Máy tạo viên giò chả có nhân là dòng sản phẩm mới nhất mà Siêu thị thiết bị nhà hàng nhập khẩu và phân phối trên thị trường Việt Nam. Đây là dòng máy đáp ứng được nhu cầu cho cơ sở kinh doanh muốn thêm nhân vào sản phẩm giò chả tạo hương vị khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng của mình.
Máy tạo viên giò chả có nhân
- Máy có cấu tạo làm hoàn toàn bằng inox 304 an toàn và vệ sinh.
- Phần động cơ: Máy sử dụng motor công suất 1100W quấn dây đồng giúp máy chạy êm ái mạnh mẽ để đảm bảo tốc độ 230 viên/phút.
- Phần tạo viên: Với chậu đựng thịt lớn và tay khuấy giúp cho thịt luôn được đảo đều và xoắn xuống cắt liên tục.Hai dao cắt hoạt động êm ái giúp cho viên thịt cắt mượt đẹp và bóng hơn.
- Phần đế hứng: Là bộ chân xoay giúp đảo chậu đựng không bị tràn.
Máy tạo viên giò chả này có 3 kích cỡ viên 1.8-2.2-2.6 cm, các cỡ viên của máy là cố định và không thể thay đổi linh hoạt. Bạn chỉ cần thay khuôn vào máy để tạo viên với kích thước mình cần.
3 kích cỡ thay đổi tùy chọn của máy tạo viên giò chả có nhân
Máy sở hữu động cơ công suất lớn, siêu khỏe, tải trọng tốt, vận hành trơn tru liên tục, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Máy hoạt động hoàn toàn tự động cho nhân nằm gọn hoàn toàn bên trong viên thịt. Thịt sau khi viên sẽ rơi trực tiếp xuống nồi nước nóng hứng phía dưới và được làm chín vỏ ngoài nên không hề bị kết dính hay biến dạng mà luôn tròn đều như một.
Bạn có thể điều chỉnh tốc độ ra viên và kích cỡ viên tùy theo nhu cầu sử dụng, tuy nhiên cần cố định kích cỡ trước khi cho thịt vào viên.
Mặc dù có trọng lượng khá lớn 200kg nhưng máy tạo viên thịt có nhân được thiết kế rất gọn gàng, chắc chắn, không làm tốn quá nhiều diện tích đặt máy. Khuôn tạo viên làm bằng đồng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Phễu đựng nguyên liệu có kích thước lớn, chứa được lượng thịt lớn nên không cần cấp nguyên liệu thường xuyên vẫn đảm bảo máy viên liên tục, năng suất cao.
Có thể thấy máy tạo viên giò chả có nhân giúp các cơ sở chế biến thực phẩm tăng thêm phần chuyên nghiệp trong khâu tạo hình nguyên liệu.
Máy tạo viên giò chả với thiết kế tối ưu, hiện đại
Toàn bộ thân vỏ làm bằng inox cao cấp, không han gỉ, độ bền cao, đồng thời bộ khuôn được đúc bằng đồng luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nếu biết cách vệ sinh và bảo quản đúng cách, máy sẽ luôn sáng bóng như mới.
Sau mỗi lần sử dụng, bạn cần tháo các bộ phận tiếp xúc với thực phẩm là: khuôn đồng, cánh đảo thịt, phễu chứa thịt ra lau rửa riêng bằng nước rửa chén. Sau đó phơi cho khô ráo rồi mới lắp vào máy. Còn các bộ phận khác, bạn hãy dùng khăn vải khô, sạch lau sơ qua cho hết bụi bặm.
Lưu ý: Không được để máy tiếp xúc trực tiếp với nước dễ xảy ra hiện tượng rò rỉ điện vừa gây nguy hiểm cho người dùng, vừa làm giảm tuổi thọ của máy.
Máy tạo viên thịt được sản xuất và chế tạo để thay thế cho việc nặn viên bằng tay của con người với năng suất lớn và làm việc hiệu quả bởi độ đều đặn của các viên thực phẩm.
Đó là lý do cho thấy việc cần thiết phải có một chiếc máy tạo viên giò chả có nhân trong mỗi bếp ăn tập thể hay các nhà hàng phục vụ ăn uống.
Máy tạo viên giò chả có nhân có nhiều ứng dụng trong ngành sản xuất và chế biến thực phẩm
- Bước 1: Đầu tiên cần xác định kích thước của viên thịt cần làm
- Bước 2: Chọn 2 lá thép định hình viên và lắp vào máy. Chuẩn bị sẵn một nồi nước nóng hứng phía dưới.
- Bước 3: Đổ thịt đã xay nhuyễn vào phễu chứa nguyên liệu.
- Bước 4: Bật công tắc máy để máy bắt đầu tự động viên thịt
Thịt sau khi viên sẽ rơi xuống nồi nước nóng phía dưới và được làm chín vỏ ngoài ngay lập tức nên không bị bung vỡ, móp méo.
Liên hệ ngay với Siêu thị thiết bị nhà hàng để được hỗ trợ, tư vấn chọn mua dòng máy viên thịt phù hợp nhất với gia đình hay mô hình kinh doanh của bạn. Ngoài ra, để tham khảo thêm các dòng sản phẩm thuộc thiết bị nhà bếp, máy chế biến thực phẩm, máy chế biến nông sản, dây chuyền thiết bị,…quý khách hàng có thể tham khảo trực tiếp trên website của chúng tôi hoặc gọi điện cho chúng tôi qua số HOTLINE: 0902.586.111 để được hỗ trợ nhanh nhất.