Hãy cùng Siêu thị thiết bại nhà hàng tìm hiểu về cấu tạo của nồi nấu sữa đậu nành 150L nhé.
Siêu thị thiết bị nhà hàng trân trọng giới thiệu đến quý khách sản phẩm nồi nấu sữa đậu nành dùng điện 150L được nhiều khách hàng lựa chọn.
Đây chính là khoang chứa sữa đậu. Khoang nồi được thiết kế với lớp lớp INOX 304 dày 1.5mm. Bên trong khoang có ống sục khí chạy vòng dưới đáy nồi, hơi nước từ quá trình đun sôi dung dịch cách thủy liên tục sục để sữa đậu không bị đóng cặn, cháy khét.
Khoang nồi nấu sữa đậu nành dùng điện 150L
Giữa 2 lớp Inox dày thành nồi là khoang rỗng chứa dung dịch cách thủy, các thanh điện trở sẽ trực tiếp đun phần nước này. Nước nóng lên truyền nhiệt đun sữa đậu ở khoang nồi, một phần hơi nước sẽ được sục qua van xả khí vào nước sữa.
Nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp có thiết kế đầy đủ, khoa học
Van cấp nước, va xả nước, van đo mực nước đáy nồi và van xả sữa đậu thành phẩm được thiết kế đầy đủ, khoa học giúp việc vận hành và sử dụng nồi nấu sữa đậu nành dùng điện dễ dàng hơn bao giờ hết.
Nấu sữa đậu nành theo kiểu truyền thống những tưởng đơn giản nhưng lại không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ, vì thực chất khi nấu chúng ta cần phải đứng khuấy đảo liên tục, mà phải khuấy sát đáy nồi (vì sữa rất dễ đóng cặn làm khê nước).
Với các cửa hàng bán sữa đậu nành thì việc này khá tốn nhiều thời gian và công sức, thêm đó hiệu quả nấu sẽ không hề cao như mong muốn. Và giải pháp được đưa ra đó là sử dụng nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp. Đặc biệt, nồi nấu sữa đậu nành 150L với dung tích lớn lên đến 150L hỗ trợ hoàn hảo cho các cửa hàng sản xuất, cung cấp và bán sữa đậu nành.
Nồi nấu sữa đậu nành là giải pháp tối ưu cho các nhà hàng, cửa hàng sản xuất chế biến sữa đậu nành
Nồi nấu sữa đậu nành lần đầu tiên được Siêu thị thiết bị nhà hàng ra mắt năm 2015. Ngay từ khi mới ra đời sản phẩm với nhiều ưu điểm, tính năng, nồi hơi nấu sữa đậu nành đã được người tiêu dùng đón nhận và dần thay thế các loại nồi nấu sữa đậu nành thủ công.
Ưu điểm của nồi nấu sữa đậu nành dùng điện 150L
- Không cần phải đứng khuấy mỏi tay liên tục để sữa đậu không bị đóng cặn, khê khét như nấu sữa đậu nành thủ công
- Chỉ mất khoảng 20-25 phút để dung dịch đun cách thủy sôi và bắt đầu đun sữa đậu.
- Nồi nấu sữa đậu nành dùng điện chỉ cần khoảng 50 – 60 phút để sữa đậu trong nồi sôi sục.
- Gia nhiệt nhanh, tiết kiệm thời gian và điện năng tiêu thụ
Những ưu điểm của nồi nấu sữa đậu nành dùng điện
- Nồi nấu sữa đậu nành dùng điện 150L được chế tạo với chất liệu Inox 304 có độ bền cao, được thiết kế 2 lớp Inox, khe giữa chứa nước để đun sôi sữa. Thiết kế này không cách nhiệt với bên ngoài nên thời gian nấu có thể lâu hơn so với thiết kế đặc biệt 3 lớp Inox – thêm một lớp bông cách nhiệt bên ngoài
- An toàn và sạch sẽ: Nồi được thiết kế hoàn toàn bằng Inox 304 chống gỉ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi đun nấu ở nhiệt độ cao, việc vệ sinh nồi hàng ngày một cách đơn giản và nhanh chóng.
Các loại nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho các cơ sở chế biến sữa đậu nành, sữa bắp, máy xay đậu, các nhà hàng/ cửa hàng có phục vụ món sữa đậu nành,…
Để được hỗ trợ, tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết về nồi nấu sữa đậu nành dùng điện 150L, quý khách hàng hàng có thể chat trực tiếp với chúng tôi ngay tại website và fanpage của Siêu thị thiết bị nhà hàng.
Mọi thắc mắc xin liên hệ theo số Hotline: 0902.586.111