DANH MỤC SẢN PHẨM

So sánh máy trộn bột chuyên dụng và máy trộn bột đa năng

Giá bán: Liên hệ
Thương hiệu: Bắc Việt
Bảo hành: 0 tháng
Tình trạng: Còn hàng
Khuyến mãi
 1. Tặng vệ sinh máy cao cấp.
 2. Giảm 50.000vnđ khi mua sản phẩm thứ 2.
 3. Đổi mới trong 3 ngày nếu lỗi nhà sản xuất.
 4. Giảm 200.000vnđ khi mua sản phẩm thứ 3.
 5. Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm 24/24 miễn phí.
Số lượng:
  Hotline:  Tư vấn đặt hàng: 0977.545.888
 • Sản phẩm
 • Thông số
 • Video
 • Máy trộn bột là một trong những công cụ không thể thiếu trong các nhà hàng, quán ăn hay cửa hàng bánh. Nó giúp cho việc trộn bột trở nên dễ dàng hơn và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, khi bạn muốn mua một chiếc máy trộn bột, bạn sẽ phải đối mặt với việc lựa chọn giữa máy trộn bột chuyên dụng và máy trộn bột đa năng. Vậy cuối cùng là loại máy nào sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

  Máy trộn bột chuyên dụng - Chất lượng cao hơn nhưng giá thành đắt hơn

  Định nghĩa máy trộn bột chuyên dụng

  Máy trộn bột chuyên dụng được thiết kế để chỉ trộn bột và các loại đồ khô khác, chẳng hạn như bột mì, bột nở rượu, bột tổng hợp... Với kiểu dáng đặc biệt của nó, máy trộn bột chuyên dụng sẽ giúp bạn trộn bột đều hơn, nhanh hơn và kéo màng tốt hơn.

  Ưu điểm của máy trộn bột chuyên dụng

  • Trộn bột đều hơn: Điểm mạnh nhất của máy trộn bột chuyên dụng là khả năng trộn bột đều hơn, giúp cho sản phẩm đạt chất lượng cao hơn.
  • Thiết kế đặc biệt: Máy trộn bột chuyên dụng được thiết kế đặc biệt để phù hợp với việc trộn bột, cho nên rất tiện dụng và gọn gàng.
  • Tiết kiệm thời gian: Nhờ vào khả năng trộn bột đều hơn, máy trộn bột chuyên dụng sẽ giúp cho quá trình chế biến thực phẩm nhanh chóng hơn và tiết kiệm thời gian hơn.
  • Trộn khối lượng lớn: Dòng máy trộn bột chuyên dụng phù hợp trộn làm bánh mỳ,bánh bao..với số lượng mà không bị chai bột.

  Nhược điểm của máy trộn bột chuyên dụng

  • Giá thành đắt hơn: Vì có chất lượng cao hơn và thiết kế đặc biệt hơn, máy trộn bột chuyên dụng thường có giá thành đắt hơn so với máy trộn bột đa năng.
  • Chỉ chuyên dụng trộn bột không đánh trứng hay đánh kem.

  Quý khách hàng có thể tham khảo các dòng máy trộn bột  H20,H30,H40...đây là những dòng máy trộn bột chuyên dụng được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính ổn định và năng suất cao.

  Máy trộn bột đa năng - Đa dạng chức năng nhưng chất lượng thấp hơn

  Định nghĩa máy trộn bột đa năng

  Máy trộn bột đa năng là một chiếc máy có khả năng trộn bột, đánh trứng, đánh kem và trộn đều các loại thực phẩm khác. Với đa dạng các chức năng của nó, máy trộn bột đa năng mang lại sự tiện lợi và đa năng cho người sử dụng.

