Máy xay thịt HD12 là một trong những thiết bị hữu ích trong thiết bị chế biến thực phẩm. Với máy xay thịt bạn có thể xay thịt làm giò chả, làm pate, xúc xích, xay cá…và một số thực phẩm khác. Máy xay thịt là sản phẩm chuyên dụng cho các cửa hàng chế biến thực phẩm, siêu thị, nhà hàng, quán ăn, các khu công nghiệp, căng tin,…
Máy xay thịt HD12
Cấu tạo của máy xay thịt công nghiệp HD12 bao gồm:
- Bộ phận động cơ truyền chuyển động cho bộ lưỡi dao;
- Bộ phận truyền chuyển động;
- Bộ phận dao thái của máy thái xay thịt;
Trong đó, bộ phận truyền chuyển động và bộ phận dao thái của máy thái xay thịt HD12 là tách biệt nhau, có thể tháo dời khi vệ sinh máy, có thể thay bộ lưỡi khác có độ dày mỏng khác để đáp ứng đúng với nhu cầu của quý khách.
Cấu tạo của máy xay thịt HD12
- Được trang bị toàn bộ bằng inox và thép không gỉ, máy xay thịt HD12 luôn sáng bóng và bền đẹp theo thời gian. Đặc biệt các phần tiếp xúc trực tiếp với thịt được làm bằng inox 304, là loại inox tốt nhất trong công nghệ chế biến thực phẩm. Giúp thịt xay ra đảm vệ vệ sinh an toàn thực phẩm cao.
- Các lưỡi dao và lượt dễ dàng tháo lắp vệ sinh và thay thế.
- Động cơ mạnh mẽ, cho năng suất cao lên tới 80Kg/giờ.
- Phần khay đựng thịt lớn, nâng cao năng suất hoạt động của máy.
- Máy xay thịt công nghiệp HD12 được lắp thêm bộ ngắt mạch điện tự động khi máy làm việc quá tải hay có sự cố về máy, giúp an toàn cho máy và người sử dụng.
- Công tắc nguồn lắp thêm bộ phấn chống thấm nước.
- Hệ thống bôi trơn vĩnh viễn, bạn không cần phải bôi trơn động cơ.
Máy xay thịt công nghiệp HD12 có động cơ mạnh mẽ, năng suất lên tới 80Kg/giờ
Việc sử dụng, vận hành đúng cách sẽ giúp việc xay thịt trở nên đơn giản, dễ dàng, hơn nữa thịt xay cho ra thành phẩm đúng mong muốn, tăng tuổi thọ cho máy xay thịt.
Để tăng hiệu quả cho việc sử dụng máy xay thịt công nghiệp HD12, trước khi bắt đầu sử dụng máy bạn nên tráng qua 1 lượt nước cho cối ( hoặc có thể là quét 1 lớp dầu ăn lên thành cối). Vì cối của máy là inox nên tính bám thịt khi khô rất mạnh (không được như cối thủy tinh khó bám cối), như thế khi xay thịt sẽ có độ đảo thịt nhuyễn và khỏe hơn.
Cách sử dụng máy: Mỗi lần xay từ 300g-500g (đối với thịt) các thực phẩm khác nên căn 1/2 cối. Sau đó, hãy giữ máy 15s và sau đó thả 5s (để máy nghỉ) – tiếp tục chu kỳ giữ 15s và thả 5s làm như thế sẽ giúp cho thịt xay được nhuyễn và đều tránh giữ quá lâu gây áp lực, máy sẽ nóng.
Cách sử dụng máy xay thịt HD12
Máy đảm bảo nễu xay nhuyễn như giò từ 1kg – 1,5kg (tương đương 3 mẻ xay).
Chính việc sở hữu một chiếc máy xay thịt cao cấp HD12 sẽ khiến công việc nấu nướng, chế biến món ăn trở nên vô cùng đơn giản.
Mua máy xay thịt HD12 uy tín, giá rẻ tại Siêu thị thiết bị nhà hàng Bắc Việt
Để tham khảo thêm các dòng sản phẩm máy chế biến thực phẩm, máy chế biến nông sản, thiết bị nhà bếp, dây chuyền thiết bị,… tại Siêu thị thiết bị nhà hàng quý khách có thể xem trên hệ thống website hoặc tại fanpage: https://www.facebook.com/sieuthithietbinhahang.vn/ của chúng tôi.
Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ theo số HOTLINE: 0902.586.111
Mã máy: HD-12
Công suất: 650W
Điện áp: 220V
Công suất: 120-150kg /h