DANH MỤC SẢN PHẨM

Dây Chuyền Sản Xuất Bánh Mì

Giá bán: Liên hệ
Mã SP: DC-SXBM-001
Thương hiệu: Bắc Việt
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn hàng
Khuyến mãi
  1. Tặng vệ sinh máy cao cấp.
  2. Giảm 50.000vnđ khi mua sản phẩm thứ 2.
  3. Đổi mới trong 3 ngày nếu lỗi nhà sản xuất.
  4. Giảm 200.000vnđ khi mua sản phẩm thứ 3.
  5. Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm 24/24 miễn phí.
Số lượng:
  Hotline:  Tư vấn đặt hàng: 0977.545.888
  • Sản phẩm
  • Thông số
  • Video
  • Trước đây, để mở cửa hàng bánh mì, bạn cần phải đi học các bước làm bánh cơ bản như: trộn bột, se bột, nướng bánh…rất mất thời gian và vất vả. Thế nhưng, giờ đây, để mở một lò bánh mì lại là 1 chuyện khá đơn giản. Chẳng cần nhiều kĩ thuật và chi phí vẫn có thể tự mở cho mình một lò bánh mì nhanh chóng với bộ dây chuyền sản xuất bánh mì đơn giản. Hãy cùng Siêu thị thiết bị nhà hàng đi tìm hiểu về dây chuyền đa năng này nhé.

    Dây chuyền sản xuất bánh mì đầy đủ

    Dây chuyền sản xuất bánh mì đầy đủ

    Dây chuyền sản xuất bánh mì gồm những loại máy gì?

    Một dây chuyền làm bánh mì đầy đủ gồm có 5 loại máy:

    Máy trộn bột →  Máy chia bột → Máy se bột → Tủ ủ bột → Lò nướng bánh mì

    Tùy vào nhu cầu, điều kiện sản xuất… mà bạn cân nhắc nên mua và không mua thiết bị nào; nhưng vẫn phải đảm bảo năng suất, tiến độ làm ra bánh, đặc biệt là khi bạn chưa có kinh nghiệm.

    Với một dây chuyền làm bánh mì đầy đủ các loại máy cần thiết, dường như bạn sẽ không còn một khó khăn nào đáng kể trong các công đoạn làm bánh, vì giờ đây dây chuyền sẽ hỗ trợ bạn từ A- Z.

    Nếu cơ sở sản xuất bánh mì của bạn nhỏ, cũng không cần thiết phải có đủ 5 loại máy kể trên. Nhưng bắt buộc hải có 3 thiết bị để làm ra bánh mì, đó là:

    Máy trộn bột→ Lò nướng bánh mì →  Xe để khay bánh

    Các loại máy trong dây chuyền sản xuất bánh mì

    Máy trộn bột làm bánh

    Đây là khâu đầu tiên để sản xuất ra bánh mì. Với chức năng trộn bột nhuyễn, mịn, đều nhau với năng suất cao mà không còn phải vất vả như những phương pháp làm thủ công, máy trộn bột mì được nhiều khách hàng tin tưởng là lựa chọn.

    Máy trộn bột làm bánh là thiết bị làm bánh cần thiết cho một cơ sở sản xuất bánh mì. Giảm thiểu công sức của người lao động, trộn bột đều hơn so với phương pháp thủ công, đánh được khối lượng bột lớn mỗi lần, tiết kiệm thời gian và sức lao động.


    Máy trộn bột làm bánh công nghiệp

    Máy trộn bột làm bánh công nghiệp

    Phân loại các dòng máy trong máy trộn bột mỳ:

    + Máy trộn bột có 2 loại cho khách hàng chọn lựa: máy trộn bột hàng Việt Nam và máy trộn bột nhập khẩu.

    + Với máy trộn bột Việt Nam năng suất mỗi mẻ khoảng 7Kg bột khô đánh trong vòng chưa đầy 5 phút.

    + Máy trộn bột mì Việt Nam được thiết kế chắc chắn, toàn bộ thân máy trộn bột đều được  thiết kế bằng inox chống rỉ, chống oxy hóa, tuổi thọ máy cao.

    + Dung tích các loại máy trộn bột 7 lít 10 lít, 20 lít.

    + Máy trộn bột hàng nhập khẩu có các loại dung tích từ 20 lít, 30 lít, 40 lít, 50 lít, 60 lít, 80 lít… Tùy theo nhu cầu đặt hàng của khách hàng.

    Máy chia bột

    Đây là công đoạn thứ 2 trong quy trình làm bánh mì chuẩn. Trước kia, nếu bạn phải tỉ mỉ cân từng khối bột một và căn đúng chuẩn tốn thời gian mà bột chia lại chẳng đều nhau, thì giờ đây, sử dụng máy chia bột mỳ, bạn chỉ cần bỏ lớp bột đã trộn vào máy và khởi động rồi để máy tự chia bột, chính xác tuyệt đối, tiết kiệm thời gian.

    Máy chia bột làm bánh

    Máy chia bột làm bánh

    Máy chia bột bánh mì 36 phần là dòng máy đang được sử dụng  phổ biến và được sử dụng rộng rãi tại các cơ sở sản xuất bánh mì, bánh trung thu, bánh pía…

    Máy vê bột

    Máy vê bột có tác dụng tạo hình các loại bánh mì: bánh mì baguette dài, bánh mì baguette ngắn, bánh mì chuột, bành mì đặc ruột, bánh mì thường, bánh mì mật ong…

    Máy vê bột có tác dụng tạo hình các loại bánh mì

    Máy vê bột có tác dụng tạo hình các loại bánh mì

    Sử dụng máy vê bột bạn không phải sử dụng các phương pháp thủ công, giúp tiết kiệm thời gian và nhân công lao động, tăng lợi nhuận kinh doanh.

