DANH MỤC SẢN PHẨM

Tại sao lại dùng nồi nấu phở Bắc Việt

Lượt xem: 258

Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm nồi nấu phở (Nồi nấu nước lèo bằng điện) được các cửa hàng ăn sáng, ăn tối chuyên bán bún, phở, hủ tiếu tin dùng thay thế bếp than truyền thống.

Và để có thể tìm hiểu và đặt mua sản phẩm đúng giá, đúng chất lượng, sieuthithietbinhahang xin giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm Nồi nấu phở 30 lít, 50 lít, 80 lít tiện lợi cho người tiêu dùng. Nguồn điện 220V, chất liệu lòng nồi bằng inox 304 cao cấp chống han gỉ, chống ăn mòn bởi muối mặn, độ bền hàng chục năm.

 

Cách sử dụng bộ nồi nấu phở đúng cách:

1. Nhúng phở

  • Đầu tiên, người dùng kiểm tra toàn bộ lòng nồi, thanh nhiệt, nguồn điện có ổn định không.
  • Người dùng cho lượng nước phù hợp vào nồi để nhúng phở, bật công tắc nguồn, điều chỉnh nhiệt độ thanh 100 độ. Nồi phở sẽ tự động sôi trong vòng 15 phút – 20 phút.
  • Khi nước đã sôi, người dùng giảm nhiệt độ đun (tiết kiệm điện) và để nước sôi.

2. Nấu nước dùng

  • Với dung tích lớn hơn nhưng quá trình sử dụng cũng giống như dùng nồi để trụng bánh phở.
  • Khi nước phở đã sôi, người dùng tắt bếp chỉ để nước phở sôi. Khi cần nước sôi nhanh, người dùng bật cùng lúc 2 thanh nhiệt.
  • Đây cũng là một phương pháp sử dụng tủ nấu cơm tiết kiệm điện, mang lại hiệu quả cao.

3. Hầm xương

Với hầm xương, người dùng cho lượng xương từ 25 – 30% dung tích của nồi để hầm lượng xương chính xác nhất.

Hỏi mỗi giờ nồi nấu phở bằng điện sử dụng bao nhiêu điện?

 Cách tính điện năng tiêu thụ của nồi phở điện được tính như sau:

Loại 30 lít dùng để nấu phở khô: Khi đun nước sẽ tiêu tốn khoảng 3 số điện / giờ, tuy nhiên khi nước đã sôi để duy trì nước nóng thì bạn nên điều chỉnh nhiệt độ xuống chỉ để nước sôi, vì vậy. là chỉ khoảng 1,5 số điện 1 giờ.

Thời gian đun sôi rất ngắn, sử dụng chủ yếu theo tốc độ cuốn chiếu nên rất tiết kiệm điện. Như vậy mỗi buổi sáng bán phở khoảng 3 – 4 giờ chỉ sử dụng hết 4 x 1,5 = 6 số điện, tương đương 10 – 12.000 đồng là rất ít.

Tương tự, nồi 50 lít là 4kw tương đương 4 số điện 1 tiếng khi khởi động, thời gian đun sôi chỉ khoảng 15-20 phút thì tắt một bên và chỉnh nhiệt độ để nước sôi. ở 2 số điện trong 1 giờ để duy trì lượng nước đủ nóng, khách sẽ không bị quá nóng.

Với cách tính trên, nồi 80 lít, mỗi giờ chỉ tiêu tốn 2,5 điện để duy trì nước nóng cho các món hầm. Sử dụng thanh nhiệt mức 1, tắt 1 bên.

Để tiết kiệm điện, và không nên đun nước quá nóng khiến khách ăn phở sẽ mất nhiều thời gian. Sau khi nước đạt đến độ sôi, hãy tắt ngay.

Những ưu điểm của nồi phở điện mà bạn nên biết

Nếu bạn đã kinh doanh một nhà hàng ăn sáng và ăn đêm chuyên về bún, bún mà nấu bằng bếp than thì sẽ có một số nhược điểm như phải dậy sớm để nhóm bếp, hoặc ủ bếp qua đêm, nhà phải thiết kế ống khói. , than nồi nấu luôn bị đen, khói than rất có hại cho sức khỏe nếu làm nhiều… hơn nữa việc thay đổi nơi nấu vùng nấu cũng rất tốn kém… Và nhiều bất cập khác.

Ưu điểm của nồi nấu phở, nồi nấu nước lèo phở, nồi hầm xương bằng điện không phải nhóm bếp hay ủ bếp than qua đêm, di chuyển địa điểm khi cần thay đổi khu vực chế biến cho phù hợp, không có khói than, hơn thế nữa. hoạt động khi bán cư cả ngày. Nhà hàng luôn sạch sẽ hơn trong mắt thực khách, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với khả năng tắt mở thanh nhiệt luôn giữ ở nhiệt độ vừa phải cùng với nắp đậy thông minh giúp giảm thất thoát hơi nước, giữ nhiệt tốt hơn, tiết kiệm điện khi sử dụng.

Dễ dàng vệ sinh: Lòng nồi phở được thiết kế van xả đáy nên bạn có thể vệ sinh mà không cần phải mang đi đâu, chất liệu lòng nồi là inox nên chống bám dính rất tốt, giúp bạn dễ dàng vệ sinh nhanh chóng hơn

 

Đến với siêu thị thiết bị nhà hàng với nhiều năm kinh nghiệp chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của quý khách hàng về thiết bị bếp công nghiệp cho công ty, nhà máy, xí nghiệp, xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0977.545.888 để được tư vấn miễn phí.

                                                                             

Đọc Thêm:

TRỔ TÀI VÀO BẾP THỰC HIỆN MÓN HÀU NƯỚC MỠ HÀNH THƠM NGON

YẾU TỐ QUAN TRỌNG CẦN LƯU Ý KHI THIẾT KẾ BẾP ĂN CÔNG NGHIỆP

BÍ KỊP TẠO RA LỢI THẾ CẠNH TRANH KHI KINH DOANH QUÁN PHỞ

 

                                                                              >>các thiết bị làm bánh<<

@copyright2019. Trang web hiện tại đang trong thời gian thử nghiệm.
Top
Hỗ trợ online
Máy Bàn: 0243.999.5333