DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy làm bánh crepe điện,máy làm bánh crepe sầu riêng

Giá bán: Liên hệ
Mã SP: Máy crepe dùng điện
Thương hiệu: Bắc Việt
Bảo hành: 6 tháng
Tình trạng: Còn hàng
Khuyến mãi
  1. Tặng vệ sinh máy cao cấp.
  2. Giảm 50.000vnđ khi mua sản phẩm thứ 2.
  3. Đổi mới trong 3 ngày nếu lỗi nhà sản xuất.
  4. Giảm 200.000vnđ khi mua sản phẩm thứ 3.
  5. Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm 24/24 miễn phí.
Số lượng:
  Hotline:  Tư vấn đặt hàng: 0977.545.888
  • Sản phẩm
  • Thông số
  • Video
  • Máy làm bánh crepe dùng điện thuộc dòng máy chế biến đồ ăn nhanh vô cùng được yêu thích trên thị trường Việt Nam.Máy làm bánh crepe có nhiều loại dùng điện và dùng ga với các loại bếp đơn và đôi.

    Tìm hiểu máy làm bánh crepe

    Bánh Crepe có xuất xứ từ Pháp, bánh có màu sắc vàng nhẹ, vỏ bánh nóng hổi, thơm lừng mùi bơ sữa với cách chế biến nhanh gọn, chẳng mất nhiều thời gian chính vì vậy bữa sáng với món bánh Crepe là gợi ý không tồi để mở đầu ngày mới

    Bánh crepe ngày nay khá phổ biến trên tất cả quốc gia tại mỗi đất nước lại có nhiều cách chế biến khác nhau có bánh crepe nhân ngọt,nhân hoa quả,bánh crepe nhân mặn.....tạo nên hương vị đặc trưng mỗi quốc gia.

     

    Bánh crepe du nhập vào Việt Nam mấy năm gần đây tạo nên trào lưu ăn uống kiểu mới.bạn có thể dễ dàng bắt gặp trên đường phố,trong cửa hàng bán đồ ăn nhanh các món crepe kiểu Pháp,kiểu Ấn Độ,Kiểu TRung Quốc,đặc biệt phải nói đến bánh kếp Thái được người dân Việt Nam khá ưa chuộng.Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các kiểu máy làm bánh crepe khác nhau.

    Chảo làm bánh crepe chia làm 2 loại : Dùng điện và dùng gas.Trong từng loại có 2 kiểu bếp khác nhau kiểu đơn 1 bếp và đôi 2 bếp,loại mặt tròn và loại tròn vuông...

    Cấu tạo máy làm bánh crepe

    +Phần mặt tráng bánh : là một khối gang nguyên bản đường kính 40cm (đường kính chuẩn theo bản châu âu) độ dầy 2cm được phủ lớp chống dính dầy trên mặt giúp cho việc tráng bánh không bị dính và được dàn đều mỏng trên mặt phẳng 40cm. 

    +Phần thân: Đối với máy làm bánh crepe thì phần thân máy được bao bọc là hình vuông chất liệu inox.Khung dòng máy này cực kì chắc chắn cấu tạo như một chiếc bàn đỡ mặt tráng bánh bên trên.Phần thân sử dụng inox dày 1.2mm được gia cố thêm các thanh ngang đỡ mặt tráng bánh vì vậy nó khá chắc chắn.Máy làm bánh kếp thái tròn có kích thước nhỏ gọn hơn chính vì vậy nó đặc biệt phù hợp cho việc di chuyển hoặc những cửa hàng có diện tích nhỏ.

    cấu tạo máy làm bánh crepe

    +Phần nhiệt: Đối với các máy làm bánh kếp thái dùng điện thì thanh nhiệt được quấn quanh phần dưới mặt tráng bánh chính vì vậy nhiệt luôn luôn nóng đều từ tâm máy cho đến vành ngoài nhiệt độ đều giống nhau điều này giúp cho việc nướng bánh được đều hơn.Các thanh nhiệt sử dụng là thanh nhiệt khô chính vì vậy nó rất bên khi sử dụng.Một số loại máy kếp thái sử dụng các dây mai xo mỏng để quân dưới mặt bếp không đảm bảo đủ niệt độ và sử dụng không được lâu dài vì vậy khách hàng nên kiểm tra và có sự so sánh khi mua hàng để lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

    Máy làm bánh kếp Thái dùng điện phù hợp cho các cửa hàng bán tại chỗ có nguồn điện ổn định nếu khách hàng có nhu cầu bán di chuyển hoặc nơi không có điện quý khách nên cân nhắc loại dùng gas sẽ thích hợp hơn.

