DANH MỤC SẢN PHẨM

tủ sấy cơm cháy công nghiệp

Giá bán: Liên hệ
Mã SP: TSCCN
Thương hiệu: Bắc Việt
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn hàng
Khuyến mãi
  1. Tặng vệ sinh máy cao cấp.
  2. Giảm 50.000vnđ khi mua sản phẩm thứ 2.
  3. Đổi mới trong 3 ngày nếu lỗi nhà sản xuất.
  4. Giảm 200.000vnđ khi mua sản phẩm thứ 3.
  5. Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm 24/24 miễn phí.
Số lượng:
  Hotline:  Tư vấn đặt hàng: 0977.545.888
  • Sản phẩm
  • Thông số
  • Video
  • Tủ sấy cơm cháy công nghiệp là thiết bị chuyên dùng để sấy các loại thực phẩm, hải sản, nông sản,.. đặc biệt là sấy cơm làm cơm cháy chà bông, một món ăn vặt khá được ưa chuộng hiện nay. 

    Sản phẩm được đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của Siêu thị thiết bị nhà hàng phân phối thành công với nhiều tính năng nổi trội, năng suất cao, sử dụng an toàn, hiệu quả.

    tủ sấy cơm cháy công nghiệp

    Tủ sấy cơm công nghiệp đặt theo yêu cầu có gì khác biệt?

    Điểm khác biệt của loại tủ này là bạn được đặt theo nhu cầu sản xuất mỗi ngày của nhà hàng và cơ sở sản xuất của mình.

    Tùy theo sản lượng tiêu thụ mỗi ngày, mà bạn có thể nói với nhân viên để được tư vấn về số khay và kích thước tủ sao cho hợp lý.

    => Loại tủ này được nhiều khách hàng ưa chuộng, bởi nhân viên kĩ thuật có thể thiết kế theo năng suất của nhà hàng và cơ sở của bạn nằm trong khoảng từ 10-200kg. Sẽ không còn tình trạng thừa khay hoặc thiếu khay trong sản xuất nữa.

    1. Quy trình sản xuất cơm cháy chà bông gồm các bước cơ bản sau

    quy trình sản xuất cơm cháy 

    Như trong quy trình trên thì cần có những thiết bị gì để có thể làm được cơm cháy?

    Những thiết bị cần thiết trong sản xuất bao gồm:

    - Tủ nấu cơm công nghiệp với năng suất từ 10- 120 kg/mẻ, tức dòng từ hấp công nghiệp đa năng từ 4-24 khay.

    - Tủ sấy cơm cháy công nghiệp với năng suất từ 10- 100 kg/mẻ.

    - Bếp chiên nhúng công nghiệp.

    - Thiết bị đóng gói: Máy hút chân không, máy dán miệng túi Nilong,.. tùy loại

    - Linh kiện: Khay hấp, khay sấy, khuôn định hình….     

    2. Làm thế nào để lựa chọn thiết bị phù hợp?

    Để lựa chọn được thiết bị với năng suất phù hợp, cần tình sản lượng tiêu thụ mỗi ngày của nhà hàng và cơ sở là bao nhiêu. Cách tính năng suất của các thiết bị như sau:

    - Căn cứ vào số khay để lựa chọn loại tủ phù hợp. Tủ hấp công nghiệp Việt Nam mỗi khay hấp được 5kg, dòng tủ Trung Quốc mỗi khay chỉ hấp được 2.5Kg, có các dòng tủ từ 4-24 khay, dùng điện, Gas và điện và Gas chung để bạn lựa chọn. Và thời gian hấp trung bình là 60 – 75phút / mẻ.

    căn cứ và số khay để chọn loại tủ sấy

    - Với tủ sấy cơm cháy công nghiệp cũng tương tự như vậy nhưng năng suất đạt 1.0 – 1.2kg/khay với thời gian sấy trung bình 3h trong một lần sấy.

    - Với bếp chiên công nghiệp ta tính theo dung tích của ngăn chứa dầu.

    Cơm sau khi hấp được định dạng và cho vào sấy nên sau khi chiên xong vẫn giữ nguyên được hình dáng, không bị bể, nát, vụn…

     cơm cháy vẫn giữ nguyên được hình dáng

     

    Ví dụ: Nếu bạn có khả năng cung ứng được 50 kg cơm cháy mỗi ngày, bạn có thể đầu tư:

    - 1 tủ hấp công nghiệp với năng suất 20 – 30 kg/mẻ.

    - 1 bếp chiên nhúng dung tích 40 Lit

    - 1 Tủ sấy cơm cháy năng suất 15 – 20 kg/mẻ

    - 1 máy dán miệng túi.

    Để nhận được những tư vấn chính xác và phù hợp với nhu cầu, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên Siêu thị thiết bị nhà hàng để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

    3. Nguyên lý hoạt động của tủ sấy cơm cháy

    Gió được hút từ môi trường bên ngoài vào qua hệ thống làm nóng (giàn sấy – thanh điện trở) đến nhiệt độ cần sấy.

    Hệ thống quạt đối lưu gồm 2 động cơ công suất lớn liên tục hút thổi khí nóng đối lưu khắp các khay, thực phẩm được tiếp xúc liên tục với khí nóng, hơi nước từ nguyên liệu sẽ được lấy đi.

     nguyên lý hoạt động của tủ sấy cơm cháy

     

    Quá trình liên tục diễn ra đến khi thực phẩm được sấy khô đạt yêu cầu.

    Hệ thống điều khiển của tủ sấy cơm cháy là hoàn toàn tự động với: bộ cài đặt nhiệt độ, hệ thống quạt hút, hệ thống quạt đối lưu, cài đặt thời giờ sấy… giúp cho quá trình vận hành được tự động hoàn toàn.

    Kết cấu của tủ sấy cơm cháy gồm 2 lớp Inox 304 có foam cách nhiệt ở giữa, thành tủ sấy bên trong thiết kế nhiều lỗ thoát khí giúp không khí đối lưu đều khắp các khay.

     

  • Tủ sấy cơm cháy công nghiệp

    - Model                                 : VD-TSCN

    - Điện áp                              : 220W/ 50Hz – 380W/ 60Hz

    - Công suất thanh nhiệt      : Tùy số khay

    - Công suất quạt gió            : 2 động cơ 300W

    - Số khay                              : Tùy nhu cầu (kích thước 400x 600x30mm)

    - Thời gian sấy cơm             : Tùy nhu cầu

    - Nhiệt độ                             : 40- 3000C

    - Tính năng                          : Cài đặt nhiệt độ, thời gian, còi báo

    - Kích thước                         : Tùy thiết kế mm

    - Chất liệu chính                  : Inox 304

     

     
THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT
GIẤY CHỨNG NHẬN
@copyright2019. Trang web hiện tại đang trong thời gian thử nghiệm.
Top
Hỗ trợ online
Máy Bàn: 0243.999.5333