DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy Làm Soufflé Pancake: Bí Quyết Cho Những Chiếc Bánh Mềm Mịn, Tan Chảy Trong Miệng!

Lượt xem: 19

Souffle pancake vài năm trở lại đây là một trào lưu bánh ngọt gây sự chú ý mạnh mẽ. Trào lưu bánh này đánh động cả người thưởng thức lẫn người thích làm bánh. Món bánh hấp dẫn bất cứ ai nhìn thấy, chinh phục vị bất cứ ai nếm thử. Món bánh này thậm chí còn khiến nhiều người không thích chuyện bếp núc cũng muốn thử làm

1. Souffle pancake – xuất xứ và các phiên bản

Souffle pancake hẳn không ít người đã từng thử qua. Nhất là những ai thích đi du ngoạn. Dừng chân ở nhiều nhà hàng địa phương ở các nước Á Âu, họ đều có thể bắt gặp món bánh này trong thực đơn.

Cũng không ít người khi thưởng thức bánh xốp mềm mịn thanh vị, liền nghĩ đến các món bánh của Pháp hay của Mỹ. Có khá nhiều câu chuyện thú vị liên quan đến nguồn gốc của bánh. Cũng như cho đến nay, vẫn còn có những giả thiết khác nhau về sự ra đời của chiếc bánh nhỏ nhắn, rất bắt mắt này.

Bánh Souffle Pancake bồng bềnh 

1.1. Bánh souffle pancake là gì và của nước nào?

Bánh souffle pancake là gì

Bánh souffle pancake là loại bánh chiên hoặc hấp. Bánh phồng, mềm mịn, có kết cấu vừa giống bánh kếp hay pancake vừa giống bánh souffle. Khi dùng, loại bánh này sẽ được phủ mật ong cùng bơ lên mặt bánh. Bánh có thể cũng được phủ đường bột, kem đánh bông, trái cây tươi. Không dẹt như pancake, không xếp hay gấp như bánh kếp. Bánh cũng không mau xẹp như souffle. Bánh tuy mềm mịn, nhẹ nhưng kết cấu khá vững. Bánh không bị xẹp ngay cả khi bạn phủ các loại topping lên.

1.2. Các kiểu bánh souffle pancake hot nhất hiện nay

Bánh souffle pancake ở các nơi phục vụ hầu như đều có 2 vị topping cơ bản là đường bột hay mật ong và bơ. Ngày càng có nhiều sáng tạo về topping cho bánh. Cũng nhờ vậy, món bánh này càng trở nên phong phú và độc đáo hơn. Theo trải nghiệm vị bánh của những người thích “xê dịch” và mê bánh ngọt, vị bánh được điểm cao nhất trong vài năm qua có thể kể đến như:

1.2.1. Bánh souffle pancake Singapore – ấn tượng bởi vị topping chocolate

Mặc dù ở các nước phương Tây, topping chocolate cho bánh khá phổ biến. Song, vị ngon ấn tượng lại được cho là ở Singapore. Trong topping này ngoài kem đánh bông, người ta sử dụng xốt chocolate, chocolate miếng hoặc bào. Đôi khi còn phủ thêm một lớp mỏng bột ca cao hay mứt khô. Nếu không dùng mứt khô, các loại hạt khô giã dập được thay thế.

 
Bánh topping chocolate

 

 

1.2.2. Bánh souffle pancake Hongkong và Đài Loan – ấn tượng với topping xoài

Nhiều du khách đến thăm Hongkong và Đài Loan khi được thưởng thức bánh vị topping xoài thì đều bị ấn tượng mạnh. Nhất là mùa hè, đến thăm những nơi này, món bánh có topping xoài càng phổ biến. Topping xoài dùng cho souffle pancake cũng khá đa dạng. Bạn có thể có cơ hội thử xốt xoài, xoài dầm, mứt xoài hay xoài kết hợp chanh dây. Vị chua chua ngọt ngọt thơm thơm đặc trưng có lẽ chính là lý do chính. Lý do khiến người thưởng thức vừa bị hấp dẫn thị giác, lẫn bị chinh phục về vị giác.

Souffle pancake topping vị xoài

1.2.3. Bánh souffle pancake Korea – nổi tiếng nhờ vị dâu lãng mạn

Nếu ai đã từng có dịp đi du lịch nước ngoài đến Hàn Quốc, có lẽ cũng đã gặp hoặc thử loại bánh này. Đây là loại bánh đường phố khá nổi tiếng của xứ Hàn. Bánh cũng thường được thấy trong thực đơn các nhà hàng ở mục tráng miệng.

Nếu bạn theo dõi một số chương trình truyền hình thực tế của Xứ sở Kim chi, có lẽ cũng đôi lần thấy. Ẩm thực Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng với kim chi hay mì trộn, mà còn có cả souffle pancake dâu. Bánh topping vị dâu là một phiên bản cực kỳ quyến rũ. Nhìn và thưởng thức bánh, đều tạo cảm giác cực kỳ lãng mạn như phim tình cảm lãng mạn của đất nước này. Topping dâu dành cho bánh rất phong phú. Nó có thể là xốt dâu, mứt dâu kết hợp dâu tươi. Hay, bột hương dâu cũng có thể được dùng để tạo thêm vẻ đẹp cho bánh.

Souffle pancake topping dâu

1.2.4. Bánh souffle pancake Nhật Bản – ấn tượng nhờ đặc trưng vị trà xanh

Có lẽ chưa nhấn mạnh, nói đến vị trà xanh bạn cũng đã dễ liên tưởng đến Xứ sở Phù Tang. Trà xanh như một đặc trưng trong ẩm thực của đất nước này. Dù bánh souffle pancake được cho là có xuất xứ từ đây, nhưng ghi điểm với thực khách không phải vị bánh cơ bản. Món bánh chiếm thiện cảm của người thưởng thức nhờ vị trà xanh độc đáo.
Bánh vị trà xanh có nhiều phiên bản. Bạn có thể gặp loại bánh có cốt bánh vị trà xanh. Hoặc loại bánh có topping dùng xốt trà xanh, bột trà xanh. Dù là loại nào, bạn cũng cảm thấy vị ngon ấn tượng đặc biệt chẳng lẫn vào đâu.

Bánh souffle pancake vị trà xanh

 

 

Để làm ra được những chiếc bánh mềm mịn này không thể thiếu một chiếc máy làm bánh Souffle Pancake . Các bạn hãy đón chờ ở các bài viết sau nhé.

Máy làm bánh Souffle Pancake

Để được tư vẫn lựa chọn cho mình chiếc máy phù hợp hãy nhanh tay liên hệ ngay với Siêu thị thiết bị nhà hàng Bắc Việt trên hệ thống website hoặc các chi nhánh, cửa hàng gần nhất để nhận được tư vấn và hỗ trợ tận tình trực tiếp từ phía công ty chúng tôi.

Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ theo số HOTLINE: 0345.988.433

@copyright2019. Trang web hiện tại đang trong thời gian thử nghiệm.
Top
Hỗ trợ online
Máy Bàn: 0243.999.5333