DANH MỤC SẢN PHẨM

CÁC TIÊU CHÍ LỰA CHỌN MÁY CƯA XƯƠNG

Lượt xem: 59

Hiện nay thị trường đang có rất nhiều sản phẩm liên quan đến máy cưa xương , nhưng bạn đang chưa biết lựa chọn loại nào cho phù hợp . Đừng lo khi đã có Bắc Việt , bạn sẽ tìm được những dòng máy ưng ý

 

Bắc Việt xin giới thiệu đến bạn đọc dòng máy đáng mua :

Máy cưa xương J210 

Máy cưa xương J210 là dòng máy cưa xương mới với hiệu năng dùng cao, điện năng tiêu thụ thấp, dễ sử dụng, thích hợp cưa xương, thịt cá đông lạnh các sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng, những khách sạn, quán ăn, công ty in chế biến thực phẩm. Hãy cùng Siêu thị thiết bị nhà hàng đi tìm hiểu về dòng máy cưa xương, cắt cá đông lạnh J210 này nhé.

Máy cưa xương J210

Máy cưa xương J210

Đặc điểm và cấu tạo của máy cưa xương J210

Nguyên liệu hợp kim nhôm không gỉ

Máy cưa xương J210 thiết kế thẳng đứng, đường nét mỏng manh, sang trọng. Toàn bộ máy được làm Từ nguyên liệu hợp kim nhôm và Inox không bị gỉ sắt, hoen ố khi tiếp xúc nhiều với thực phẩm, nước. Do vậy, J210 luôn luôn giữ được vẻ ngoài sáng bóng bắt mắt như mới nếu vệ sinh và bảo quản đúng cách.

Việc sử dụng vỏ hợp kim nhôm giúp giảm đi đáng kể khối lượng máy mà không mất đi sự chắc chắn của nó. Tổng khối lượng của máy chỉ có 48kg và kích cỡ máy là 52x 47x 82cm.

Cấu tạo của máy cưa xương J210

Cấu tạo của máy cưa xương J210

Cắt nhanh và khỏe

Sở hữu động cơ công suất 650W, máy cưa xương, cắt cá đông lạnh J210 rất có thể cắt được các kiểu thịt cá đông lạnh, những khối xương không nhỏ không chặt được bằng tay cũng không thể làm khó bạn khi sử dụng J210. Ngoài cắt nhanh và khỏe, máy sử dụng lưỡi cưa dày chỉ 0.5mm nên hao hụt không đáng kể, cắt cá đông lạnh, giò heo đông lạnh, cho lát cắt đều, đẹp mắt.

Máy cưa xương, cắt cá đông lạnh J210 cắt thực phẩm nhanh và an toàn

Máy cưa xương, cắt cá đông lạnh J210 cắt thực phẩm nhanh và an toàn

Máy cưa xương J310 

Máy cưa xương J310 là thiết bị không thể thiếu trong các nhà bếp và các xưởng chế biến thực phẩm, máy cưa xương không chỉ cưa xương mà còn có thể dùng để cưa, cắt các loại thịt, cá đông lạnh.Máy cưa xương có đặc điểm cắt lát mịn, hiệu quả, dễ dàng vệ sinh máy, là trợ thủ đắt lực trong ngành công nghiệp đông lạnh.

Máy cưa xương J310

Máy cưa xương J310

Máy cưa xương J310 được sử dụng phổ biến ở đâu?

Với đặc tính nổi trội, máy cưa xương J310 được ứng dụng nhiều trong ngành chế biến thực phẩm:

Ngành chế biến thịt đông lạnh, cơ sở chế biến thịt, nhà hàng khách sạn: Để cắt được các lát thịt mỏng trên các dòng máy thái thịt tươi sống, máy thái thịt đông lạnh… Sẽ cần đến máy cắt xương J310 để  chia nhỏ các khối thịt cá đông lạnh thành các khối vừa với máy.

Quán bún phở: Nhu cầu chặt các khối xương lớn, xương ống.. hằng ngày để hầm xương nấu nước dùng sẽ rất vất vả nếu không có sự hỗ trợ của sản phẩm này.

Máy cưa xương J310 dùng trong ngành chế biến thịt đông lạnh, cơ sở chế biến thịt, nhà hàng khách sạn

Máy cưa xương J310 dùng trong ngành chế biến thịt đông lạnh, cơ sở chế biến thịt, nhà hàng khách sạn

Cấu tạo của máy cưa xương J310

- Máy cưa xương thịt có một bàn cắt rộng lời lưỡi cưa dày, sắc bén.

- Lò xo điều chỉnh sự đàn hồi của lưỡi cắt.

- Đĩa giữ lưỡi cưa.

- Cần đẩy xương.

- Chốt khóa cố định vị trí xương và vị trí bàn cắt.

- Công tắc điều khiển máy hoạt động.

- Núm vặn chỉnh khoảng cách của bánh đà.

- Bàn đỡ dưới chân cùng bốn chân bám sàn vững chắc.

Cấu tạo của máy cắt xương J310

Cấu tạo của máy cắt xương J310

Đặc điểm nổi bật của máy cưa xương J310

Toàn bộ máy cắt xương được làm từ chất liệu hợp kim nhôm láng mịn, độ bền cao. Công suất lớn 1100w, tải trọng tốt nên không hề hấn gì khi cưa các khối thịt đông lạnh, xương ống lớn. Máy cưa xương J310 có thể làm việc liên tục lâu hơn các dòng máy J210, JG210B.. mà không có biểu hiện quá tải, bền bỉ theo thời gian.

>> Có thể bạn quan tâm: Máy cưa xương J210

Đặc điểm của máy cưa xương J310

Đặc điểm của máy cưa xương J310

Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương 

- Sau mỗi lần sử dụng nên vệ sinh máy cưa xương  cho sạch sẽ. Dùng khăn lau sạch bàn đặt xương. Riêng lưỡi dao có thể tháo ra để rửa sạch và quét các vụn thịt bám lại.

- Tránh phun nước trực tiếp vào máy khiến động cơ và hệ thống điện bên trong bị ảnh hưởng.

- Nên thường xuyên bảo dưỡng cho bộ lưỡi cưa bằng cách quét một lớp dầu ăn mỏng lên bền mặt. 

- Bảo quản máy ở vị trí sạch sẽ, khô ráo.

Siêu Thị Thiết Bị Nhà Hàng chuyên cung cấp các loại máy cưa xương chính hãng, chất lượng cao với giá thành rẻ nhất trên thị trường. Cam kết bảo hành 12 tháng cho các sản phẩm, hỗ trợ sửa chữa, thay thế linh kiện nhanh chóng.

@copyright2019. Trang web hiện tại đang trong thời gian thử nghiệm.
Top
Hỗ trợ online
Máy Bàn: 0243.999.5333