Chảo xào nhân 50L được sử dụng trong các cơ sở làm bánh bao, bánh trung thu, chế biến thực phẩm… với cơ chế xào nhân bánh tự động, hạn chế hao hụt do cháy bén đáy nồi. Thiết kế hiện đại, tiện dung, chảo xào nhân trở thành thiết bị hỗ trợ đắc lực, giảm nhân công, tiết kiệm thời gian và cho năng suất cao hơn rất nhiều.
chảo xào nhân bánh trung thu bằng inox 304
Điều mà người dùng mong muốn ở các thiết bị máy móc chế biến thực phẩm là cơ chế tự động cùng với tiết kiệm thời gian, công sức, năng suất thành phẩm cao.
Với chảo xào nhân bánh trung thu, hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu này và được ưa chuộng sử dụng rộng rãi, không chỉ xào nhân bánh trung thu, bánh bao mà còn được dùng để đảo trộn nhiều loại thực phẩm khác.
Xét phần chảo xào cỡ lớn, mỗi mẻ có thể xào tới 40- 45L nguyên liệu, phù hợp sử dụng cho các cơ sở làm bánh vừa và nhỏ. Nếu mở rộng quy mô hoặc lượng xào cần lớn hơn, bạn tham khảo sử dụng chảo xào nhân 100L, 200L, 350L.
Máy xào nhân thiết kế thành chảo 2 lớp inox 304, ở giữa có chứa dung dịch cách thủy, thường là dầu ăn hoặc nước. Thanh nhiệt trong khoang này sẽ đun sôi dung dịch cách thủy và truyền nhiệt qua thành chảo làm nóng nguyên liệu.
Theo phương pháp này, phần nguyên liệu cần xào sẽ không bị bám dính và cháy khét dưới đáy chảo. Kết hợp với cánh đảo liên tục, hạn chế phần lớn nguyên liệu hao hụt do cháy so với cách xào truyền thống nhiệt trực tiếp.
Phần chảo có thể lật nghiêng để lấy nguyên liệu dễ hơn. Trong quá trình xào, bạn khóa chốt nghiêng thì chảo vẫn đứng chắc chắn. Khi xào xong, mở chốt và nghiêng chảo để lấy thành phẩm.
Khung chảo chắc chắn, giúp chảo vận hành ổn định, vững vàng dù xào lượng lớn nguyên liệu và đảo liên tục.
Toàn bộ chảo xào nhân 50L được làm bằng inox 304, hạn chế gỉ sét, độ bền cao và đảm bảo vệ sinh thực phẩm.
Đối với các cơ sở làm bánh bao, bánh trung thu có lượng nhân cần xào lớn thì sử dụng chảo xào nhân 50L là biện pháp tối ưu nhất. Chảo xào tự động, thay thế nhân công, tiết kiệm thời gian và công sức hơn.
Một chảo xào nhân 50L có thể sên được khoảng 30kg nhân trong một mẻ. Giúp tăng năng suất, chất lượng nhân bánh.
Để vận hành, bạn chỉ cần 1 người cho nguyên liệu vào và chờ lấy ra. Toàn bộ quá trình được điều khiển bằng hộp điện lắp rời an toàn, tiện dụng. Bạn cài đặt thời gian và nhiệt độ phù hợp, nhẹ nhàng nhấn công tắc.
Sử dụng chảo xào nhân bánh 50L giúp nguyên liệu được đảo đều, năng suất cao, hạn chế hao hụt do cháy bén. Ngoài xào nhân bánh, chảo còn có thể sử dụng đa năng để xào nhiều loại thực phẩm khác.
Thanh nhiệt công suất lớn được trang bị, thời gian đun sôi dung dịch cách thủy và truyền nhiệt nhanh.
Đến với Siêu thị thiết bị nhà hàng Bắc Việt để sở hữu chảo xào nhân bánh trung thu cùng với mức giá vô cùng hấp dẫn. Liên hệ hotline 0902.586.111 để được tư vấn hỗ trợ một cách tốt nhất.
- Model : Chảo xào nhân 50L
- Dung tích : 50L
- Công suất điện trở : 9 Kw
- Công suất động cơ : 0.55 Kw
- Kích thước chảo : 1050 x 750 x 1400mm
- Chất liệu : Inox
- Sản xuất : Trung Quốc
- Bảo hành : 12 tháng