DANH MỤC SẢN PHẨM

Nồi nấu sữa bắp

Giá bán: Liên hệ
Mã SP: NNSB
Thương hiệu: Bắc Việt
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn hàng
Khuyến mãi
  1. Tặng vệ sinh máy cao cấp.
  2. Giảm 50.000vnđ khi mua sản phẩm thứ 2.
  3. Đổi mới trong 3 ngày nếu lỗi nhà sản xuất.
  4. Giảm 200.000vnđ khi mua sản phẩm thứ 3.
  5. Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm 24/24 miễn phí.
Số lượng:
  Hotline:  Tư vấn đặt hàng: 0977.545.888
  • Sản phẩm
  • Thông số
  • Video
  • Nồi nấu sữa bắp được Siêu thị thiết bị nhà hàng thiết kế và sản xuất nhằm mang đến một phương pháp nấu mới mẻ và hiện đại hơn. Nồi nấu sữa bắp được ưa chuộng tại các nhà hàng bán sữa ngô, sữa đậu nành nguyên chất tự làm. 

     Sữa bắp thơm ngon, nhiều dinh dưỡng

    Sữa bắp thơm ngon, nhiều dinh dưỡng

    Đặc điểm của nồi nấu sữa bắp

    - Nồi được làm từ inox 304 chống gỉ sét, độ bền cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không bị biến dạng khi tiếp xúc ở môi trường nhiệt độ cao.

    - Nồi nấu theo phương pháp cách thủy với dung dịch đun là dầu ăn hoặc nước. Việc sử dụng dầu ăn thay nước làm dụng dịch cách thủy sẽ tiết kiệm chi phí hơn bởi dầu ăn giữ nhiệt lâu hơn, thời gian thay mới, bổ sung lâu hơn.

    - Nồi được thiết kế thêm hệ thống cánh khuấy , khuấy đảo liên tục giúp sữa không bị đóng cặn, bám dính và đều hơn.

    Nồi nấu sữa bắp được làm từ inox 304

    Nồi nấu sữa bắp được làm từ inox 304

    - Van xả đáy nồi giúp lấy thành phẩm nhanh chóng và việc vệ sinh nồi cũng trở nên dễ dàng hơn.

    - Hộp điện thông minh gồm các núm điều chỉnh nhiệt độ, thời gian chính xác, an toàn

    - Chân nồi được thiết kế chắc chăn, làn từ inox dày dặn, chống gỉ sét.

    Sử dụng nồi nấu sữa bắp có thực sự cần thiết?

    Nấu sữa bắp theo phương pháp truyền thống là dùng các loại nồi thông thường và sử dụng các loại đũa, muỗng lớn để khuấy đảo sữa liên tục. Điều này sẽ khiến bạn gặp phải không ít khó khăn như:

    - Cháy khét, đóng cặn làm hao hụt 10 – 15% lượng dung dịch mỗi mẻ nấu

    - Nếu nồi có dung tích vài trăm lít thì việc khuấy đảo bằng tay là không thể. Chưa kể đến việc khuấy không chạm đến nồi, lượng dung dịch không được khuấy tới sẽ bám vào đáy nồi, nấu trong thời gian lâu sẽ bị cháy khét, thậm chí là thủng đáy nồi.

    - Việc nấu bằng than củi hoặc gas khiến bạn luôn phải để ý, canh lửa để sữa không bị đóng cặn, cháy khét.

    - Mệt đến “rã rời tay” nhưng năng suất thành phẩm cũng như chất lương sản phẩm không được như ý muốn.

    Biết được những khó khăn khi sử dụng các phương pháp nấu sữa truyền thống, chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất ra nồi nấu sữa bắp (ngô), quá trình nấu tự động hoàn hoàn và hệ thống cánh khuấy đảo liên tục giúp sữa không bị hao hụt, đóng cặn, cháy khét trong quá trình nấu.

    Nồi nấu sữa ngô công nghiệp và nồi nấu sữa ngô thủ công

    Nồi nấu sữa ngô công nghiệp và nồi nấu sữa ngô thủ công

    Nồi nấu sữa ngô (bắp) được sử dụng cho đối tượng nào?

    - Các cơ sở chuyên nấu sữa bắp, sữa đậu nành…

    - Các nhà hàng phục vụ món sữa bắp

    - Các xưởng sản xuất sữa bắp quy mô vừa và lớn.

    - Các cửa hàng trưng bày và bán các sản phẩm máy xay đậu

    Nồi nấu sữa ngô là một loại máy vô cùng cần thiết với các cơ sở kinh doanh sữa bắp

    Nồi nấu sữa ngô là một loại máy vô cùng cần thiết với các cơ sở kinh doanh sữa bắp

    Liên hệ trực tiếp với Siêu thị thiết bị nhà hàng trên website, fanpage hoặc tại các cửa hàng gần nhất của chúng tôi để nhận được các ưu đãi, khuyến mãi, chiết khấu khi mua sản phẩm.

  • Chất liệu

    : inox 304

    Dạng nồi

    : cách thủy

    Đặc điểm

    : có cánh khuấy

       

    Bảo hành

    : 12 tháng

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT
GIẤY CHỨNG NHẬN
Tin tức Xem thêm
@copyright2019. Trang web hiện tại đang trong thời gian thử nghiệm.
Top
Hỗ trợ online
Máy Bàn: 0243.999.5333