Máy cưa xương J310 là thiết bị không thể thiếu trong các nhà bếp và các xưởng chế biến thực phẩm, máy cưa xương không chỉ cưa xương mà còn có thể dùng để cưa, cắt các loại thịt, cá đông lạnh.Máy cưa xương có đặc điểm cắt lát mịn, hiệu quả, dễ dàng vệ sinh máy, là trợ thủ đắt lực trong ngành công nghiệp đông lạnh.
Máy cưa xương J310
Với đặc tính nổi trội, máy cưa xương J310 được ứng dụng nhiều trong ngành chế biến thực phẩm:
Ngành chế biến thịt đông lạnh, cơ sở chế biến thịt, nhà hàng khách sạn: Để cắt được các lát thịt mỏng trên các dòng máy thái thịt tươi sống, máy thái thịt đông lạnh… Sẽ cần đến máy cắt xương J310 để chia nhỏ các khối thịt cá đông lạnh thành các khối vừa với máy.
Quán bún phở: Nhu cầu chặt các khối xương lớn, xương ống.. hằng ngày để hầm xương nấu nước dùng sẽ rất vất vả nếu không có sự hỗ trợ của sản phẩm này.
Máy cưa xương J310 dùng trong ngành chế biến thịt đông lạnh, cơ sở chế biến thịt, nhà hàng khách sạn
- Máy cưa xương thịt có một bàn cắt rộng lời lưỡi cưa dày, sắc bén.
- Lò xo điều chỉnh sự đàn hồi của lưỡi cắt.
- Đĩa giữ lưỡi cưa.
- Cần đẩy xương.
- Chốt khóa cố định vị trí xương và vị trí bàn cắt.
- Công tắc điều khiển máy hoạt động.
- Núm vặn chỉnh khoảng cách của bánh đà.
- Bàn đỡ dưới chân cùng bốn chân bám sàn vững chắc.
Cấu tạo của máy cắt xương J310
Toàn bộ máy cắt xương được làm từ chất liệu hợp kim nhôm láng mịn, độ bền cao. Công suất lớn 1100w, tải trọng tốt nên không hề hấn gì khi cưa các khối thịt đông lạnh, xương ống lớn. Máy cưa xương J310 có thể làm việc liên tục lâu hơn các dòng máy J210, JG210B.. mà không có biểu hiện quá tải, bền bỉ theo thời gian.
>> Có thể bạn quan tâm: Máy cưa xương J210
Đặc điểm của máy cưa xương J310
Tấm định vị và tay cầm đẩy xương ngoài điều cho lát cắt chuẩn xác còn đảm bảo an toàn kho người dùng. Máy cắt xương heo có các công tắc điều khiển đơn giản nên việc sử dụng không có vấn đề gì. Chỉ 1 công tắc duy nhất- khá đơn giản, cố định nguyên liệu lên bàn cắt và đẩy cần đẩy xương để cưa.
- Cắm điện vào nguồn 220V
- Lắp dao cắt của máy cưa xương vào đĩa chắc chắn.
- Đặt xương trên bàn cắt. Căn cứ vào kích thước của xương cần cắt mà điều chỉnh cữ cố định giúp xương không bị chệch vị trí.
- Nâng hạ bàn cắt theo mong muốn.
- Nâng cần đẩy xương vào tấm cữ chắn sau đó cố định vào khổ xương, lặp lại nhiều lần, đến khi cắt xong, thì tắt nguồn điện.
- Sau mỗi lần sử dụng nên vệ sinh máy cưa xương J310 cho sạch sẽ. Dùng khăn lau sạch bàn đặt xương. Riêng lưỡi dao có thể tháo ra để rửa sạch và quét các vụn thịt bám lại.
- Tránh phun nước trực tiếp vào máy khiến động cơ và hệ thống điện bên trong bị ảnh hưởng.
- Nên thường xuyên bảo dưỡng cho bộ lưỡi cưa bằng cách quét một lớp dầu ăn mỏng lên bền mặt.
- Bảo quản máy ở vị trí sạch sẽ, khô ráo.
Vệ sinh máy cẩn thận sẽ giúp tăng tuổi thọ của máy cưa xương J310
Siêu Thị Thiết Bị Nhà Hàng chuyên cung cấp các loại máy cưa xương chính hãng, chất lượng cao với giá thành rẻ nhất trên thị trường. Cam kết bảo hành 12 tháng cho các sản phẩm, hỗ trợ sửa chữa, thay thế linh kiện nhanh chóng.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Model: J310
Điện áp: 220v/50Hz
Công suất: 1100W
Tốc độ cắt: 1420 r /min.
Độ rộng lát cắt: 5 – 260mm.
Chiều dài lưỡi cưa: 2100 mm
Độ dầy lưỡi cưa: 0,5 mm
Chiều cao lát cắt: < 260 mm
Kích thước mặt bàn cắt: 425×560 mm
Trọng lượng: 70kg
Kích thước máy: 590x570x1040 mm
Kích thước đóng thùng: 660x640x1110 mm
Xuất xứ: Trung Quốc