-Bánh Souffle Pancake là loại bánh Pancake có xuất xứ Nhật Bản , nhờ sự biến tấu đặc biệt của người Nhật . điểm đặc biệt của loại bánh này là nhìn từ ngoài vào cảm giác bánh rất dày nhưng khi cầm vào thì lại thấy rất nhẹ và xốp , chưa cần ăn mà đã có thể cảm nhận độ mềm mịn của bánh bằng xúc giác
-Máy làm bánh Souffle Pancake là thiết bị được thiết kế để làm món ăn đặc biệt này với nhiều tính năng nổi bật như thân vỏ bằng thép không gỉ, mặt nướng bằng đồng nguyên chất dẫn nhiệt tốt , có nắp đậy để ủ nhiệt
Sử dụng máy làm bánh Souffle Pancake, quán cafe và nhà hàng có thể hưởng lợi rất nhiều ưu điểm vượt trội:
Nhờ những ưu điểm trên, máy làm bánh Souffle Pancake ngày càng được nhiều quán cafe và nhà hàng tin dùng. Đầu tư máy làm bánh chính là bước đi đúng đắn để tiết kiệm chi phí nhân công, tăng hiệu quả kinh doanh.
Để lựa chọn được máy làm bánh Souffle Pancake phù hợp, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng, chủ quán cần lưu ý một số vấn đề sau:
Việc lựa chọn máy phù hợp và sử dụng đúng cách sẽ giúp máy hoạt động tốt, đem lại hiệu quả cao cho quán cafe, nhà hàng.
Máy làm bánh Souffle Pancake là thiết bị không thể thiếu đối với các quán cafe và nhà hàng. Với khả năng tự động hóa gần như toàn bộ quy trình làm bánh, máy giúp tiết kiệm thời gian, công sức chuẩn bị đáng kể.
Bên cạnh đó, việc sử dụng máy còn giúp quy trình làm bánh ổn định, chất lượng đồng đều. Đầu tư máy làm bánh chính là bước đi đúng đắn để nâng cao năng suất và hiệu quả kinh doanh cho quán.
Mọi chi tiết xin liên hệ theo Hotline 0345.988.433 để được hỗ trợ nhanh nhất!
- Tên sản phẩm : Máy làm bánh Souffle Pancake BB-01
- Xuất xứ : Trung quốc
- KT máy : 350mm * 425mm * 175mm
- Chất liệu mặt nướng : Đồng nguyên chất
- Điện áp : 220V
- Công suất : 1700W
- Nhiệt độ : 50-250 độ C