Máy trộn bột mì SD với công suất khỏe đã giúp nhiều các thợ làm bánh trộn nhanh các mẻ bột, mà vẫn đảm bảo được độ hòa quyện và độ dính giữa bột và các nguyên liệu cho thêm.
Trước đây để trộn bột mì,người ta chủ yếu dùng phương pháp thủ công là dùng tay để trộn.Tuy nhiên phương pháp này rất bất tiện bởi trộn 1 thời gian tay sẽ mỏi nhừ rất đến chất lượng mẻ trộn không đảm bảo, năng suất thấp.Nhằm khắc phục các nhược điểm cũ thì máy trộn bột mì SD được thiết kế và xuất hiện trên thị trường Việt nam.
- Gồm 2 động cơ quay trục và cối trộn kết hợp nhưng quay ngược chiều nhau giúp trộn bột đều, mịn và đảm bảo độ dính theo yêu cầu.
- Phần cối trộn của máy trộn bột làm bánh được che chắn kết hợp với việc phải đạy nắp lưới chặt máy mới hoạt động như vậy sẽ giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
- Toàn bộ phần trục đánh và cối bột đều được làm từ inox, chống rỉ sét, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, hạn chế bị dính nguyên liệu.
- Phần khung được thiết kế chắc chắn, đảm bảo vận hành êm ái không bị kêu khi hoạt động.
- Với dòng máy trộn bột công nghiệp SD bạn có thể trộn được từ 6-10kg bột mỗi lần, bởi vậy máy phù hợp với các cơ sở có quy mô nhỏ và vừa trên toàn quốc.
- Sử dụng nguồn điện 220V nên khá tiện lợi, không mất công kéo nguồn điện 3 pha về.
- Máy được thiết kể nhỏ gọn, bắt mắt và hiện đại, phù hợp với mọi không gian trong các cơ sở.
Máy đánh bột mì SD là một thiết bị quan trọng trong dây chuyền làm bánh mì
- Bước 1: Chuẩn bị sẵn nguyên liệu cần trộn, cân đo đong đếm cho phù hợp với năng suất của máy. Bạn cũng cần phải lưu ý là tổng khối lượng bột và gia vị cho thêm phải nhỏ hơn hoặc bằng năng suất của máy.
- Bước 2: Cho bột mì vào cối và bật công tắc cho cối quay trước.
- Bước 3: Lần lượt cho các nguyên liệu còn lại vào, trong khi cho máy vẫn phải hoạt động để trộn được đều hơn, sau đó bạn mở tiếp công tắc để càng đánh bột quay.
- Bước 4:Chờ đến khi bột mì nhuyễn, có độ đính đảm bảo tiêu chuẩn thì tiến hành tắt bếp và lấy nguyên liệu ra. Vệ sinh máy sạch sẽ để máy luôn bền bỉ, đạt tuổi thọ cao.
Máy trộn bột → Máy se bột → Máy chia bột → Tủ ủ bột → Lò nướng bánh mì
Trong chuỗi dây chuyền trên, máy nhào bột mì và lò nướng bánh mì là 2 thiết bị quan trọng không thể thiếu. Với các thiết bị còn lại nếu không đủ vốn bạn có thể không cần mua, chức năng của các loại thiết bị này là :
- Máy chia bột có nhiệm vụ chia các khối bột lớn thành các khối bột nhỏ đều nhau như một.
- Máy se bột giúp bạn tạo hình bánh trước khi đưa máy vào tủ ủ bột.
- Tủ ủ bột có chức năng kích thích, giúp bột nở đều nhau, cho chất lượng bánh thơm ngon hơn.
Mọi câu hỏi và thắc mắc xin quý khách vui lòng gọi đến số Hotline: 0902.586.111
Để biết thêm thông tin về các dòng sản phẩm, liên hệ ngay với SIÊU THỊ THIẾT BỊ NHÀ HÀNG để nhận được tư vấn và hỗ trợ.