Máy thái thịt đông lạnh ES 250 là loại máy tự động, chuyên dùng để thái các loại thịt đông lạnh. Máy thái lát thịt đông lạnh là một trong loại máy không thể thiếu đối với quán chuyên đồ nướng những quán phở hay quán gỏi, quán chuyên món cuốn... Dòng máy này mang đến cho người sử dụng sự hài lòng tuyệt đối bởi các sản phẩm thái ra đều nhau và đẹp mắt mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.
Máy thái thịt đông lạnh ES 250
Máy thái thịt đông lạnh ES-250 sử dụng khá đơn giản, an toàn. Máy vận hành bán tự động nên năng suất phụ thuộc vào tốc độ bạn đẩy tay. Nguyên lý là cố định khối thịt bằng càng bám thịt, bật công tắc cho lưỡi dao quay và dùng tay đẩy bàn máy đưa miếng thịt chạy qua lưỡi dao đang quay tròn, thịt sẽ được thái ra phía sau máy.
Máy thái thịt đông lạnh ES-250 cho ra thành phẩm đẹp mẳt
Lưỡi dao đường kính 250mm làm từ thép tôi cứng, sắc bén cắt ngọt các khối thịt dày cho ra lát thịt mỏng đều, bề mặt lát thịt mịn không bị nát vụn như thái tay. Khi cắt, bạn có thể tùy chỉnh được độ dày lát cắt từ 1.0 – 10.0 mm tùy nhu cầu.
Máy thái thịt đông lạnh ES 250 có rất nhiều ưu điểm
Nhờ động cơ công suất 320W, máy thái thịt ES-250 thái lát thịt khá nhanh và khỏe mà ít gây tiếng ồn. Kích thước máy nhỏ gọn với giá đặt thịt và càng bám thịt đặt được khối thịt chín, thịt se lạnh, giò chả từ 1 – 2Kg/lần.
Tuy máy cắt thịt đông lạnh ES 250 thái khá khỏe nhưng chúng tôi khuyên bạn chỉ nên thái dưới 20kg/ngày để đảm bảo độ bền cho động cơ. Máy có thể thái tốt từ 3-5 năm nếu việc sử dụng và vệ sinh đúng cách.
>> Tham khảo thêm: Máy thái thịt đông lạnh ES 300
- Trước khi thái, cho thịt sống vào ngăn đông tủ lạnh, phải cắt thịt mềm thành khối thịt với kích thước phù hợp vơi các loại dao thái.
- Khi thịt đã cứng thì cho thịt lên khay, dùng tay nhấn thịt cố định bằng thanh giữ thịt để khi thái miếng thịt sẽ đều nhau không bị dầy mỏng. Điều chỉnh độ dày mỏng ở bên tay trái có núm điều chỉnh.
- Sau đó dùng tay đẩy lực vừa đủ cho thịt tiếp xúc lưỡi cắt ,là thái xong miếng thịt như ý. Dòng máy thái thịt đông lạnh ES 250 có thêm bộ mài dao năm phía trên của lưỡi cắt khi thấy dao bị cùn bạn có thể ấn đồng thời 2 núm màu đen là lưỡi dao có thể sắc bén trở lại.
- Tại bàn đỡ của máy, đặt khối thịt lên và giữ chặt bằng hệ thống gá thịt sao cho chắc chắn.
- Nhấn công tắc để lưỡi dao máy hoạt động trước.
- Tiếp tục nhấn công tắc để gá đỡ hoạt động.
- Dùng xong vệ sinh máy sạch sẽ cho lần dùng kế tiếp.
Sử dụng máy cắt thịt đông lạnh ES 250 đơn giản, dễ dàng
- Để máy hoạt động bền và phát huy hết năng suất, sau khi sử dụng các bạn nên vệ sinh máy để máy không có mùi, tránh được sự phá hoại của các loài động vật mà điển hình là những chú chuột.
- Cách vệ sinh rất đơn giản, sau khi tắt máy, các bạn dùng khăn sạch lấy hết các mẫu thịt vụn nằm trong máy thái thịt đông lạnh ra ngoài, dùng khăn có tẩm xà bông lau lưỡi dao và thân máy, cuối cùng lau khô lại một lần nữa là xong.
- Nên để máy ở nơi khô ráo, thoáng mát, không bảo quản máy ở môi trường ẩm dễ bị nhiễm điện.
- Đối với lưỡi dao của máy thái thịt đông lạnh ES 250 thì các bạn dùng một lớp dầu ăn phết nhẹ lên mặt trước và sau của lưỡi dao để bảo quản.
Mua máy thái thịt ES 250 tại Siêu thị thiết bị nhà hàng
Nếu bạn có nhu cầu mua máy thái thịt ES 250, hãy nhanh tay liên hệ ngay với Siêu thị thiết bị nhà hàng Bắc Việt trên hệ thống website hoặc các chi nhánh, cửa hàng gần nhất để nhận được tư vấn và hỗ trợ tận tình trực tiếp từ phía công ty chúng tôi.
Ngoài ra, để tham khảo thêm các dòng sản phẩm máy chế biến thực phẩm, máy chế biến nông sản, thiết bị nhà bếp, dây chuyền thiết bị,… tại Siêu thị thiết bị nhà hàng quư khách có thể xem trên hệ thống website hoặc tại fanpage: https://www.facebook.com/sieuthithietbinhahang.vn/ của chúng tôi.
Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ theo số HOTLINE: 0902.586.111
Máy cắt thịt Đông Lạnh Model ES 250