Trong các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, chuyên có những khu để nấu các món luộc, hầm, nấu kho… Đó chính là khu bếp hầm. Cùng Bắc Việt tìm hiểu về dòng bếp hầm công nghiệp này.
Bếp hầm thuộc bếp Á công nghiệp, bên cạnh bếp xào công nghiệp, trở thành trợ thủ đắc lực không thể thiếu của người đầu bếp. Bếp hầm công nghiệp dùng để nấu những món hầm, ninh với số lượng lớn, nồi kích thước lớn.
Với những đặc điểm riêng biệt như vậy, các kỹ sư cơ khí đã thiết kế ra chiếc bếp hầm đáp ứng các tiêu chí và mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng.
Đặc điểm của bếp hầm công nghiệp
Bếp hầm công nghiệp được làm từ inox 304 dày từ 1.0 – 1.2mm tùy theo từng chi tiết bộ phận và được cắt dập bằng máy. Inox 304 là loại inox cao cấp, không gỉ, được chúng nhận an toàn với thực phẩm dù tiếp xúc ở nhiệt độ cao.
Cấu tạo của bếp hầm công nghiệp rất đơn giản: bao gồm họng bếp gas công nghiệp và bàn inox làm bệ đỡ
- Số họng gas tùy thuộc và từng bếp
- Kiềng bếp được làm bằng thép cường lực, có thể chịu nhiệt độ cao và có độ bền lớn, có nhiều chân và rộng để chịu được sức nặng của nồi
- Hệ thống đánh lửa tự động, hoạt động riêng biệt cho từng họng gas
- Mâm chia lửa dạng kim phun, chia tia lửa nhỏ để tràn đều ra toàn bộ đáy nồi
- Chân bàn thấp để khi đặt chiếc nồi cao vào vẫn vừa tầm với người nấu
- Có tấm chắn inox cao ở phía sau
- Tích hợp sẵn vòi nước, tiện lợi nấu nướng và vệ sinh
Bếp hầm công nghiệp là sản phẩm Bắc Việt nhận đặt hàng theo yêu cầu của bạn. Các tiêu chí cơ bản bạn cần đưa ra gồm:
- Số họng gas, số vòi nước
- Chiều dài, chiều rộng bếp
- Độ cao tấm chắn
- Dạng mâm chia lửa và dạng kiềng bếp
Yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi tính toán, đo đạc kĩ càng và tư vấn cụ thể cho từng gian bếp. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi với bảo hành 12 tháng trên toàn quốc.
Việc lắp đặt, sử dụng bếp hầm công nghiệp khá đơn giản.
Đầu tiên bạn chuyển bếp vào vị trí lắp đặt, sau đó kiểm tra đường cấp, thoát nước cho bếp và lắp đặt theo đúng thiết kế. Tiếp theo nối dây dẫn gas với bếp đảm bảo không hở gas.
Trước khi sử dụng bạn hãy mở nguồn gas, nguồn nước, rồi mở van nguồn cấp vào thiết bị. Tếp theo, mở van gas bằng cách xoay núm vặn của bộ đánh lửa ngược chiều kim đồng hồ để tiến hàng bật bếp. Cuối cùng điều chỉnh núm vặn để điều khiển ngọn lửa phù hợp với yêu cầu.
- Đây là bếp gas công nghiệp nên mọi người cần phải tuân thủ tuyệt đối các bước sử dụng theo hướng dẫn.
- Tiến hành kiểm tra, bảo dưỡng bếp thường xuyên để tránh tình trạng dò rỉ gas gây nguy hiểm
- Không được tự ý điều chỉnh van điều áp
- Vệ sinh bếp sau khi nấu, lưu ý khi nấu xong mặt bếp sẽ vẫn rất nóng bạn nên chờ khoảng 10 phút cho đỡ nóng rồi tiến hành vệ sinh.
- Tên sản phẩm : Bếp hầm công nghiệp
- Chất liệu : Inox
- Nhiên liệu : Gas
- Số họng gas : Tùy chọn
- Sản xuất : Bắc Việt
- Bảo hành : 12 tháng