Lượt xem: 288
Với nhịp sống hiện đại ngày nay, máy móc dường như đã góp một phần quan trọng từ hoạt động sản xuất cho đến chế biến, đặc biệt là ngành thực phẩm. Có khi nào bạn tự hỏi tại sao những quán ăn, nhà hàng lại có thể cắt những miếng thịt đẹp, đều với số lượng lớn đến như thế.
Đó chính là ví dụ cụ thể cho việc vì sao chúng ta cần máy cắt thịt trong hoạt động nấu nướng, ẩm thực đến thế.
Trên thị trường hiện này có nhiều loại máy cắt thịt từ thủ công, bán tự động và hoàn toàn tự động. Nổi bật lên đó phải kể đến 2 loại máy thái thịt tự động SL-300B và máy thái tự động SL-300E. Vậy thì hai sản phẩm này khác nhau ở đâu?
Nếu chỉ nhìn sơ qua hình thức bên ngoài thì hình thức hai máy rất giống nhau, những khách hàng không rõ thông tin về sản phẩm thường không phân biệt được hoặc bị lẫn lộn giữa hai máy.
Tuy nhiên, máy thực phẩm Bắc Việt sẽ chỉ ra đặc điểm khác biệt trong thiết kế của máy. Bạn chỉ cần nhìn vào phần bàn gá thịt của hai máy, nếu máy nào có thiết kế thêm tay cầm thì đó chính là máy thái thịt chín, thịt đông se lạnh SL300B. Ngược lại, nếu máy nào không có thì đó là máy SL300E.
Máy thái thịt đông lạnh tự động SL-300B
Máy thái thịt đông lạnh tự động SL-300E
– Chức năng sử dụng: trong khi máy thái thịt tự động SL300E là máy tự động hoàn toàn 100% thì SL300B lại vừa có thể chạy tự động vừa thái được bằng tay nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng. Điều này được thể hiện rõ nhất ở điểm khác biệt trong thiết kế tay cầm như Viễn Đông đã nói ở phía trên.
– Giá bán: Giá của hai dòng máy này có sự chênh lệch tương đối lớn. Nếu máy thái thịt ăn lẩu SL300E chỉ có giá khoảng 18 triệu đồng thì máy SL300B lại chênh lệch khoảng 3 triệu đồng, giá máy hiện tại là khoảng 21-22 triệu đồng. Công suất và năng suất của 2 máy đều tương tự nhau, nếu 1 ngày thái khoảng 50kg thịt đông lạnh thì bạn có thể cân nhắc giữa 2 dòng máy này.
Do có giá bán thấp hơn nên máy thái thịt chín SL300E dễ dàng tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Máy thích hợp dùng trong các chuỗi cửa hàng lẩu nướng, nhu cầu sử dụng nhiều.
– Xét về kích thước, trọng lượng: máy SL300B to và nặng hơn SL300E rất nhiều nên rất khó di chuyển trong trường hợp cần thiết.
Đây là 3 điểm khác biệt lớn và rõ ràng nhất giữa hai sản phẩm này. Vậy trong quá trình sử dụng máy, khách hàng cần lưu ý những gì để sử dụng bền trong thời gian dài?
Máy thái thịt động lạnh SL-300B tự động và bán tự động trên cùng một máy
Là dòng máy thái thịt tự động hoàn toàn, khi vận hành máy thái thịt tự động SL300E bạn chỉ cần cố định khối thịt vào càng bám thịt sau đó mở công tắc cho lưỡi dao xoay trước, sau đó mở công tắc để cho bàn đẩy tự động hoạt động. Việc bạn cần làm chỉ là xếp các lát thịt vừa được cắt vào đĩa để phục vụ khách hàng.
Thành phẩm là các miếng thịt mỏng, mịn, cuộn tròn. Việc hao hụt nguyên liệu trong quá trình thái là rất hạn chế. Máy thực phẩm Bắc Việt cung cấp các linh kiện để thay thế như lưỡi dao máy thái thịt, đá mài, dây curoa,… để bạn thay thế khi cần thiết. Khi gửi máy, kinh doanh sẽ gửi kèm theo sổ bảo hành để khách hàng có thể liên hệ ngay tới kĩ thuật trong trường hợp cần hướng dẫn hỗ trợ.
Thành phẩm được thái bằng máy thái tự động
Lưỡi dao thái thịt của máy tự động SL-300E
Mua máy cắt thịt SL-300B và SL-300E uy tín ở đâu tại Hà Nội
Hiện nay trên thị trường Hà Nội có khá nhiều địa điểm kinh doanh các loại máy thái thịt với đủ hình thức và giá tiền khác nhau. Giữa “mê cung” các địa điểm, trang web và lời quảng cáo là chính hãng, chất lượng, uy tín, rẻ nhất thì bạn nên chọn những cái tên nào bây giờ? Câu trả lời ở dưới đây:
Với hơn 10 năm trong cuộc đua đưa công nghệ đến gần hơn với khách hàng, máy thực phẩm Bắc Việt chưa bao giờ làm “thượng đế” của mình phải thất vọng từ chất lượng, dịch vụ cho đến chế độ hậu mãi với phương châm: “Trao sản phẩm – Nhận niềm tin”,
Nếu bạn có nhu cầu mua máy thái thịt đông lạnh, hãy nhanh tay liên hệ ngay với Siêu thị thiết bị nhà hàng Bắc Việt trên hệ thống website hoặc các chi nhánh, cửa hàng gần nhất để nhận được tư vấn và hỗ trợ tận tình trực tiếp từ phía công ty chúng tôi.