Tủ trưng bày sushi là vật dụng không thể thiếu đối với các nhà hàng Nhật Bản.Tất cả các dòng sashimi đều cần được bảo quản tươi ngon nhất ở nhiệt độ thích hợp để đảm bảo dinh dưỡng cho người thưởng thức.Chính vì vậy chiếc tủ trưng bày sushi là vô cùng quan trọng là linh hồn của quán.Tủ trưng bày sushi có nhiều kích thước khác nhau tùy vào diện tích của quán để lựa chọn loại phù hợp.
Tại sao tủ sushi là vật dụng không thể thiếu với quán Nhật?
Nhắc đến Nhật Bản hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến các món shasimi tươi sống được chế biến từ hải sản đây alf món ăn mang tính đặc trưng dân tộc mà chỉ cần nhắc tới Nhật Bản người ta sẽ nghĩ ngay đến shasimi và nhắc đến shasimi ngon nhất ở đâu người ta cũng nghĩ ngay đến là Nhật Bản.Món ăn này ngày nay không chỉ phổ biến và yêu thích ở Nhật Bản mà nó lan ra toàn thế giới chính vì vậy dễ dàng bắt gặp các cửa hàng Nhật Bản ở bất kỳ đất nước nào.
Shasimi ăn ngon nhất khi nguyên liệu là đồ tươi sống để đảm bảo được đồ tươi sống sau khi đánh bắt được lâu hơn thì nhất thiết phải có tủ trưng bày bảo quản lạnh ở nhiệt độ từ 2-8 độ.Vì vậy mà tủ trưng bày sushi là không thể thiếu được.
Trên thị trường hiện nay có hai dòng tủ trưng bày sushi là loại tủ trưng bày 1 tầng và tủ trưng bày sushi 2 tầng với kích thước từ 1.2m,1.5m và 1.8m.Tùy vào không gian quán khách hàng lựa chọn những dòng tủ cho phù hợp.
Cấu tạo tủ trưng bày sushi 2 tầng
Tủ trưng bày sushi 2 tầng cũng có cấu tạo như tủ sushi 1 tầng bao gồm các bộ phận sau:
Thân tủ : Tủ trưng bày sushi loại 2 tầng là dòng tủ được cải tiến từ kiểu dáng chất liệu cũng như tính năng sử dụng.Đặc biệt dòng tủ này sử dụng inox 304 an toàn vệ sinh thực phẩm và thân thiện môi trường.Bên cạnh đó tủ sử dụng kính 2 lớp giữa 2 lớp kính có hệ thống sưởi giúp kính không bị mờ hay đọng nước giúp cho việc quan sát thực phẩm bên trong dễ dàng hơn.