiêu cân bột tuy nhiên bạn không nên sử dụng tối đa công suất đó mà trộn thấp hơn từ 1.5-2kg bột khô để máy hoạt dộng tốt hơn bền bỉ hơn.Ví dụ: Máy trộn bột B30 tối đa đánh được 5kg bột theo thông tin nhà sản xuất nhưng chúng tôi khuyên bạn hãy trộn 3kg bột khô là hợp lý.

    +Bạn nên sử dụng đúng các nấc trộn bột theo nguyên tắc từ chậm đến nhanh.Khi mới cho bột và nước vào bạn cần để chế độ chậm để tranh bột và nước văng khắp nơi khi hốn hợp này đồng nhất hãy tăng tốc độ.Đối với đánh trứng và đánh kem bạn cũng đánh như vậy.

    +Khi chuyển tốc độ cần sang số từ từ để tránh hỏng bi và giảm tuổi thọ máy.khi tăng số tăng dần dần chậm vừa đến nhanh chứ ko nên nhảy bước.Không lên chạy máy liên tục trong thời gian quá lâu để động cơ còn nghỉ nóng quá sẽ cháy motor.

    Máy trộn bột, đánh trứng, đánh kem...là một trong những thiết bị nhà bếp đang được bán tại Siêu thị thiết bị nhà hàng.Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ ngay Siêu thị thiết bị nhà hàng  để được tư vấn cụ thể hơn.

    Hotline 0827.086.308 - 0879.777.492

     

         

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT

    -Nguồn điện: 220V
    -Cống suất: 550W
    -năng suất: 1kg/1 lần
    -Kích thước: 400x420x600mm
    -Trọng lượng: 50kg

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT
GIẤY CHỨNG NHẬN
@copyright2019. Trang web hiện tại đang trong thời gian thử nghiệm.
Top
Hỗ trợ online
Máy Bàn: 0243.999.5333