DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy làm bánh crepe đôi dùng điện,máy tráng bánh crepe đôi dùng điện

Giá bán: Liên hệ
Mã SP: 006
Thương hiệu: LongTeng
Bảo hành: 6 tháng
Tình trạng: Còn hàng
Khuyến mãi
 1. Tặng vệ sinh máy cao cấp.
 2. Giảm 50.000vnđ khi mua sản phẩm thứ 2.
 3. Đổi mới trong 3 ngày nếu lỗi nhà sản xuất.
 4. Giảm 200.000vnđ khi mua sản phẩm thứ 3.
 5. Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm 24/24 miễn phí.
Số lượng:
  Hotline:  Tư vấn đặt hàng: 0977.545.888
 • Sản phẩm
 • Thông số
 • Video
 • 1.Máy làm bánh crepe của Bắc Việt có gì đáng để đầu tư?

              1.1 Mặt bếp chống dính siêu bền

  Máy làm bánh crepe của Bắc Việt có hai loại hàng Việt Nam sản xuất và hàng nhập  khẩu.Dòng bếp nhập khẩu mặt bếp luôn phủ lớp chống dính siêu bền.Đối với khách hàng lần đầu làm bánh crepe việc tráng bánh sao không dính mặt chảo cũng là điều vô cùng khó khăn.Tuy nhiên sử dụng máy làm bánh crepe của Bắc Việt điều đó hoàn toàn dễ dàng.

             1.2 Có nhiều sự lựa chọn

  Bắc Việt có tất cả dòng máy làm bánh crepe trên thị trường bao gồm dòng dùng điện,dùng gas ,bếp đơn ,bếp đôi cũng như loại mặt tròn thân tròn hay mặt tròn thân vuông.Việc lựa chọn được sản phẩm tốt nhất phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

              1.3 Bảo hành và bảo trì dài hạn

  Tất cả dòng máy làm bánh của chúng tôi đều có sẵn hàng đặc biệt những linh kiện thay thế luôn có sẵn.Ngoài ra đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề cũng là lợi thế của chúng tôi.Bên cạnh đó với những mặt bếp đã qua sử dụng có hiện tượng bong lớp chống dinh nếu quý khách hàng muốn tráng lại chúng tôi đều nhận.

  2.Những sai lầm khi sử dụng máy làm bánh crepe

  -Không tôi mặt bếp: Tôi mặt bếp là phương pháp dùng nhiệt làm nóng mặt bếp ở nhiệt độ cao trong thời gian ngắn.Tác dụng của việc tôi mặt bếp giúp cho mặt chống dính bền hơn tráng ít bị dính hơn.Rất nhiều khách hàng bỏ qua bước này dẫn đến việc sử dụng 1 thời gian bếp bị bong lớp chống dính hoặc tráng bánh bị sát.Chính vì vậy quý khách hàng lưu ý đây là việc vô cùng quan trọng khi nhận máy không thể bỏ qua.

  -Không vệ sinh máy hàng ngày: Nhiều khách hàng vì thấy mặt bếp không dính nên nghĩ rằng không cần vệ sinh mặt bếp điều đó là không nên.

  -Sử dụng cọ sắt,thanh quấy bột bằng sắt: mặt bếp chống dính vì vậy quý khách hàng lưu ý tuyệt đối không sử dụng các loại cọ sắt để vệ sinh mặt bếp việc sử dụng cọ sắt làm trầy xước mặt bếp dẫn đến việc tráng bánh bị sát.

 • Máy làm bánh crepe đôi dùng điện

  Nguồn điện : 220V

  Công suất : 6kw

  Kích thước : 86x46x24cm

  Đường kính mặt bếp  : 40 cm

  Nhiệt độ : 50-300

  Độ dày mặt bếp 2cm

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT
GIẤY CHỨNG NHẬN
@copyright2019. Trang web hiện tại đang trong thời gian thử nghiệm.
Top
Hỗ trợ online
Máy Bàn: 0243.999.5333