DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy tách xương cá tự động - giúp bạn giải quyết mọi nỗi lo

Lượt xem: 223

Việc tách xương cá dường như là công đoạn tỉ mỉ và khó làm nhất trong quá trình chế biến cá. Lọc xương cá sẽ còn trở nên khó khăn hơn đối với những loại cá nhỏ, da trơn. Khi đó, nếu lọc bằng tay thì chắc chắn bạn sẽ mất rất nhiều thời gian mà vẫn để sót lại xương và da, thịt sẽ k sạch, dùng tay nhiều cũng khiến cho vệ sinh không được đảm bảo. Đối với các cơ sở và chế biến cá, nhà hàng, quán ăn, thì sẽ cần đến 1 giải pháp mới, chính là máy tách xương cá tự động. Cùng máy thực phẩm Bắc Việt tìm hiểu kỹ hơn!

Tách cá thủ công, truyền thống mất thời gian và nhân công

Mua máy tách xương cá tự động có thực sự cần thiết?

Hiện nay, tại các quán bún cá, các cơ sở làm cá nhỏ, bạn vẫn còn gặp trường hợp rất nhiều người phải cùng ngồi tách xương cá, rất lâu và mệt mỏi. Tuy tốn nhiều chi phí và công sức như vậy rồi, nhưng khách hàng đôi khi vẫn than phiền vì còn sót lại xương trong món ăn của họ, phần xương cá bỏ đi vẫn ít nhiều còn sót lại thịt cá.

Tuy nhiên, đối với những cơ sở chế biến vừa và lớn, những quán ăn và nhà hàng với năng suất phục vụ cao, đề cao chất lượng thành phẩm, thì việc tách xương cá bằng tay chỉ còn có thể áp dụng với những loại cá lớn. Còn cá nhỏ thì cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của máy móc, chính là máy tách xương cá tự động.

Nếu so sánh chi phí đầu tư giữa một chiếc máy rút xương cá và rất nhiều công nhân, công sức bỏ ra khi sử dụng máy và khi làm bằng tay, và năng suất đạt được giữa 2 cách làm thì chắc chắn máy tách xương cá tự động sẽ là một giải pháp hiệu quả và tối ưu hơn cho bạn!

Một số điểm ưu việt của máy tách xương cá tự động

Máy lọc xương cá có trọng lượng và kích thước khá lớn, do thiết kế theo kiểu công nghiệp để phục vụ cho việc tách xương cá với số lượng và quy mô lớn. Nhìn qua, máy khá là cồng kềnh, tuy nhiên bạn vẫn có thể dễ dàng di chuyển nhờ hệ thống bánh xe.

Máy tách xương cá, máy lọc xương cá tự động

Máy lọc tách xương cá sử dụng động cơ dây đồng công suất 1.5KW, giúp máy có thể hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ và cho năng suất cao. Máy có thể tách xương được 300-400kg cá mỗi giờ với tỉ lệ sạch lên đến 98%. Đây hoàn toàn là điểm khác biệt lớn nhất giữa việc dùng tay và sử dụng máy móc.

Khay chứa nguyên liệu lớn giúp bạn có thể cho cá vào máy một lúc được nhiều hơn. Các chi tiết chính của máy đa phần đều được làm từ inox 304 cao cấp, có thể giữ máy được bền, sạch và sáng bóng như mới nếu như bạn thường xuyên vệ sinh và bảo quản cẩn thận.

Máy có thể được sử dụng một cách đa năng, tách được xương cả cá lớn và cá nhỏ, cá da trơn, cá có vẩy, tôm, cua nhỏ,… Một điểm đặc biệt ở máy tách xương cá này là bạn có thể điều chỉnh tốc độ của trục tách xương nhanh hay chậm tùy thuộc vào loại nguyên liệu và tốc độ của thao tác.

Lưu ý quan trọng: Khi test máy hoặc chạy máy tuyệt đối KHÔNG để băng tải chạy không khi chưa được làm ướt hoặc có tải. Nguyên nhân: khi chạy không tải + băng tải khô => Sinh nhiệt do ma sát làm hỏng băng tải. Trường hợp băng tải bị mục rồi thì phải thay cái mới. đây là khuyến cáo đặc biệt lưu ý của nhà máy khi vận hành.

Một số lưu ý khi sử dụng máy lọc xương cá, tách xương cá

- Cắt bỏ đầu và ruột cá để thịt cá tinh khiết hơn. Cá lớn cần cắt làm đôi thân cá.

- Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nên cho nước vào vệ sinh sạch sẽ máy trước khi dùng.

- Điều chỉnh khoảng cách giữa các lô để lọc sạch xương và thịt thành phẩm như ý.

- Nguồn điện đủ tải, không để dây điện bị dính nước.

Liên hệ ngay với Siêu thị thiết bị nhà hàng để được hỗ trợ, tư vấn chọn mua dòng máy tách xương cá phù hợp nhất với gia đình hay mô hình kinh doanh của bạn.

Ngoài ra, để tham khảo thêm các dòng sản phẩm thuộc thiết bị nhà bếp, máy chế biến thực phẩm, máy chế biến nông sản, dây chuyền thiết bị,…quý khách hàng có thể tham khảo trực tiếp trên website của chúng tôi hoặc gọi điện cho chúng tôi qua số HOTLINE: 0345.988.433 để được hỗ trợ nhanh nhất.

@copyright2019. Trang web hiện tại đang trong thời gian thử nghiệm.
Top
Hỗ trợ online
Máy Bàn: 0243.999.5333