Dùng máy tách xương cá, lọc xương cá công nghiệp cho năng suất cao đến 300 – 400Kg/h, tách sạch xương cá từ 95-98%, tăng tỷ lệ sử dụng cá, tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí nhân công. Phần thịt cá sau khi lọc nhuyễn đều, không lẫn xương thích hợp cho các nhà hàng, cơ sở chế biến thủy hải sản, cơ sở sản xuất chả cá, cá viên…
Máy tách xương cá, máy lọc xương cá
- Tự động tách thịt cá từ xương và da cá.
- Tách được xương các loại cá nhỏmà không lọc được bằng tay.
- Tăng tỷ lệ sử dụng cá, tách sạch xương từ 95 -98%.
- Năng suất cao từ 300-400Kg/h.
- Sử dụng đa năng. Tách xương được các loại cá có vẩy hoặc da trơn, tôm, cua…
- Chỉ cần 1 người vận hành máy. Tiết kiệm đáng kể chi phí nhân công.
- Chất liệu chính là Inox cao cấp không gỉ, đảm bảo vệ sinh thực phẩm.
- Phần nguyên liệu thừa có thể tận dụng làm thức ăn cho vật nuôi.
Máy tách xương cá, máy lọc xương cá có nhiều tính năng
Quá trình sử dụng, cán – bóc – tách xương cá tiếp xúc nhiều với thực phẩm nên toàn bộ máy làm từ Inox 304 không gỉ, độ bền cao, dễ vệ sinh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Máy tách xương cá đáp ứng nhiều nhu cầu nhờ điều chỉnh được tốc độ trục tách xương quay nhanh hay chậm- tùy vào nguyên liệu và tốc độ thao tác.
Động cơ dây đồng công suất 1.5Kw siêu bền, hoạt động ổn định, đảm bảo an toàn điện.
Tách xương các loại cá biển và cá nước ngọt. Nếu cá lớn cắt dọc làm đôi, cá nhỏ bạn làm sạch và cho nguyên con vào máy.
Ngoài cá có vẩy, cá da trơn… máy có thể tách vỏ các loại tôm, cua nhỏ..
Phần nguyên liệu thừa có thể nghiền và làm thức ăn cho vật nuôi.
Lọc xương cá bằng tay thịt cá không sạch hết, đặc biệt là cá nhỏ thì gần như “ăn một nửa, bỏ một nửa”, thịt thành phẩm vẫn lẫn xương và các tạp nhất. Tuy nhiên bạn cũng phải thuê nhiều nhân công, làm rất lâu mà năng suất lại thấp, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Máy tách xương cá, máy lọc xương cá thay thế phương pháp tách, lọc xương cá thủ công
Với các nhà hàng, cơ sở chế biến cá, chế biến thủy hải sản, siêu thị.. phải sản xuất số lượng lớn, đòi hỏi năng suất cao và việc tách xương cá thủ công, hay thuê mướn nhiều nhân công là không thể thì máy tách xương cá là 1 giải pháp tối ưu.
Thịt cá được lọc ra sau khi tách xương đủ tinh khiết để làm chả cá, cá viên, bánh bao cá..
Khi máy rút xương cá bắt đầu làm việc, cho nguyên liệu vào họng máy, cá được ép giữa vành đai cao su và con lăn lọc xương. Thịt cá được lọc hết xương và lọt qua các lỗ tròn trên thùng lấy thịt, thịt tinh khiết sẽ rơi từ từ xuống khay. Đồng thời xương cá, gân, da được thải ra dưới đáy băng tải.
Cách sử dụng máy tách xương cá, máy lọc xương cá
- Cắt bỏ đầu và ruột cá để thịt cá tinh khiết hơn. Cá lớn cần cắt làm đôi thân cá.
- Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nên cho nước vào vệ sinh sạch sẽ máy trước khi dùng.
- Điều chỉnh khoảng cách giữa các lô để lọc sạch xương và thịt thành phẩm như ý.
- Nguồn điện đủ tải, không để dây điện bị dính nước.
Liên hệ ngay với Siêu thị thiết bị nhà hàng để được hỗ trợ, tư vấn chọn mua dòng máy tách xương cá phù hợp nhất với gia đình hay mô hình kinh doanh của bạn.
Ngoài ra, để tham khảo thêm các dòng sản phẩm thuộc thiết bị nhà bếp, máy chế biến thực phẩm, máy chế biến nông sản, dây chuyền thiết bị,…quý khách hàng có thể tham khảo trực tiếp trên website của chúng tôi hoặc gọi điện cho chúng tôi qua số HOTLINE: 0902.586.111 để được hỗ trợ nhanh nhất.
• Điện áp : 220v/ 50 Hz
• Công suất : 1.5Kw
• Năng suất : 300 – 400 Kg/h
• Trọng lượng : 160 Kg
• Kích thước : 110 x 60 x 120 Cm
• Vật liệu : INOX 304
• Bảo hành : 12 tháng