Tủ nấu cơm công nghiệp dùng điện là giải pháp tối ưu nhất hiện nay cho các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, cơ sở chế biến thực phẩm…cần nấu số lượng lớn trong thời gian ngắn.
- Tủ hấp công nghiệp dùng điện 32 khay được thiết kế bời 2 lớp Inox cao cấp và 1 lớp giữ nhiệt ở giữa, giúp nhiệt trong tủ hạn chế thất thoát ra ngoài, tiết kiệm nhiên liệu.
- Với những dòng tủ nhỏ chỉ cần một cửa đóng mở, còn tủ lớn thì cần đến hai cánh đóng mở để việc lấy các khay thuận tiện, tránh tình trạng thất thoát nhiệt nếu bạn muốn giữ nóng cơm lâu hơn.
- Tay nắm cửa làm bằng kim loại kết hợp với nhựa cách nhiệt vừa bền đẹp, vừa chống nóng, có chốt đóng an toàn.
Tủ hấp công nghiệp dùng điện 32 khay này mặc dù có trọng lượng lớn, mỗi mẻ lại nấu đến gần trăm cân gạo nhưng rất dễ di chuyển. Dưới chân là các bánh xe bằng nhựa chịu lực, di chuyển cực kỳ dễ dàng.
Khay là nơi chứa thực phẩm để hấp. Thiết kế là dạng khay phẳng đảm bảo thực phẩm được san đều và nước đổ đều trên khay. Khay rời, dễ dàng tháo lắp nên thao tác lấy thực phẩm ra hay vệ sinh rất đơn giản.
Trên mỗi khay được tráng một lớp men chống dính giúp cơm không bị dính vào khay.
Bên trong tủ gồm cách rãnh chia khay cố định các đều nhau ở khoảng cách 8.5cm. Có những loại thực phẩm khi xếp lên khay quá cao, bạn có thể rút bớt 1 khay, để 1 rãnh trống xen kẽ.
Dưới đáy của tủ là khoang chứa nước có phao cấp nước tự động đảm bảo nước luôn đủ để ngập thanh nhiệt. Khi khởi động quá trình làm việc của tủ cơm hoàn toàn không cần đổ nước thủ công. Điều này tiện dụng vô cùng.
Thanh nhiệt là thiết bị chuyên dụng của tủ nấu cơm điện còn buồng đốt sẽ có trong tủ nấu cơm gas. Bộ phận này làm nhiệm vụ chuyển hóa nhiên liệu đốt tạo nhiệt để đun sôi nước trong khoang chứa, tạo hơi và nhiệt để làm chín gạo hay hấp các thực phẩm.
Nếu chọn thanh nhiệt- buồng đốt thiết kế nhẵn nhụi không lộ mối hàn và khi hoạt động, luôn ngập trong nước thì rất bền lâu.
Mỗi khi sử dụng xong tủ nên tháo sạch nước và vệ sinh thanh nhiệt này để tránh bám cặn, giảm hiệu quả đốt nóng.
Van xả áp: Xả bớt áp lực nhiệt bên trong đảm bảo nhiệt độ nấu vừa đủ, đảm bảo an toàn cho người dùng khi lấy cơm hay thực phẩm ra, không lo bỏng.
Van xả nước dưới đáy: Giúp bạn có thể xả sạch nước ở khoang dưới sau khi nấu để vệ sinh tủ và tránh cho cặn nước đọng lại bám vào thành nhiệt.
- Tủ hấp công nghiệp dùng điện 32 khay với thiết kế lượng khay lớn, hấp được một lượng rất lớn thực phẩm, khoảng 80-100kg/ 1 mẻ
- Tủ vận hành hoàn toàn tự động, tiết kiệm công sức, thời gian.
- Thiết kế Inox cao cấp, bền đẹp, an toàn vệ sinh.
- Tủ nấu chín thực phẩm bằng hơi nước, thực phẩm chín ngon, không cháy, nhão hay vón cục. thực phẩm còn giữ nguyên dinh dưỡng.
- Luồng nhiệt trong tủ luôn ổn định, tỏa đều giúp thực phẩm chín đều, ngon
- Hệ thống điện đảm bảo luôn an toàn
- Thiết kế hiện đại, sang trọng, rất thích hợp trang trí trong cửa hàng của bạn
- Bảo hành 12 tháng và bảo trì bảo dưỡng hậu mãi.
- Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội, hỗ trợ vận chuyển tối đa với các khách hàng ngoại tỉnh.
- Được nhân viên tại công ty tư vấn nhiệt tình qua đường dây nóng 24/24 và tại trực tiếp cửa hàng.
- Chúng tôi luôn đảm bảo kiểm tra kĩ càng sản phẩm trước khi giao cho khách hàng.
Để biết thêm thông tin và giá chính xác về Tủ hấp công nghiệp dùng điện 32 khay hay các tủ nấu cơm công nghiệp khác, cách nhanh nhất là bạn gọi đến số Hotline chi nhánh gần nhất của Siêu Thị Thiết Bị Nhà Hàng để được hỗ trợ.
Tủ nấu cơm 32 khay dùng điện
Kích thước : 1490x970x1120 mm
Điện áp : 380V
Công suất : 15+15 kW
Áp lực vào : 0.02 MPa
Số khay : 32
Phạm vi sử dụng : 800 suất ăn
Lượng gạo : 160kg /50 phút
Lượng mỳ : 90kg/35 phút
Sản phẩm thịt : 90kg /12 phút