    Hướng dẫn làm bánh crepe đúng chuẩn

    Mỗi vùng khác nhau lại có những biến thể crepe khác nhau phù hợp với khẩu vị thực khách.Tuy nhiên những nguyên liệu cơ bản cần có dưới đây là không thể thiếu .

    Nguyên liệu làm bánh crepe

    - Bột mì (235g)

    - Đường cát trắng (5g)

    - Trứng gà (3 quả)

    - Sữa (500ml)

    -Bơ tan chảy ( 30g)

    -Bơ để phết chống dính cho chảo khi rán

    -Muối

    Máy làm bánh crepe dùng điện thuộc dòng máy chế biến đồ ăn nhanh vô cùng được yêu thích trên thị trường Việt Nam.Máy làm bánh crepe có nhiều loại dùng điện và dùng ga với các loại bếp đơn và đôi.

    Cách làm bánh Crepe

    Bước 1: Trộn bộn

    Cho bột và xíu muối vào một cái bát lớn, đập trứng vào trộn đều. Từ từ rót sữa vào trộn thành một hỗn hợp lỏng, hòa bột cho thật mịn, không bị vón cục. Sau đó cho bơ tan chảy vào trộn đều. Để khoảng 30 phút cho bột nghỉ.

    - Bước 2 :Làm bánh Crepe

    Bật bếp với lửa nhỏ vừa phải, phết một chút bơ lên chảo để chống dính, đổ phần bơ thừa ra bát. Nhấc chảo ra khỏi bếp, múc một thìa bột đổ vào chảo, vừa đổ, vừa nghiêng chảo cho bột láng đều tạo thành một lớp mỏng trên bề mặt.nấu khoảng 1 phút, mặt bánh bắt đầu se lại thì các bạn lật bánh, rán tiếp trong khoảng 1 phút cho bánh chín, mặt bánh hơi chuyển sang màu vàng là được. Tiếp tục làm lần lượt cho hết số bột còn lại.

    Các bạn có thể dùng bánh Crepe với bất cứ nguyên liệu yêu thích nào, từ hoa quả, mứt hoa quả, kem tươi, chocolate, hay dăm bông, thịt nguội… Các bạn chỉ việc gập bánh Crepe lại, trang trí theo ý thích hoặc cho nguyên liệu ăn kèm như dăm bông, măng tây vào rồi cuốn lại, là xong. Cực dễ phải không nào.

    Siêu thị thiết bị nhà hàng địa chỉ cung cấp máy làm bánh crepe uy tín nhất

    Đến với siêu thị thiết bị nhà hàng bạn có thể lựa chọn rất nhiều loại máy làm bánh crepe với xuất xứ từ nhiều nước như Pháp,Thái Lan,Trung Quốc và Việt Nam....cùng nhiều hình thức và kích thước khác nhau máy làm bánh crepe dùng điện,máy crepe dùng gas,máy làm bánh crepe đôi điện,đôi gas ...

     

    Để biết thêm thông tin về các dòng sản phẩm, liên hệ ngay với SIÊU THỊ THIẾT BỊ NHÀ HÀNG để nhận được tư vấn và hỗ trợ.

     

     

  • Máy làm bánh crepe dùng điện

    - Điện áp                           : 220V/50Hz

    - Công suất                       : 2.8Kw

    - Nhiệt độ                          : 50 – 300 độ

    - Đường kính khuôn bánh : 40cm

    - Kích thước máy               : 450*450*180 mm

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT
GIẤY CHỨNG NHẬN
@copyright2019. Trang web hiện tại đang trong thời gian thử nghiệm.
Top
Hỗ trợ online
Máy Bàn: 0243.999.5333