RC-7L là dòng máy đánh trứng trộn bột để bàn có dung tích khá lớn- đến 7 Lit, công suất lớn, sử dụng đa năng rất thích hợp với các cơ sở làm bánh ngọt có nhu cầu trộn bột đánh trứng, đánh bông kem tươi, trộn nhồi bột và nguyên liệu.
- Đa năng, có thể đánh kem, đánh trứng, trộn bột làm bánh quy, trộn nhồi nhiều loại nguyên liệu.
- Công suất lớn, đánh khỏe, bền bỉ.
- Tự động hoàn toàn, bạn nhẹ nhàng nhấn nút và đứng bên quan sát.
- Các bộ phận dễ tháo lắp vệ sinh.
- Cối trộn bột dung tích lớn, 3 càng đánh đa năng, có thể mua thêm thế đánh liên tục các mẻ.
- Càng lồng: Chuyên đánh bông các loại kem tươi, bơ, đánh trứng.. ở tốc độ cao.
- Càng chân vịt: Đánh – trộn – nhồi các nguyên liệu dạng thô, nhân bánh… ở tốc độ trung bình.
- Càng móc câu: Máy đánh bột rất đều, mịn, không bị vón cục.. ở tốc độ thấp.
Nên tăng tốc độ từ từ, tốc độ chậm trước, sau đó dần chuyển lên cao để tránh cháy máy. Ngược lại cũng không giảm tốc độ đột ngột, giảm từ từ để tránh làm vỡ ổ bi.
Máy đánh trứng trộn bột 7 Lit RC-7L có công suất lớn 270W. Bạn biết rồi đấy, công suất càng lớn – máy đánh khỏe, dùng bền và hạn chế bị cháy khi đánh lâu. Không như các máy đánh trứng để bàn tại các siêu thị đánh lâu dễ bị cháy.
- Ngoài đánh kem tươi, đánh trứng, trộn các nguyên liệu… rất tuyệt; nhờ công suất lớn, máy có thể trộn 1 lượng nhỏ bột làm bánh mì. Máy không chuyên trộn bột mì, bạn nên tham khảo các máy trộn bột mì chuyên nghiệp.
- Vệ sinh nhanh chóng
- Thiết kế máy đơn giản, cối trộn hay càng đánh dễ tháo lắp khi sử dụng và vệ sinh. Nắp nhựa che chắn hạn chế nguyên liệu rơi ra ngoài khi đánh trộn.
Riêng các bộ phận tiếp xúc nhiều với thực phẩm như càng đánh bột và cối trộn làm bằng Inox không gỉ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn chế dính nguyên liệu, dễ vệ sinh.
- Phải tắt máy trước khi tháo càng đánh bột và cối trộn. Rút phích cắm trước khi vệ sinh, bảo dưỡng hoặc di chuyển máy.
- Ngưng sử dụng khi máy bị vỡ hoặc có dấu hiệu làm việc bất thường.
- Không kéo cối chứa nguyên liệu ra khi máy đang làm việc.
- Đặt máy 1 vị trí cố định, chắc chắn mỗi khi làm việc.
- Điều chỉnh tốc độ từ thấp đến cao để nguyên liệu dần quen với tốc độ- thành phẩm sẽ hoàn hảo hơn, giảm tốc độ đột ngột có thể làm vỡ ổ bi.
- Không để máy làm việc liên tục quá 45 phút để đảm bảo độ bền cho động cơ.
Siêu Thị Thiết Bị Nhà Hàng chuyên cung cấp các loại máy chất lượng cao với giá thành rẻ nhất trên thị trường. Cam kết bảo hành tối thiểu 6 tháng cho các sản phẩm, hỗ trợ sửa chữa, thay thế linh kiện nhanh chóng.
Mọi câu hỏi và thắc mắc xin quý khách vui lòng gọi đến số Hotline: 0902.586.111