Tủ sấy cơm cháy công nghiệp là thiết bị chuyên dùng để sấy các loại thực phẩm, hải sản, nông sản,.. đặc biệt là sấy cơm làm cơm cháy chà bông, một món ăn vặt khá được ưa chuộng hiện nay.
Sản phẩm được đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của Siêu thị thiết bị nhà hàng phân phối thành công với nhiều tính năng nổi trội, năng suất cao, sử dụng an toàn, hiệu quả.
Điểm khác biệt của loại tủ này là bạn được đặt theo nhu cầu sản xuất mỗi ngày của nhà hàng và cơ sở sản xuất của mình.
Tùy theo sản lượng tiêu thụ mỗi ngày, mà bạn có thể nói với nhân viên để được tư vấn về số khay và kích thước tủ sao cho hợp lý.
=> Loại tủ này được nhiều khách hàng ưa chuộng, bởi nhân viên kĩ thuật có thể thiết kế theo năng suất của nhà hàng và cơ sở của bạn nằm trong khoảng từ 10-200kg. Sẽ không còn tình trạng thừa khay hoặc thiếu khay trong sản xuất nữa.
Những thiết bị cần thiết trong sản xuất bao gồm:
- Tủ nấu cơm công nghiệp với năng suất từ 10- 120 kg/mẻ, tức dòng từ hấp công nghiệp đa năng từ 4-24 khay.
- Tủ sấy cơm cháy công nghiệp với năng suất từ 10- 100 kg/mẻ.
- Bếp chiên nhúng công nghiệp.
- Thiết bị đóng gói: Máy hút chân không, máy dán miệng túi Nilong,.. tùy loại
- Linh kiện: Khay hấp, khay sấy, khuôn định hình….
Để lựa chọn được thiết bị với năng suất phù hợp, cần tình sản lượng tiêu thụ mỗi ngày của nhà hàng và cơ sở là bao nhiêu. Cách tính năng suất của các thiết bị như sau:
- Căn cứ vào số khay để lựa chọn loại tủ phù hợp. Tủ hấp công nghiệp Việt Nam mỗi khay hấp được 5kg, dòng tủ Trung Quốc mỗi khay chỉ hấp được 2.5Kg, có các dòng tủ từ 4-24 khay, dùng điện, Gas và điện và Gas chung để bạn lựa chọn. Và thời gian hấp trung bình là 60 – 75phút / mẻ.
- Với tủ sấy cơm cháy công nghiệp cũng tương tự như vậy nhưng năng suất đạt 1.0 – 1.2kg/khay với thời gian sấy trung bình 3h trong một lần sấy.
- Với bếp chiên công nghiệp ta tính theo dung tích của ngăn chứa dầu.
Cơm sau khi hấp được định dạng và cho vào sấy nên sau khi chiên xong vẫn giữ nguyên được hình dáng, không bị bể, nát, vụn…
Ví dụ: Nếu bạn có khả năng cung ứng được 50 kg cơm cháy mỗi ngày, bạn có thể đầu tư:
- 1 tủ hấp công nghiệp với năng suất 20 – 30 kg/mẻ.
- 1 bếp chiên nhúng dung tích 40 Lit
- 1 Tủ sấy cơm cháy năng suất 15 – 20 kg/mẻ
- 1 máy dán miệng túi.
Để nhận được những tư vấn chính xác và phù hợp với nhu cầu, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên Siêu thị thiết bị nhà hàng để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.
Gió được hút từ môi trường bên ngoài vào qua hệ thống làm nóng (giàn sấy – thanh điện trở) đến nhiệt độ cần sấy.
Hệ thống quạt đối lưu gồm 2 động cơ công suất lớn liên tục hút thổi khí nóng đối lưu khắp các khay, thực phẩm được tiếp xúc liên tục với khí nóng, hơi nước từ nguyên liệu sẽ được lấy đi.
Quá trình liên tục diễn ra đến khi thực phẩm được sấy khô đạt yêu cầu.
Hệ thống điều khiển của tủ sấy cơm cháy là hoàn toàn tự động với: bộ cài đặt nhiệt độ, hệ thống quạt hút, hệ thống quạt đối lưu, cài đặt thời giờ sấy… giúp cho quá trình vận hành được tự động hoàn toàn.
Kết cấu của tủ sấy cơm cháy gồm 2 lớp Inox 304 có foam cách nhiệt ở giữa, thành tủ sấy bên trong thiết kế nhiều lỗ thoát khí giúp không khí đối lưu đều khắp các khay.
Tủ sấy cơm cháy công nghiệp
- Model : VD-TSCN
- Điện áp : 220W/ 50Hz – 380W/ 60Hz
- Công suất thanh nhiệt : Tùy số khay
- Công suất quạt gió : 2 động cơ 300W
- Số khay : Tùy nhu cầu (kích thước 400x 600x30mm)
- Thời gian sấy cơm : Tùy nhu cầu
- Nhiệt độ : 40- 3000C
- Tính năng : Cài đặt nhiệt độ, thời gian, còi báo
- Kích thước : Tùy thiết kế mm
- Chất liệu chính : Inox 304