Máy xay thịt công nghiệp TC-42A là dòng sản phẩm được nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh xúc xích, lạp xưởng, giò chả sử dụng. Với công suất cao lên đến 4.7 KW với năng suất thiết kế 600 kg/giờ giúp quá trình xay thịt trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.
Máy xay thịt công nghiệp TC-42A
Máy TC-42A có năng suất lớn, phục vụ cho các cơ sở chế biến thịt xay, làm giò chả, xúc xích, lạp xưởng lớn,… các bếp ăn công nghiệp,…
Máy xay thịt công nghiệp TC42A được trang bị động cơ 3 pha 4.7 KW với năng suất thiết kế 600 kg/giờ. Máy chạy êm, mạnh mẽ, cho chất lượng thành phẩm đều, mịn, nhuyễn,… và rất ít bị rung, nóng máy trong quá trình hoạt động.
Máy xay thịt công nghiệp TC42A có năng suất thiết kế 600 kg/giờ
Lưu ý: Không nên để máy hoạt động quá 30 phút để đảm bảo độ bền của máy.
- Máy được thiết kế bằng chất liệu inox, đĩa xay và chốt hãm trên cối xay được làm từ thép tôi sắc bén giúp:
- Máy chắc chắn, chịu lực tốt trong quá trình vận hành với công suất cao.
- Dễ dàng vệ sinh máy, giảm thiểu tối đa quá trình ăn mòn do máy tiếp xúc nhiều với nước, mỡ, thịt,… đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình vận hành.
2 bánh xe của máy xay thịt TC-42A giúp máy dễ dàng di chuyển
- Chân sau của máy có 2 bánh xe giúp máy dễ dàng di chuyển đến vị trí mà người dùng mong muốn.
- Kích cỡ đầu đùn được trang bị là 6 mm và 8 mm, giúp đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.
- Bước 1: Lắp đặt máy theo đúng quy chuẩn yêu cầu, kết nối máy với nguồn điện 3 pha 380V.
- Bước 2: Vặn núm theo chiều kim đồng hồ cho máy hoạt động sau đó cho thịt vào khay chứa thịt và dùng dụng cụ chuyên dụng đẩy thịt vào. Thành phẩm được đùn ra khay chứa.
Lưu ý khi sử dụng máy xay thịt TC-42A
Cách sử dụng máy xay thịt công nghiệp công suất lớn TC-42A
– Kiểm tra đường điện: Vì máy xay thịt có lưỡi dao sắc và khá nguy hiểm nên trước khi đưa máy vào hoạt động, bạn cần phải đảm bảo rằng đường điện của bạn kín và an toàn sử dụng, không có hiện tượng đứt hay rò rỉ điện gây nguy hiểm.
– Lưỡi dao máy xay thịt: Sau khi sử dụng trong 1 thời gian dài, có thể lưỡi dao sẽ có hiện tượng sứt mẻ hay gỉ sét. Bạn nên kiểm tra tất cả những chi tiết máy trước khi sử dụng để đảm bảo mẻ giò hoàn hảo nhất có thể
>> Tham khảo thêm: Lưỡi dao máy thái thịt tươi sống
– Vệ sinh trước khi sử dụng lần đầu: Khi mới mua máy xay thịt công nghiệp TC – 42A về, thường thì máy xay thịt sẽ có mùi inox khá nặng. Vậy nên, để không làm ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm, bạn cần phải chú ý vệ sinh máy bằng cách đổ 1 ít nước ấm vào khoang chứa thịt và tiến hành cho máy hoạt động trong vài giây.
Trong quá trình xay thịt: Chỉ có 1 lưu ý duy nhất trong quá trình xay thịt làm giò mà rất nhiều người mắc phải đó chính là xay thịt không chuẩn năng suất đã quy định của máy xay thịt làm giò chả mini.
Sau khi xay thịt: Sau khi xay thịt bạn cần vệ sinh sạch sẽ và bảo quản máy xay thịt làm giò chả mini bằng cách rút điện và tiến hành tháo rời lưỡi dao, sử dụng nước rửa chén để rửa sạch máy. Sau khi vệ sinh, tiến hành lau khô và bảo quản máy xay thịt công suất lớn TC-42A nơi khô ráo để không bị gỉ sét.
Mua máy máy xay thịt TC-42A giá rẻ, chính hãng tại Siêu thị thiết bị nhà hàng
Để được tư vấn một cách tốt nhất khi mua máy xay thịt công suất lớn TC-42A tại Siêu thị thiết bị nhà hàng nói riêng, cũng như để tham khảo thêm các dòng sản phẩm máy chế biến thực phẩm, máy chế biến nông sản, thiết bị nhà bếp, dây chuyền thiết bị,… quý khách có thể xem trên hệ thống website hoặc tại fanpage: https://www.facebook.com/sieuthithietbinhahang.vn/ của chúng tôi.
Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ theo số HOTLINE: 0902.586.111.