DANH MỤC SẢN PHẨM

Chảo xào nhân công nghiệp

Giá bán: Liên hệ
Thương hiệu: Bắc Việt
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn hàng
Khuyến mãi
  1. Tặng vệ sinh máy cao cấp.
  2. Giảm 50.000vnđ khi mua sản phẩm thứ 2.
  3. Đổi mới trong 3 ngày nếu lỗi nhà sản xuất.
  4. Giảm 200.000vnđ khi mua sản phẩm thứ 3.
  5. Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm 24/24 miễn phí.
Số lượng:
  Hotline:  Tư vấn đặt hàng: 0977.545.888
  • Sản phẩm
  • Thông số
  • Video
  • Chảo xào nhân được thiết kế với dung tích lớn, vận hành xào lượng lớn nhân bánh tự động nên được nhiều cơ sở làm bánh ưa chuộng sử dụng. Chảo được dùng xào nhân bánh bao, nhân bánh trung thu hoặc nhiều loại nguyên liệu khác.

    Có thiết kế hiện đại, tiện lợi, chảo xào nhân dùng điện trở thành cánh tay đắc lực cho các cơ sở làm bánh bao, bánh giò, bánh trung thu… với quy mô lớn.

    chảo xào nhân công nghiệp

    Cấu tạo của chảo xào nhân gồm 3 phần chính

    Phần khung máy chắc chắn

    Máy xào nhân bánh trung thu có phần khung được làm bằng inox dày dặn, kiên cố, giúp cho chảo vận hành với công suất lớn, hoạt động đảo liên tục và vẫn ổn định, không bị rung lắc làm rơi vãi nguyên liệu.

    Máy xào nhân có phần khung được làm bằng inox dày dặn, kiên cố, giúp cho chảo vận hành ổn định

    Với chảo dung tích lớn, lượng nguyên liệu cần xào lớn thì phần khung đặc biệt quan trọng, đảm bảo cho thiết bị vận hành tốt, không gặp sự cố về an toàn nào.

    cấu tạo của chảo xào nhân công nghiệp

    Phần chảo lớn

    Đây là bộ phận quan trọng nhất của chảo xào nhân bánh. Chảo thiết kế có dung tích đến 350L, mỗi mẻ xào được 50- 200L tùy nguyên liệu và năng suất bạn cần. Toàn bộ chảo được làm bằng inox 304 sáng bóng, đảm bảo vệ sinh và độ bền cao

    Chảo thiết kế có dung tích đến 350L, mỗi mẻ xào được 50- 200L tùy nguyên liệu

    Chảo lớn có thể nghiêng lật dễ dàng để lấy nguyên liệu ra sau khi xào xong, miệng nồi có cạnh ra nhân. Độ nghiêng của chảo được kiểm soát bằng chốt an toàn nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng vấn đề nghiêng đưa nồi trong quá trình hoạt động.

    Chảo lớn có thể nghiêng lật dễ dàng để lấy nguyên liệu ra sau khi xào xong, miệng nồi có cạnh ra nhân

    Bên trong chảo được trang bị cánh đảo luôn vận hành với tốc độ khoảng 30 vòng/ phút, đảo đều nguyên liệu. Kết hợp với thành nồi 2 lớp, ở giữa chứa dung dịch cách thủy, truyền nhiệt để làm chín nhân xào.

    Cánh đảo luôn vận hành với tốc độ khoảng 30 vòng/ phút, đảo đều nguyên liệu

    những món ăn có thể chế biết từ chảo xào nhân công nghiệp

    Phần bảng điện rời

    Hơn hẳn các loại chảo xào nhân thông thường, chảo xào nhân dùng điện được thiết kế bảng điện điều khiển rời, điều chỉnh linh hoạt các thông số như nhiệt độ, tốc độ quay của cánh đảo…

    Vì sao chảo xào nhân dùng điện được ưa chuộng sử dụng?

    Đối với các cơ sở làm bánh bao, bánh giò, bánh trung thu lớn… thì việc xào nhân thủ công là hoàn toàn không phù hợp. Thiết bị hỗ trợ là chảo xào nhân dùng điện tự động đặc biệt cần thiết, giúp đảo đều nhân, không cháy khét. Hơn thế nữa còn tiết kiệm khá lớn chi phí nhân công, hạn chế hao hụt nguyên liệu.

    Chảo xào năng suất cao, xào 1 mẻ sử dụng được cho hàng trăm nhân bánh. Nhiều tiện ích khác như đảo đều, có thể nghiêng lật để lấy thành phẩm và dễ vệ sinh, điều chỉnh tốc độ đảo linh hoạt, truyền nhiệt cách thủy…

    chảo xào nhân được nhiều người ưa chuộng

    Như vậy, chảo xào nhân dùng điện đang được ưa chuộng sử dụng tại rất nhiều cơ sở chế biến thực phẩm lớn, mang đến tiện ích và tiết kiệm.

     

  • Chảo xào nhân có nhiều loại dung tích từ 50L đến 400L. Đặt hàng làm theo yêu cầu khách hàng.

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT
GIẤY CHỨNG NHẬN
@copyright2019. Trang web hiện tại đang trong thời gian thử nghiệm.
Top
Hỗ trợ online
Máy Bàn: 0243.999.5333