Trong quy trình sản xuất cá viên, chả cá chiên, tạo viên là công đoạn chiếm nhiều thời gian nhất. Với máy tạo viên giò chả, cá, bạn không những tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức mà chất lượng viên còn được nâng cao hơn hẳn, viên cá đều và tròn hơn, kích thước viên cá linh hoạt tùy theo ý muốn.
Máy tạo viên giò chả, cá
Máy viên thịt cá tự động với năng suất khoảng 280 viên mỗi phút. Năng suất này là khá lớn, giúp bạn tiết kiệm hơn 90% thời gian so với làm thủ công, tương đương với 5 nhân viên làm việc liên tục trong cùng một khoảng thời gian.
Cấu tạo của máy tạo viên thịt cá giò chả
Với chiếc máy tạo viên giò chả, cá này bạn có thể cho ra 3 kích cỡ viên mộc: 18mm, 22mm và 26mm. Đặc biệt, bạn có thể tùy chỉnh để cho ra viên thịt có độ dài như ý muốn. Tuy nhiên, mộc sau khi luộc lên tùy theo công thức và thành phần nguyên liệu pha chế sẽ nở lớn hơn từ 15 – 30 % so với ban đầu.
Máy tạo viên thịt cá tạo được nhiều cỡ viên
Toàn bộ thân máy tạo viên thịt cá được làm từ inox dày hạn chế gỉ sét, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thiết kế máy cứng cáp, chống rung và tạo độ ổn định trong quá trình vận hành.
Động cơ của máy là dòng có công suất 1.1Kw dây đồng 100% tải trọng tốt, bền bỉ khi hoạt động liên tục, hạn chế các sự cố về điện, đảm bảo an toàn cho người dùng.
Việc sử dụng máy chỉ cần một người vận hành là đủ. Trên máy viên thịt cối thép thiết kế sẵn thanh cân chỉnh độ tròn dẹt của viên mộc, hệ thống tiêm nước chống dính khi viên mộc được nhồi ra. Đặc biệt, phía dưới đầu ra của mộc được thiết kế bàn xoay giúp bạn tiện hơn khi xoay khay nước nóng lúc mộc rơi xuống.
Sử dụng máy tạo viên thịt vô cùng đơn giản
- Bạn đặt máy viên thịt ở nơi thoáng mát, gần khu vực chế biến hoặc khu vực đặt máy xay giò chả.
- Lắp đường nước vào ống tiếp nước nơi đầu ra của viên mộc.
- Ghim điện vào nguồn là có thể sử dụng được.
- Kiểm tra xem các chi tiết của máy đã đảm bảo hoạt động bình thường trước khi cho nguyên liệu vào, cũng như kích cỡ khuôn ra viên.
- Đặt chậu nước nóng phía dưới đầu ra của viên mộc.
- Cho thịt xay nguyên liệu đã xay nhuyễn vào phễu và bật công tắc vận hành máy.
- Trong quá trình tạo viên thịt, bạn lưu ý xoay nhẹ chậu nước để viên mới rơi vào khoảng trống, tránh các viên mới và cũ chồng lên nhau kết dính.
Liên hệ ngay với Siêu thị thiết bị nhà hàng để được hỗ trợ, tư vấn chọn mua máy viên thịt phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của bạn.
Ngoài ra, để tham khảo thêm các dòng sản phẩm thuộc thiết bị nhà bếp, máy chế biến thực phẩm, máy chế biến nông sản, dây chuyền thiết bị,…quý khách hàng có thể tham khảo trực tiếp trên website của chúng tôi hoặc gọi điện cho chúng tôi qua số HOTLINE: 0902.586.111 để được hỗ trợ nhanh nhất.