Bạn hãy chiêu đãi bạn bè và người thân một bữa tiệc tất niên ngoài trời với những món nướng thơm lừng hương vị cùng sự hỗ trợ “đắc lực” của bếp nướng thịt không khói dùng gas.
Bếp nướng thịt dùng gas không khói là sản phẩm vượt trội so với những sản phẩm cùng loại có mặt trên thị trường bởi nhiều ưu điểm và tính năng an toàn của nó, đáp ứng được những yêu cầu chung của các loại máy gia dụng hiện nay là sự đơn giản trong thiết kế (nhỏ, gọn) và tiện lợi trong sử dụng.
Cấu tạo của Bếp nướng thịt dùng gas khá đơn giản bao gồm vỉ nướng gas, khay hứng mỡ và chân bếp. Do đó, bạn hoàn toàn dễ dàng tháo lắp và vệ sinh sản phẩm.
Ưu điểm mặt vỉ nướng chống dính chất lượng cao, có rãnh giúp giảm bớt lượng dầu mỡ thừa, những chiếc bếp nướng này cho bạn những món nướng không chỉ thơm ngon sạch sẽ mà còn không gây hại cho sức khỏe.
Bếp nướng có 2 nút bật tắt và điều chỉnh lượng gas như chiếc bếp gas thường hay dùng trong gia đình. Vị trí van gas thiết kế hợp lý dễ dàng cho việc thay thế gas
Khâu vệ sinh bếp nướng gas ET-KF05 là một trong những khâu vô cùng quan trọng quyết định đến tuổi thọ của bếp nướng, hãy cùng với Bắc Việt khám phá một số mẹo nhỏ dễ làm và cũng không tốn quá nhiều chi phí dưới đây nhé.
– Trước khi vệ sinh bếp cần để cho khay nướng nguội bảo vệ an toàn trong quá trình vệ sinh.
Sử dụng 1 chiếc khăn ướt để làm sạch bên ngoài và đế gas sau đấy làm khô bằng cách lau lại bằng một chiếc khăn khô. Chú ý phải đảm bảo đế gas phải hoàn toàn khô. Không dùng những vật thô, cứng để làm sạch. Phần thân của khay nướng phải được đặt dưới đất.
- Có thể sử dụng hỗn hợp tự chế: dấm + baking soda hoặc các chất tẩy rửa bếp chuyên dụng. Xà phòng hoặc các chất tẩy rửa có thể được sử dụng để làm sạch mặt khay nướng, loại bỏ chất bẩn. Không sử dụng axit mạnh hoặc các chất tẩy rửa ăn mòn để làm sạch các bộ phận của khay nướng.
- Đầu tiên bạn cần tháo vỉ nướngng hoặc các khay nướng ra, sau đó, pha dung dịch tẩy rửa bằng cách cho vào tô nửa chén baking soda với vài muỗng nước. Gia giảm liều lượng đến khi bạn có được một dung dịch keo đặc.
- Xoa đều dung dịch lên phía trong thành lò, bạn nhớ mang bao tay để khỏi lo vết bẩn bám vào móng tay. Hỗn hợp sẽ biến thành màu nâu khi bạn kì cọ các vết dầu mỡ, điều này hoàn toàn bình thường. Bạn cứ cố gắng phủ khắp trên mặt lò và đặc biệt chú ý những chỗ bám bẩn nhiều.
- Để lò nướng ngấm hỗn hợp qua đêm, hoặc trong 12 tiếng. Sau đó, dùng khăn ướt lau sạch lớp baking soda khô
- Xịt giấm lên những chỗ baking soda khô còn sót lại, giấm sẽ phản ứng với baking soda và tạo thành một lớp bọt. Lau sạch bên trong lò nướng một lần nữa để làm sạch lớp bọt. Hãy cẩn thận làm sạch hoàn toàn baking soda vì nếu không, khi bật lò nướng bánh mì, lớp baking soda sẽ bị cháy và tỏa mùi rất khó chịu.
- Trong lúc chờ lò nướng ngấm baking soda qua đêm, ta hãy tranh thủ chùi sạch các vỉ nướng trong lò. Ngâm các vỉ nướng vào dung dịch nước nóng pha với nước rửa chén trong một cái thau to, nếu nhà bạn có bồn tắm thì ta có thể ngâm chúng trong bồn cũng được.
- Ngâm các vỉ nướng, khay nướng từ 4 đến 12 tiếng để làm các vết dầu mỡ cứng đầu phải bong ra. Dùng giẻ lau chùi thật kĩ những vết dầu mỡ bám trên các khe vỉ và bề mặt khay nướng.
- Xả nước cho sạch bọt rồi để chúng lên khăn thấm nước cho khô. Chờ đến khi ta đã làm sạch xong toàn bộ lò nướng, lắp vỉ vào là công việc chùi rửa lò nướng điện đã hoàn thành.
Liên hệ ngay với Siêu Thị Thiết Bị Nhà Hàng để có được sản phẩm bếp nướng thịt dùng gas chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất
- Tên sản phẩm : Bếp nướng thịt dùng gas ET-K05
- Model : ET-K05
- Kích thước : 640x400x270mm
- Chất liệu : Thép không rỉ
- Nhiên liệu : Dùng Gas
- Kích thước mặt nướng : 400 x 270 mm
- Bảo hành : 12 tháng
- Phân phối : Bắc Việt