DANH MỤC SẢN PHẨM

CÔNG THỨC ƯỚC GÀ RÁN KFC »CHẮC LÀ KHÔNG GIÒN ĐÂU« BẰNG BẾP CHIÊN TÁCH DẦU

Lượt xem: 326

Món gà rán KFC là món ăn vặt yêu thích của  giới trẻ hiện nay. Những miếng gà rán có hương vị thơm ngon, béo ngậy dù ở độ tuổi nào cũng cảm nhận rõ sự hấp dẫn của món ăn này. Gà rán KFC có sức hút tuyệt vời với mọi thực khách bởi màu sắc miếng gà vằng ươm, chấm cùng tương ớt và tương cà quả là tuyệt vời. Thay vì phải thường xuyên ra cửa hàng gà rán KFC để thưởng thức với giá khá đắt thì việc tự làm tại nhà vừa ngon lại đảm bảo an toàn vệ sinh, tiết kiệm khá nhiều chi phí. SIEUTHITHIETBINHAHANG sẽ giới thiệu đến bạn cách làm gà rán kfc bằng bếp chiên tách dầu tại nhà đơn giản và chi tiết.

A. ƯỚP GÀ

  1. Đùi gà: 4 miếng
  2. Muối: 1 thìa cafe
  3. Trứng gà: 2 quả
  4. Bơ sữa: 1/2 bát

    Trộn và ướp 1 tiếng trong tủ lanh

B. Vỏ bột

  1. Muối: 1/2 thìa cafe
  2. Bột xạ hương: 1/2 thìa cafe
  3. Bột quế: 1/2 thìa cafe
  4. Bột rau kinh giới: 1/2 thìa cafe
  5. Bột muối cần tây: 1/2 thìa cafe
  6. Tiêu đen: 1/2 thìa cafe
  7. Bột mù tạt khô: 1/2 thìa cafe
  8. Ớt bột: : 4 thìa cafe
  9. Muối tỏi: 2 thìa cafe
  10. Bột gừng: 1 thìa cafe
  11. Tiêu trắng: 3 thìa
  12. Bột mì: 1 bát

    Trộn đều tất cả nguyên liệu trên với nhau

BẬT MÍ BÍ QUYẾT PHA BỘT CHIÊN GÀ RÁN NGON "CHUẨN TIỆM"

C. Cách làm


Lấy đùi gà đã ướp cho vào phần bột vừa làm xong, dùng tay bóp chặt cho bột dính vào đùi gà, xong rồi dùng tay lắc cho phần bột dư ra ngoài, và cho đùi gà vào chiên 15 phút


Lưu ý: dầu phải ngập đùi gà, và phải cho gà vào khi dầu đã nóng.

NGOÀI RA ĐỂ MÓN GÀ ĐƯỢC VÀNG GIÒN HƠN HAY SỬ DỤNG BẾP CHIÊN TÁCH DẦU BẮC VIỆT ĐỂ CÓ THỂ RA ĐƯỢC NHỮNG THÀNH PHẨM NGON MIỆNG VÀ NHANH CHÓNG

D. Bếp chiên tách dầu

 

Bếp chiên tách dầu hoạt động dựa theo nguyên lý dầu nhẹ và không tan trong nước. Cùng với đó là thiết kế khoang chiên đặc biệt nước nặng chìm hoàn toàn xuống bên dưới. Phần ống dẫn nhiệt nằm toàn bộ trên tầng dầu. Nhờ đó:

– Nhiệt sẽ chỉ làm sôi tầng dầu, không sôi nước không xảy ra hiện tượng nổ dầu.

– Thực phẩm được chiên chín nhanh hoàn toàn trên tầng dầu.

– Vụn thức ăn rơi ra trong quá trình chiên chìm xuống tầng nước. Không bị bám vào lượt đồ ăn mới, không bị chiên đi chiên lại nhiều lần gây đen dầu, lẫn mùi thức ăn, kém thẩm mỹ.

– Dầu ăn trong hơn mang đến tuổi thọ dầu cao có thể tận dụng sử dụng nhiều lần tiết kiệm dầu cho các nhà bếp.

  • Chiên số lượng lớn
  • Tiết kiệm nhiên liệu,nguyên liệu
  • Không lẫn mùi
  • Điều khiển thông minh
  • Thực phẩm được chiên chín nhanh chóng

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Đến với siêu thị thiết bị nhà hàng với nhiều năm kinh nghiệp chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của quý khách hàng về thiết bị bếp công nghiệp cho công ty, nhà máy, xí nghiệp, xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0977.545.888 để được tư vấn miễn phí.

                                                                             

Đọc Thêm:

TẠI SAO LẠI DÙNG NỒI NẤU PHỞ BẮC VIỆT

YẾU TỐ QUAN TRỌNG CẦN LƯU Ý KHI THIẾT KẾ BẾP ĂN CÔNG NGHIỆP

BÍ KỊP TẠO RA LỢI THẾ CẠNH TRANH KHI KINH DOANH QUÁN PHỞ

 

                                                                              >>các thiết bị làm bánh<<

@copyright2019. Trang web hiện tại đang trong thời gian thử nghiệm.
Top
Hỗ trợ online
Máy Bàn: 0243.999.5333