Máy thái thịt đông lạnh tự động SL 300B là dòng máy thái lát thịt cao cấp nhất trong các dòng máy thái thịt đông lạnh với chức năng cắt lát các khối thịt đông lạnh, thịt chín, giò chả, các loại củ… thành các lát đều và đẹp một cách chính xác. Máy được dùng nhiều trong các nhà hàng, khu bếp công nghiệp với lượng thịt tiêu thụ hàng trăm kg một ngày.
Máy Thái Thịt Đông Lạnh Tự Động SL 300B
Không như máy thái thịt chín ES 250, ES 300 chỉ có 1 động cơ quay lưỡi dao; máy cắt lát thịt tự động SL 300B sở hữu 2 động cơ độc lập quay lưỡi dao và đẩy bàn đỡ thịt.
Khi thái thịt tự động, bạn bật công tắc cho cả 2 động cơ cùng làm việc.
Trường hợp thái thịt bán tự động, bạn khóa tay vặn trên bàn đẩy lại (khóa ở 2 chế độ), rồi bật công tắc cho lưỡi dao quay và dùng tay đẩy bàn đỡ thịt để thái thịt.
Máy thái thịt đông lạnh SL 300B thái tự động và bán tự động trên cùng 1 máy
Lưỡi dao máy tháu thịt đông lạnh tự động SL 300B có tốc độ quay từ 37-40 vòng/ phút. Ở chế độ tự động máy cho năng suất rất cao, có thể lên đến 50 – 70kg/h.
Đây là đặc điểm chung của các dòng máy thái thịt, với máy cắt lát thịt tự động SL 300B có thể điều chỉnh độ dài lát cắt linh hoạt từ 1-12.0mm. Rất tiện cho các quán lẩu nướng, lẩu băng chuyền, bếp ăn công nghiệp có nhu cầu chế biến món ăn dạng.
Thiết kế giá đỡ thịt của máy thái thịt SL-300B có độ nghiêng lớn hơn các dòng máy thái thịt ES nên đẩy thịt nhanh hơn. Giá đỡ thịt kiên cố kết hợp với càng đinh bám thịt đa chiều giúp cố định và kẹp chặt những miếng thịt lớn từ 2 – 4kg.
Sở hữu 2 động cơ nên máy thái thịt tự động SL-300B có đến 2 công tắc riêng biệt cho từng Motor. Máy vận hành đơn giản, bạn cố định khối thịt vào càng bám thịt, mở công tắc cho lưỡi dao xoay trước sau đó mở công tắc để bàn đẩy bắt đầu đẩy cắt thịt tự động.
Máy Thái Thịt Đông Lạnh Vận Hành Đơn Giản
Sau khi cắt xong thịt bạn tắt máy, lấy hết các vụn thịt ra ngoài, dùng khăn sạch lau sơ qua máy.
Dùng khăn sạch có tẩm xà bông lau qua lưỡi dao, thân máy và lau sạch lại bằng khăn ẩm, không để bộ phận điện bị nhiễm nước.
Sau khi vệ sinh máy xong, bạn nên lau khô máy, phết nhẹ một lớp dầu ăn lên cả mặt trước và sau lưỡi dao để bảo quản thật tốt lưỡi dao.
Nên để máy thái thịt ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm dễ bị nhiễm điện. Nếu 1 thời gian không sử dụng, nên cho 1 ít dầu chống rỉ sét vào lưỡi dao.
Cách vệ sinh và bảo quản máy thái thịt đông lạnh SL 300B
Nếu bạn có nhu cầu mua máy thái thịt đông lạnh, hãy nhanh tay liên hệ ngay với Siêu thị thiết bị nhà hàng Bắc Việt trên hệ thống website hoặc các chi nhánh, cửa hàng gần nhất để nhận được tư vấn và hỗ trợ tận tình trực tiếp từ phía công ty chúng tôi.
Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ theo số HOTLINE: 0902.586.111.
- Máy thái lát thịt tự động SL – 300B
- Điện áp : 220v/50Hz.
- Công suất đĩa cắt : 420w.
- Công suất bàn đẩy : 300w.
- Kích thước đĩa cắt : 300 mm = 12 inch
- Độ rộng lát cắt : 0,5 – 18 mm (có thể điều chỉnh được)
- Tốc độ cắt : 45 vòng/phút
- Trọng lượng : 68Kg.
- Kích thước : 640x600x750mm.
- Loại lưỡi dao : Mâm xoay.
- Đặc điểm : tự động hoàn toàn.
- Phù hợp : cắt lát thịt đông lạnh, thịt chín, giò chả…
- Xuất xứ : Trung Quốc.
- Bảo hành : 12 Tháng.