Máy thái thịt bò và thịt cừu đông lạnh là giải pháp hiệu quả cho các cơ sở chuyên chế biến thịt bò, thịt cừu… với quy mô lớn. Các loại thịt này đã được cấp đông ở nhiệt độ dưới 18 độ giữ độ tươi cho thịt nên khi cần thái lát, phải sử dụng máy thái thịt chuyên nghiệp để lát thái mỏng đều và không vụn nát.
Máy thái thịt bò và thịt cừu đông lạnh
Đầu tiên phải kể tới phần động cơ điện công suất cao, vận hành mạnh mẽ nên dù có thái thịt ở dạng se lạnh có độ cứng vừa phải vẫn rất tốt, không bị kẹt thịt. Sở hữu động cơ công suất cao, máy thái thịt bò và thịt cừu đông lạnh vận hành mạnh mẽ, ổn định. Máy thái thịt bò và thịt cừu đông lạnh kết hợp với bộ lưỡi dao sắc bén giúp cắt thịt thành các lát mỏng đều. Lát thịt sau khi thái được cuộn tròn đẹp mắt, để trưng bày hay đóng gói đều mang tính thẩm mĩ cao.
Động cơ công suất mạnh mẽ, cắt lát thịt tròn, mịn
Thịt được thái từ các khối thịt lớn, được cấp đông ở nhiệt độ dưới 18 độ nên khi thái lát thịt mịn, vẫn giữ được độ cứng và cuộn tròn lại.
Lưỡi dao sắc bén của máy có thể cắt ngọt khối thịt thành những lát mỏng mịn, không vụn nát, hao hụt như cách thái bằng dao thủ công hoặc các loại máy bán tự động. Lưỡi dao nằm dưới họng máy, có khung inox chắn bên trên nên đặc biệt an toàn. Kết hợp với công tắc cảm ứng hiện đại, sử dụng dễ dàng.
Máy thái thịt bò và thịt cừu đông lạnh có lưỡi dao sắc bén
Máy thái thịt bò và thịt cừu có khả năng thay đổi độ dày lát cắt linh hoạt và thái được các khối thịt lớn, miễn là bỏ vừa họng máy và được cố định chắc chắn trên giá đỡ.
Dễ dàng điều chỉnh lát cắt theo ý muốn
Chày đẩy thịt có độ nặng, luôn đẩy thịt hướng xuống phía lưỡi dao để tiến hành cắt mỏng.
Với những đặc điểm nổi bật mà Siêu thị thiết bị nhà hàng đã liệt kê ở trên, các bạn có thể thấy chiếc máy thái thịt này tiện dụng như thế nào. Và sau đây là những ưu điểm mà chiếc máy thái thịt bò và thịt cừu đông lạnh này mang đến cho người sử dụng.
- Máy cho năng suất cao, vận hành tự động giúp các cơ sở chế biến lớn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí nhân công đáng kể.
- Lát cắt mỏng mịn như ý, có thể điều chình được độ dày linh hoạt, phù hợp cho yêu cầu chế biến cũng như đóng gói đa dạng hơn.
- Máy thái thịt bò và thịt cừu đông lạnh có độ an toàn cao, công tắc cảm ứng từ chuyên nghiệp cùng với tính năng vận hành tự động, người dùng hầu như không phải làm gì khác ngoài việc đưa thịt vào họng máy.
- Thiết kế nhỏ gọn, các chi tiết được bọc kín bằng inox vừa đảm bảo vệ sinh cho thực phẩm, vừa dễ vệ sinh và có độ bền khá cao.
- Giá thành của máy thái thịt khá rẻ, hoàn toàn phù hợp cho các cơ sở chế biến thịt chuyên nghiệp đầu tư mà không cần phải đắn đo.
Máy thái thịt bò và thịt cừu đông lạnh là chiếc máy thiết yếu tại các cơ sở chế biến thực phẩm
Liên hệ ngay với Siêu thị thiết bị nhà hàng để được hỗ trợ, tư vấn chọn mua máy thái thịt đông lạnh phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của bạn. Ngoài ra, để tham khảo thêm các dòng sản phẩm thuộc thiết bị nhà bếp, máy chế biến thực phẩm, máy chế biến nông sản, dây chuyền thiết bị,…quý khách hàng có thể tham khảo trực tiếp trên website của chúng tôi hoặc gọi điện cho chúng tôi qua số HOTLINE: 0902.586.111 để được hỗ trợ nhanh nhất.
• Model : MY-160
• Đông cơ : 2 Pha 220v- 3 Pha 380v
• Kích thước khổ thái: 130*170mm
• Kích thước máy : 660*380*700mm
• Chất liệu : Inox
• Trọng lượng : 70Kg