Máy xay thịt công nghiệp TC-12 là máy có công suất nhỏ nhất trong dòng máy xay thịt công nghiệp TC. Với năng suất thiết kế 120 kg thành phẩm một giờ, máy xay thịt TC-12 phù hợp với các nhà hàng, quán ăn, siêu thị, bếp ăn công nghiệp,… có công suất vừa và nhỏ.
Máy xay thịt công nghiệp TC-12
Máy xay thịt công nghiệp TC-12 có thiết kế nhỏ gọn chỉ 27Kg, tiết kiệm diện tích và dễ sử dụng.
Được biết đến là một trong các dòng máy xay thịt công suất lớn dành cho các cơ sở sản xuất chuyên nghiệp, TC-12 sở hữu động cơ công suất 550W hoạt động ổn định, mạnh mẽ cho năng suất xay 120kg mỗi giờ. Thịt được xay nhuyễn đều nhờ vào trục xoắn ép mạnh.
Máy xay thịt công nghiệp TC-12 có năng suất xay đến 120Kg/h
Với năng suất cao nhưng máy hoạt động ổn định, xay liên tục trong thời gian dài giúp cung cấp lượng thịt xay lớn cho chế biến và bảo quản.
Các dòng máy xay thịt mini chỉ xay được thịt nạc và mỡ, lưỡi dao yếu và dễ cong. Nhưng với máy xay thịt công nghiệp TC-12, bạn không còn phải mất công lọc các thành phần như gân, da, sụn mà máy có thể xay chém tốt các thành phần này.
Lưỡi dao của máy xay thịt TC-12 sắc bén
Lưỡi dao thép tôi sắc bén kết hợp với trục xoắn mạnh mẽ có thể xay nhuyễn đều mà không bị cong, sứt mẻ lưỡi dao.
Đặc biệt, máy xay thịt chuyên dụng được trang bị 2 bộ lưỡi dao giúp xay ở độ nhuyễn 6,0 và 8,0 mm.
Máy xay thịt loại lớn được làm từ chất liệu inox dày dặn, chắc chắn, toàn bộ trục xay và đầu đùn được làm bằng inox 304 chống gỉ, đảm bảo vệ sinh.
Máy xay thịt công nghiệp TC-12 có độ bền cao, hoạt động ổn định và các chi tiết chắc chắn, không bị rung lắc trong quá trình hoạt động.
Máy xay thịt công nghiệp TC-12 được chế tạo từ chất liệu inox dày, bền bỉ
Họng máy thiết kế cao so với trục xoắn và lưỡi dao. Khay chứa thịt có vòng chắn an toàn cố định.
Sử dụng chày chuyên dụng để đẩy thịt xuống. Đầu đùn cũng được thiết kế an toàn.
>> Tham khảo thêm: Máy xay thịt công nghiệp TC-22
- Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu, kiểm tra máy và các chi tiết của đầu xay để đảm bảo lưỡi dao được lắp phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như các chi tiết được lắp đúng thứ tự.
- Bước 2: Cho thịt lên khay, cắm điện và bật cho máy khởi động.
- Bước 3: Dùng dụng cụ chuyên dụng đẩy thịt vào bên trong lưỡi xay, thịt xay sễ được đùn ra khay phía bên ngoài.
>>> Lưu ý trong quá trình sử dụng máy xay thịt chuyên dụng
- Thịt cho vào xay nên được cắt nhỏ để giảm áp lực cho máy xay.
- Không nên vận hành máy quá 30 phút để bảo đảm tuổi thọ của máy.
- Vệ sinh máy sau khi sử dụng.
Kích thước của máy xay thịt TC-12
Bạn đang băn khoăn không biết nên máy xay thịt TC-12 ở đâu? Bạn đang lo lắng về chất lượng cùng mức giá của sản phẩm trên thị trường hiện nay? Tất cả sẽ được giải quyết khi bạn lựa chọn mua máy xay thịt tại Siêu thị thiết bị nhà hàng Bắc Việt.
- Bắc Việt – thương hiệu uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị nhà bếp, thiết bị làm bánh, máy chế biến thực phẩm, máy chế biến nông sản, dây chuyền thiết bị,… chính hãng, đảm bảo chất lượng.
- Các sản phẩm đều có mức giá hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí cho người mua.
- Chế độ bảo hành dài hạn nên đến 12 tháng dành cho khách hàng.
- Đặc biệt đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp tư vấn cho khách hàng nhiệt tình, hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.
- Ngoài ra thiết kế hiện đại, chất liệu cao cấp đảm bảo độ bền vượt trội.
- Cam kết linh kiện thiết kế chính hãng, đảm bảo độ bền, an toàn cao.
- Chế độ bảo hành dài hạn giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
Mọi câu hỏi và thắc mắc xin quý khách vui lòng gọi đến số Hotline: 0902.586.111.