DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy cưa xương J210

Giá bán: Liên hệ
Mã SP: MCX-J210
Thương hiệu: Bắc Việt
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn hàng
Khuyến mãi
  1. Tặng vệ sinh máy cao cấp.
  2. Giảm 50.000vnđ khi mua sản phẩm thứ 2.
  3. Tặng gói bảo hành sản phẩm 2 năm.
  4. Đổi mới trong 3 ngày nếu lỗi nhà sản xuất.
  5. Hỗ trợ thanh toán Thẻ ATM (Thẻ tín dụng, Visa 1.5%).
  6. Giảm 200.000vnđ khi mua sản phẩm thứ 3.
  7. Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm 24/24 miễn phí.
Số lượng:
  Hotline:  Tư vấn đặt hàng: 0977.545.888
  • Sản phẩm
  • Thông số
  • Video
  • Máy cưa xương J210 là dòng máy cưa xương mới với hiệu năng dùng cao, điện năng tiêu thụ thấp, dễ sử dụng, thích hợp cưa xương, thịt cá đông lạnh các sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng, những khách sạn, quán ăn, công ty in chế biến thực phẩm. Hãy cùng Siêu thị thiết bị nhà hàng đi tìm hiểu về dòng máy cưa xương, cắt cá đông lạnh J210 này nhé.

    Máy cưa xương J210

    Máy cưa xương J210

    Đặc điểm và cấu tạo của máy cưa xương J210

    Nguyên liệu hợp kim nhôm không gỉ

    Máy cưa xương J210 thiết kế thẳng đứng, đường nét mỏng manh, sang trọng. Toàn bộ máy được làm Từ nguyên liệu hợp kim nhôm và Inox không bị gỉ sắt, hoen ố khi tiếp xúc nhiều với thực phẩm, nước. Do vậy, J210 luôn luôn giữ được vẻ ngoài sáng bóng bắt mắt như mới nếu vệ sinh và bảo quản đúng cách.

    Việc sử dụng vỏ hợp kim nhôm giúp giảm đi đáng kể khối lượng máy mà không mất đi sự chắc chắn của nó. Tổng khối lượng của máy chỉ có 48kg và kích cỡ máy là 52x 47x 82cm.

    Cấu tạo của máy cưa xương J210

    Cấu tạo của máy cưa xương J210

    Cắt nhanh và khỏe

    Sở hữu động cơ công suất 650W, máy cưa xương, cắt cá đông lạnh J210 rất có thể cắt được các kiểu thịt cá đông lạnh, những khối xương không nhỏ không chặt được bằng tay cũng không thể làm khó bạn khi sử dụng J210. Ngoài cắt nhanh và khỏe, máy sử dụng lưỡi cưa dày chỉ 0.5mm nên hao hụt không đáng kể, cắt cá đông lạnh, giò heo đông lạnh, cho lát cắt đều, đẹp mắt.

    Máy cưa xương, cắt cá đông lạnh J210 cắt thực phẩm nhanh và an toàn

    Máy cưa xương, cắt cá đông lạnh J210 cắt thực phẩm nhanh và an toàn

    Dùng dễ dàng, an toàn cho người dùng

    Với máy cưa xương J210 thì việc sử dụng không thể đơn giản hơn. Máy có các nút điều khiển bật tắt, bạn khởi động máy rồi đặt nguyên liệu ở giữa tay đẩy an toàn và lưỡi cưa.

    Nâng tay đẩy an toàn bằng tay trái và đẩy nguyên liệu vào tấm cố định bằng tay phải, tiếp đó đẩy tay cầm an toàn để nguyên liệu tiến về phía trước cho đến khi cắt xong.

    Hạn chế hao phí khi sử dụng máy cưa xương J210

    Những máy cưa xương bò, heo kiểu sử dụng mẫu điều chỉnh lưỡi cưa bằng tay, bạn phải căng chỉnh lưỡi cưa hàng ngày để tránh bị chùng lưỡi cưa khi cắt. Riêng với máy cắt xương J210 được trang bị bộ lò xo căng lưỡi cưa, trong các bước sử dụng lưỡi cưa luôn luôn được kéo căng. Do vậy, những lát cắt sẽ ngọt hơn, đều hơn, hạn chế hao hụt nguyên liệu khi dùng máy.

    Bộ lò xo cũng giúp bạn thay lưỡi cưa cho máy đơn giản hơn nhiều. Chỉ cần gạt lò xo, thay lưỡi mới và gạt cần về vị trí ban đầu là xong.

    Máy cưa xương J210 giúp hạn chế hao phí khi sử dụng

    Máy cưa xương J210 giúp hạn chế hao phí khi sử dụng

    Những lưu ý khi sử dụng máy cưa xương J210

    - Không nên để máy cưa xương , cắt cá đông lạnh J210 vận hành liên tục trong thời gian dài, nên tắt máy để động cơ được nghỉ ngơi sau khi làm việc quá 1 tiếng nhằm tăng độ bền cho máy.

    - Sau khi sử dụng xong, ngắt kết nối nguồn điện và vệ sinh máy cẩn thận. Mở cửa, vệ sinh sạch các mảnh vụn thịt và xương trong máy, kể cả khay chứa vụn xương dưới chân máy. 

    - Bạn lưu ý, không vệ sinh máy trực tiếp bằng nước.

    - Thay thế hoặc tăng chỉnh độ chùng của lưỡi cưa nếu tốc độ xoay chậm.

    - Nên để máy ở vị trí an toàn, tránh xa tầm tay trẻ em, trang bị kỹ kiến thức sử dụng máy để tránh các tai nạn không đáng có.

    - Nếu một thời gian dài không sử dụng máy nên phết một ít dầu ăn lên lưỡi cưa để bảo quản lưỡi cưa tốt hơn.

    Cần lưu ý khi sử dụng máy cưa xương, cắt cá đông lạnh J210

    Cần lưu ý khi sử dụng máy cưa xương, cắt cá đông lạnh J210

    Nếu bạn có nhu cầu mua máy cưa xương J210, hãy nhanh tay liên hệ ngay với siêu thị thiết bị nhà hàng Bắc Việt.

    Ngoài ra, để tham khảo thêm các dòng sản phẩm máy chế biến thực phẩm, máy chế biến nông sản, thiết bị nhà bếp, dây chuyền thiết bị,… tại Bắc Việt quý khách có thể xem trên hệ thống website hoặc tại fanpage: https://www.facebook.com/sieuthithietbinhahang.vn/ của chúng tôi.

    Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ theo số HOTLINE: 0902.586.111

    • - Model                              : J210
    • - Điện áp                           : 220v/50Hz
    • - Công suất                       : 650W
    • - Tốc độ cắt                       : 15m /phút
    • - Độ rộng lát cắt                : 5 – 160mm
    • - Chiều cao lát cắt             : < 180 mm
    • - Quy cách lưỡi cưa           : 15x 0.5x 1650 mm
    • - Kích thước mặt bàn cắt   : 380×500 mm
    • - Kích thước máy               : 520x 470x 820 mm
    • - Trọng lượng                     : 48kg
    • - Chất liệu                           : Hợp kim nhôm
    • - Bảo hành                          : 12 Tháng
THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT
GIẤY CHỨNG NHẬN
@copyright2019. Trang web hiện tại đang trong thời gian thử nghiệm.
Top
Hỗ trợ online
Máy Bàn: 0243.999.5333