Thị trường bếp trong thời gian vừa qua có nhiều bước đột phá cả về công nghệ và giá cả. Ngoài những dòng bếp công nghiệp được nhập khẩu nước ngoài thì các loại bếp hầm, bếp âu...gia công tại Việt Nam cũng đang rất được quan tâm. Bắc Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối các dòng bếp công nghiệp hiện đại, nay mang đến với người tiêu dùng sản phẩm Bếp hầm đôi có quạt thổi. Đây là một sản phẩm chuyên dụng cho các nhà hàng, khách sạn có quy mô hoạt động rộng rãi, dùng để nấu những món ăn đòi hỏi thời gian khá dài và phù hợp với những chiếc nồi có dung tích lớn.
Đây là dòng bếp được thiết kế khá thấp, vì đặc tính của nó là phù hợp cho việc đặt những nồi hầm có dung tích đến hàng trăm lít. Dùng để nấu canh, ninh xương, nấu được tất cả các món ăn chính đáp ứng tiêu chuẩn của những nhà hàng, khách sạn, hay bếp ăn công nghiệp.
- Một điều quan trọng là chất liệu gia công nên chiếc bếp hiện đại này
- Bếp được làm bằng chất liệu inox 304, dày 1 mm là inox bền, sạch sẽ nên dễ tẩy rửa, vệ sinh và chống ăn mòn
- Được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, máy móc tự động hóa cao, công nghệ hàn bằng khí Argon chống oxi hóa nên bếp có tuổi thọ khá cao so với dòng bếp thông thường
- Bếp hầm đôi BV-1 cho phép người sử dụng rút gọn được thời gian nấu nướng
- Bếp có 2 họng đốt với kiềng gang chịu lực cực tốt nên có thể nấu 2 món cùng một lúc
- Có công suất lên đến 2x18.000 Kcal/h cho hiệu quả làm việc nhanh hơn và ổn định hơn
- Nguồn nguyên liệu được sử dụng là gas, với áp suất 500mBar giúp người sử dụng có thể nhanh chóng nấu chín thực phẩm trong thời gian ngắn
- Bếp hầm đôi sử dụng hệ thống đánh lửa bằng mangator, kết hợp với núm vặn điều chỉnh nhiệt độ, giúp lửa được bắt nhanh chóng và tiết kiệm nhiên liệu, cực kỳ an toàn cho người sử dụng
- Bếp hầm đôi thiết kế tinh tế, chất lượng hoàn hảo
- Bếp hầm đôi là dòng bếp gas công nghiệp được phân phối chính hãng bởi Bắc Việt, nhờ thiết kế đơn giản, đẹp mắt, mang tính chuyên nghiệp và thẩm mĩ cao nên bếp được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn…
Sử dụng bếp
Với mục đích sản xuất thiết bị bếp hướng tới tất cá đối tượng người dùng. Việc sử dụng bếp cũng phải được tối ưu làm sao cho đơn giản nhất. Ngay cả với người chưa có kinh nghiệm sử dụng bếp hầm.
Bước đầu sử dụng bếp là mở van mồi gas, mồi lửa cho bếp. Khi bếp đã có lửa, điều chỉnh van gạt gas chính và xoay chỉnh mức gió của quạt sao cho ngọn lửa phù hợp nhất.
- Vì bếp công nghiệp cho ngọn lửa to và mạnh, người sử dụng vui lòng đặt nồi, chảo lên bếp trước khi bật lửa, không khom người hoặc đứng quá gần họng đốt khi bật lửa
- Bố trí bếp không quá gần với những thiết bị khác gây cháy nổ trong nhà bếp của bạn vì công suất lửa của chúng rất lớn
- Bảo hành 12 tháng và bảo trì bảo dưỡng hậu mãi
- Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội, hỗ trợ vận chuyển tối đa với các khách hàng ngoại tỉnh
- Được nhân viên tại công ty tư vấn nhiệt tình qua đường dây nóng 24/24 và tại trực tiếp cửa hàng