    Tủ ủ bột

    Tủ ủ bột là thiết bị chuyên sử dụng để ủ bột làm bánh hay còn gọi là tủ kích nở bột. Đây là một thiết bị cần thiết trong dây chuyền sản xuất bánh mì chuyên nghiệp.

    Tủ ủ bột có tác dụng  điều chỉnh nhiệt độ thích hợp kích nở bột làm bánh sau khi được vê. Quá trình diễn ra nhanh gấp 3 lần so với phương pháp ủ bột thủ công với độ chính xác cao. Tiết kiệm thời gian và phù hợp trong điều kiện thời tiết lạnh.

    Tủ ủ bột công nghiệp giúp quá trình ủ bột làm bánh nhanh chóng hơn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng bánh thành phẩm. Hơn nữa, sử dụng tủ ủ bột còn giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi ủ bánh mì vẫn tiết kiệm được diện tích khu làm bánh.

    Tủ ủ bột là thiết bị chuyên sử dụng để ủ bột làm bánh như bánh mì, bánh bao,...

    Tủ ủ bột là thiết bị chuyên sử dụng để ủ bột làm bánh như bánh mì, bánh bao,...

    - Có 2 loại tủ ủ bột:

    + Tủ ủ bột bằng hơi nước: Tủ có bồn chứa nước, các thanh nhiệt bên trong tủ được làm nóng bởi các thanh điện trở bên dưới. Hơi nước bốc lên làm tăng nhiệt độ trong tủ. Với cách ủ này thì hơi nước được thấm vào bên trong bột làm bánh, bề mặt bánh sẽ ẩm nên được gọi là ủ bột bằng hơi nước.

    + Tủ ủ bột khô: Ủ bột khô bằng cách là các thanh điện trở sẽ làm nóng lên ở chế độ tự nhiên (giống như một chiếc quạt sưởi) nhiệt độ trong tủ tăng. Với tủ ủ bột khô này người sử dụng có thể sử dụng giữ nóng bánh mì sau khi nướng bánh.

    Lò nướng bánh mì

    Lò nướng bánh mì là thiết bị quan trọng nhất trong dây chuyền làm bánh mì.

    Các loại lò nướng bánh như lò nướng bánh đối lưu, lò nướng bánh tầng, lò nướng bánh xoay đều có thể sử dụng nướng bánh mì nhưng loại lò nướng bánh mì phù hợp sử dụng thích hợp để nướng bánh mì là lò nướng đối lưu và lò nướng bánh xoay.

    Lò nướng bánh mì

    Lò nướng bánh mì

    - Lò nướng bánh mì được sử dụng rộng rãi và phổ biến là lò nướng đối lưu, lò nướng bánh mì xoay thích hợp sử dụng cho các siêu thị, khách sạn, các khu sản xuất bánh mì với số lượng lớn và chuyên nghiệp.

    Lò nướng bánh đối lưu là thiết bị chuyên để Nướng – Rang – Sấy – Quay Nóng – Hấp các loại bánh, thực phẩm, rau củ quả…

    - Bộ phận phát thanh nhiệt được làm bằng inox chịu nhiệt không rỉ, phát nhiệt tốt, tuổi thọ cao, chống rỉ, chống oxy hóa trong quá trình sử dụng.

    - Bộ điều khiển nhiệt độ, bảng điều khiển tự động an toàn dễ sử dụng, tiêt kiệm nhiên liệu.

    - Bên ngoài và bên trong lò nướng được sơn bằng lớp sơn tĩnh điện, các khoang lò có lớp chống dính, kính cửa lò nướng được làm bằng kính cường lực, chống va đập, rạn nứt trong khi sử dụng.

    - Thiết kế tay cầm cao su chống nóng

    - Sử dụng lò nướng đối lưu 5 khay thích hợp sử dụng cho các  tiệm sản xuất bánh mì quy mô nhỏ và vừa, các cửa hàng sản xuất với số lượng lớn sử dụng lò nướng 8 khay, 12 khay, 16 khay, 32 khay, 64 khay…

    - Có đèn chiếu sáng trong lò giúp người sử dụng có thể theo dõi được quá trình bánh chín, các thực phẩm khác chín như thế nào. Ngoài ra bạn có thể tháo lắp kính vệ sinh dễ dàng.

    - Lò nướng bánh hoạt động ổn định tuổi thọ cao.

    Nếu bạn có nhu cầu mua trọn bộ dây chuyền làm bánh mì, hãy nhanh tay liên hệ ngay với Siêu thị thiết bị nhà hàng Bắc Việt trên hệ thống website hoặc các chi nhánh, cửa hàng gần nhất để nhận được tư vấn và hỗ trợ tận tình trực tiếp từ phía công ty chúng tôi.

    Ngoài ra, để tham khảo thêm các dòng sản phẩm máy chế biến thực phẩm, máy chế biến nông sản, thiết bị nhà bếp, dây chuyền thiết bị,… tại Siêu thị thiết bị nhà hàng quý khách có thể xem trên hệ thống website hoặc tại fanpage: https://www.facebook.com/sieuthithietbinhahang.vn/ của chúng tôi.

    Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ theo số HOTLINE: 0902.586.111.

  • Bộ dây chuyền sản xuất bánh mì gồm các thiết bị máy móc cơ bản sau:

    • Máy trộn bột 
    • Máy chia bột
    • Máy se bột
    • Tủ ủ bột
    • Lò nướng bánh mì
THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT
GIẤY CHỨNG NHẬN
@copyright2019. Trang web hiện tại đang trong thời gian thử nghiệm.
Top
Hỗ trợ online
Máy Bàn: 0243.999.5333