  Ưu điểm của máy trộn bột đa năng

  • Đa dạng chức năng: Máy trộn bột đa năng có nhiều chức năng khácnhau, bao gồm trộn bột, đánh trứng, đánh kem và nghiền thực phẩm khác. Điều này giúp cho người sử dụng có thể sử dụng máy để chế biến nhiều loại thực phẩm khác nhau mà không cần phải mua nhiều thiết bị khác nhau.
  • Giá thành rẻ hơn: Máy trộn bột đa năng thường có giá thành rẻ hơn so với máy trộn bột chuyên dụng.
  • Nhiều dung tích: Dòng trộn bột đa năng có nhiều dung tích cho khách hàng lựa chọn từ các dòng B10,B20 đến B30.

  Nhược điểm của máy trộn bột đa năng

  • Không đạt chất lượng cao: Vì máy trộn bột đa năng có nhiều chức năng khác nhau, nên chất lượng của sản phẩm trộn bột thường không được cao bằng so với máy trộn bột chuyên dụng.
  • Khối lượng trộn ít: Máy trộn bột đa năng thông thường chỉ trộn tối đa tầm 5 kg bột khô.Chính vì vậy nếu bạn muốn tìm dòng trộn đa năng nhiều hơn thì rất khó.
  • Thời gian trộn lâu hơn: Thông thường nếu bạn dùng máy trộn đa năng để trộn bột làm bánh thì sẽ lâu hơn dùng máy trộn bột chuyên dụng.Chính vì vậy các dòng trộn đa năng chỉ phù hợp của hàng bánh nhỏ cần một máy kiêm nhiệm nhiều chức năng thì đây là dòng lý tưởng.

  Câu hỏi thường gặp

  1. Máy trộn bột nào tốt hơn, máy trộn bột chuyên dụng hay máy trộn bột đa năng?
   • Điều này phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của bạn. Nếu bạn cần trộn bột đều hơn để đạt chất lượng sản phẩm cao hơn, thì máy trộn bột chuyên dụng là sự lựa chọn tốt hơn. Tuy nhiên, nếu bạn cần sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau và có ngân sách hạn chế, thì máy trộn bột đa năng là sự lựa chọn hợp lý hơn.
  2. Máy trộn bột chuyên dụng có thể sử dụng để trộn các loại thực phẩm khác không?
   • Không, vì máy trộn bột chuyên dụng được thiết kế chỉ để trộn bột và các loại đồ khô khác.
  3. Máy trộn bột đa năng có thể trộn bột đều không?
   • Máy trộn bột đa năng có thể trộn bột, nhưng chất lượng của sản phẩm trộn bột không được cao bằng so với máy trộn bột chuyên dụng.Tuy nhiên máy trộn đa năng lại làm được nhiều việc hơn ngoài trioonj bột,đánh kem,đánh trwungs có thể trộn bột gia vị khô,trộn thịt làm nhân bánh cũng rất tốt.
  4. Có nên mua máy trộn bột đa năng nếu tôi chỉ cần sử dụng cho việc trộn bột?
   • Nếu bạn chỉ cần sử dụng cho việc trộn bột và không cần đạt chất lượng cao, thì máy trộn bột đa năng là sự lựa chọn hợp lý và tiết kiệm chi phí.
  5. Máy trộn bột chuyên dụng có thể giúp tôi tiết kiệm thời gian trong quá trình chế biến thực phẩm?
   1. Có, vì khả năng trộn bột đều hơn, máy trộn bột chuyên dụng sẽ giúp cho quá trình chế biến thực phẩm nhanh chóng hơn và tiết kiệm thời gian hơn.

  Kết luận

  Sự lựa chọn giữa máy trộn bột chuyên dụng và máy trộn bột đa năng phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của người dùng. Nếu bạn cần đạt chất lượng cao trong sản phẩm trộn bột, thì máy trộn bột chuyên dụng là lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn cần sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau và có ngân sách hạn chế, thì máy trộn bột đa năng là sự lựa chọn phù hợp hơn. Trong mỗi loại máy trộn bột có những ưu điểm và nhược điểm riêng, việc lựa chọn phụ thuộc nhiều vào mục đích sử dụng của người dùng.

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT
GIẤY CHỨNG NHẬN
@copyright2019. Trang web hiện tại đang trong thời gian thử nghiệm.
Top
Hỗ trợ online
Máy Bàn: 0243.999.5333