DANH MỤC SẢN PHÂM

KHUYẾN MÃI:
  • Chưa có khuyến mãi mới!
Máy làm bánh crepe đôi dùng điện

Máy làm bánh crepe đôi dùng điện

Mã sản phẩm: 006
Xếp hạng: (0 đánh giá)
Còn hàng
Liên hệ
  Giá sản phẩm đã bao gồm VAT. Vui lòng gọi 0977.545.888 để được hỗ trợ.
Bảo hành: 6 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Thương hiệu: LongTeng
Số lượng:
  Hà Nội:  124 Vĩnh Tuy - Q.Hai Bà Trưng - Tp.Hà Nội
 Hotline:  Tư vấn đặt hàng: 0977.545.888
HỖ TRỢ VẬN CHUYỂN

Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội hoặc nội thành Hồ Chí Minh.

BẠN CẦN HỖ TRỢ?

Chat với chúng tôi:

  • CHI TIẾT SẢN PHẨM
  • THÔNG SỐ SẢN PHẨM
  • VIDEO SẢN PHẨM
  • Bánh Crepe  hay còn gọi là bánh kếp có xuất xứ từ Pháp, bánh có màu sắc vàng nhẹ, vỏ bánh nóng hổi, thơm lừng mùi bơ sữa với cách chế biến nhanh gọn, chẳng mất nhiều thời gian chính vì vậy bữa sáng với món bánh Crepe là gợi ý không tồi để mở đầu ngày mới. Bánh crepe ngày nay khá phổ biến trên tất cả quốc gia tại mỗi đất nước lại có nhiều cách chế biến khác nhau có bánh crepe nhân ngọt, nhân hoa quả, bánh crepe nhân mặn,.... tạo nên hương vị đặc trưng mỗi quốc gia. Bánh crepe du nhập vào Việt Nam mấy năm gần đây tạo nên trào lưu ăn uống kiểu mới. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp trên đường phố, trong cửa hàng bán đồ ăn nhanh các món crepe kiểu Pháp, kiểu Ấn Độ, Kiểu Trung Quốc, đặc biệt phải nói đến bánh kếp được người dân Việt Nam khá ưa chuộng. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các kiểu máy làm bánh crepe khác nhau.

    Chảo làm bánh crepe chia làm 2 loại: Dùng điện và dùng gas. Trong từng loại có 2 kiểu bếp khác nhau kiểu đơn 1 bếp và đôi 2 bếp, loại mặt tròn và loại tròn vuông...

    kích thước máy làm bánh creppe đôi dùng điện

     

     

    Cấu tạo máy làm bánh kếp

    Máy làm bánh kếp là một khối gọn gàng và chắc chắn được cấu tạo bằng Inox và mặt gang chống dính.

    + Phần mặt tráng bánh: là một khối gang nguyên bản đường kính 40cm (đường kính chuẩn theo bản châu âu) độ dầy 2cm được phủ lớp chống dính dầy trên mặt giúp cho việc tráng bánh không bị dính và được dàn đều mỏng trên mặt phẳng 40cm.

    + Phần thân: Đối với máy làm bánh kếp vuông thì phần thân máy được bao bọc là hình vuông chất liệu inox. Khung dòng máy này cực kì chắc chắn cấu tạo như một chiếc bàn đỡ mặt tráng bánh bên trên. Phần thân sử dụng inox dày 1.2mm được gia cố thêm các thanh ngang đỡ mặt tráng bánh. Đối với máy làm bánh kếp tròn thì phần thân được bao bọc là khối hình tròn chất liệu inox dày 1.2mm được gia cố thanh đỡ mặt tráng bánh vì vậy nó khá chắc chắn. Máy làm bánh kếp tròn có kích thước nhỏ gọn hơn chính vì vậy nó đặc biệt phù hợp cho việc di chuyển hoặc những cửa hàng có diện tích nhỏ.

    cấu tạo của máy làm bánh creppe

    + Phần nhiệt: Đối với các máy làm bánh kếp dùng điện thì thanh nhiệt được quấn quanh phần dưới mặt tráng bánh chính vì vậy nhiệt luôn luôn nóng đều từ tâm máy cho đến vành ngoài nhiệt độ đều giống nhau điều này giúp cho việc nướng bánh được đều hơn. Các thanh nhiệt sử dụng là thanh nhiệt khô chính vì vậy nó rất bên khi sử dụng. Một số loại máy kếp sử dụng các dây mai xo mỏng để quân dưới mặt bếp không đảm bảo đủ niệt độ và sử dụng không được lâu dài vì vậy khách hàng nên kiểm tra và có sự so sánh khi mua hàng để lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

    Máy làm bánh Crepe dùng điện phù hợp cho các cửa hàng bán tại chỗ có nguồn điện ổn định nếu khách hàng có nhu cầu bán di chuyển hoặc nơi không có điện quý khách nên cân nhắc loại dùng gas sẽ thích hợp hơn.

    Hướng dẫn sử dụng máy làm bánh crepe

    Máy làm bánh crepe sử dụng không khó các bạn nên chú ý những điều sau đây để sử dụng máy không bị dính kéo dài tuổi thọ mặt chống dính.

    - Kiểm tra sản phẩm kĩ trước khi sử dụng đây là điều rất quan trọng đảm bảo an toàn cho khách hàng. Đặt máy vị trí bằng phẳng dễ thao tác.

    - Lắp các thiết bị vào nguồn cung cấp. Đối máy dùng điện nên làm cầu dao để sử dụng an toàn. Đối với máy dùng gas nên chuản bị van gas, dây gas chất lượng tốt.

    hướng dẫn làm bánh creppe

    - Bật máy ở nhiệt độ cao nhất và tiến hành tôi mặt bếp. Khi mặt bếp đã nóng già bạn nên quết lên trên mặt 1 máy tráng bánh 1 lớp dầu ăn hoặc bơ thơm (lưu ý bơ thơm làm bánh chứ không phải bơ mặn sẽ làm hỏng mặt bếp). Đây là bước cực kì quan trọng để giữ máy được lâu dài và khi tráng bánh không bị dính khuôn.

    - Đổ hỗn hợp vỏ bánh đã chế biến lên mặt bếp với lượng vừa đủ dùng que cán bột dàn mỏng trên mặt bếp. Khi thấy bánh khô mặt và lật dễ dàng các bạn lật bánh và nướng tiếp mặt còn lại.

    - Sau mỗi lần sử dụng các bạn lưu ý vệ sinh sạch sẽ tránh để chuột bọ cắn đứt dây gây nguy hiểm khi sử dụng.

    Chia sẻ nhận xét của bạn về " Máy làm bánh crepe đôi dùng điện "

    Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, chúng tôi sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.

    Đánh giá:
    Có 0 bình luận
@copyright2019. Trang web hiện tại đang trong thời gian thử nghiệm.
Top
Hỗ trợ online
Máy Bàn: 0243.999.5333