Trong bài viết này, Siêu Thị Thiết Bị Nhà Hàng xin gợi ý cho những quán ăn, nhà hàng thức ăn nhanh, đặc biệt là với những chiếc bánh bao nóng hổi - tủ trưng bày bánh bao mini BB-04.
Thay vì sử dụng những chiếc nồi hơi nước thông thường, hiện tại chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm này vừa tạo độ thẩm mĩ cao cho quán của bạn và vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bánh bao luôn nóng và mềm để phục vụ bữa ăn ngon cho khách hàng.
- Tủ trưng bày bánh bao mini BB-04 thiết kế 4 tầng, được làm hoàn toàn bằng inox không gỉ, sáng bóng, chịu lực, chịu nhiệt tốt.
- Thiết kế 4 mặt tủ đều là kính cường lực, chịu nhiệt, trong suốt nên dễ dàng quan sát.
- Phía trên đầu tủ có lắp một bóng led chiếu sáng với công tắc riêng biệt.
- Có nâng cấp 1 chức năng mới là cảm ứng chống khô trong tủ, ngăn không cho máy bị cháy.
- Giá Inox kích thước 30 x 30cm, chịu nhiệt, đảm bảo an toàn thực phấm. Các giá đỡ được thiết kế nghiêng, cách nhau 1 khoảng nhất định 8cm, tránh nhỏ nước từ khay trên xuống bánh của khay dưới. Đồng thời có các đường ray, để có thể lấy giá ra khỏi tủ dễ dàng.
- Đầu dò kiểm soát nhiệt độ chính xác cao.
- Bảng điều khiển với 1 công tắc nguồn, 1 công tắc đèn, 1 núm điều chỉnh nhiệt độ. Thuận tiện điều chỉnh các mức nhiệt khác nhau, nên tủ trưng bày bánh bao mini BB-05 còn có thể trưng bày rất nhiều thực phẩm khác: há cảo, ngô, xúc xích,...
- Đế Tủ trưng bày bánh bao mini BB-04 là buồng nhiệt với thanh nhiệt dạng xoắn ốc, có lớp chắn Inox phía trên được thiết kế các lỗ nhỏ, luồng nhiệt có thể tản đều khi đi lên, không tản nhiệt mạnh trực tiếp lên tầng bánh.
- Tủ trưng bày bánh bao mini BB-04 có thiết kế 1 ống thoát nước.
- Khay chứa nước bên ngoài tủ, được sản xuất từ nhựa cao cấp, với hai mực nước quan trọng là Min và Max giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc căn mức nước và tiếp nước cho tủ
- Chân tủ được làm bằng lớp cao su chịu nhiệt cao và giúp tủ ổn định khi hoạt động.
Tủ trưng bày bánh bao mini BB-04 sử dụng hơi nước.
Hơi nước được tạo ra nhờ thanh nhiệt làm nóng nước trong khay chứa nước. Nước sẽ bốc hơi và làm nóng bánh trong tủ.
Bánh được làm nóng nhờ hơi nước nên bánh luôn mềm và nóng, không lo bị khô và giữ nguyên dưỡng chất.
- Tủ trưng bày bánh bao mini BB-04 phải được đặt ở nơi khô ráo, không bị ướt tránh bị rò rĩ điện gây nguy hiểm cho người sử dụng.
- Khi lắp đặt tuyệt đối tuân thủ theo các tiêu chuẩn an toàn điện và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Nên kiểm tra kỹ nguồn điện trước khi sử dụng. Không được đè lên dây điện của tủ, dây điện có thể bị tróc vỏ, gây ra hiện tượng rò rĩ điện, nếu dây đã cũ thì phải thay ngay dây mới.
- Cần phải vệ sinh tủ trưng bày bánh bao mini BB-04 thường xuyên, đặc biệt là buồng nhiệt và khay nước, để tủ có thể hoạt động tốt cũng như giữ vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuy nhiên, bạn không được dùng các chất tẩy rửa hóa học vì không đảm bảo vệ sinh an toàn.
- Khi vệ sinh tủ, hãy đảm bảo chắc chắn đã rút tất cả các thiết bị điện, và đảm bảo trong và ngoài của tủ đã nguội hoàn toàn, tránh tình trạng xảy ra mất an toàn và có thể gây bỏng hoặc điện giật cho người sử dụng.
- Bảo hành 12 tháng và bảo trì bảo dưỡng hậu mãi.
- Hỗ trợ vận chuyển tối đa cho khách hàng.
- Được nhân viên tại công ty tư vấn nhiệt tình qua đường dây nóng 24/24 và tại trực tiếp cửa hàng.
- Chúng tôi luôn đảm bảo kiểm tra kĩ càng sản phẩm trước khi giao cho khách hàng.
Đừng lo lắng và hãy đến với Siêu Thị Thiết Bị Nhà Hàng để đặt ngay 1 chiếc tủ trưng bày bánh bao mini BB-04 hoặc tham khảo các tủ trưng bày khác. Siêu Thị Thiết Bị Nhà Hàng là lựa chọn TỐT NHẤT cho bạn.
Hãy dùng và cảm nhận!!!
Xin cảm ơn!
Tên sản phẩm: Tủ trưng bày bánh bao mini
Kích thước: 380 x 400 x 665mm
Khoảng cách các khay: 80mm
Tổng trọng lượng: 18kg
Điện áp: 220V
Tần số: 50Hz
Công suất: 1000W
Nhiệt độ: 30-110 độ C
Số tầng: 4 tầng
Bảo hành: 12 tháng
Hãng sản xuất và phân phối: Siêu thị thiết bị nhà hàng