1.Những điều cần biết về bánh hamberger.Vì sao bánh hamberger được yêu thích đến vậy?
1.1Bánh hemberger làm như thế nào?
Bánh hamberger gồm vỏ bánh là bánh mỳ hình tròn được cắt đôi và xếp lên các lớp rau như saflach,cà chua đến lớp nhân thịt,phomai,tưới lớp nước sốt rồi lại xếp lớp như cũ ốp phần bánh còn lại lên và làm nóng.
1.2 Vì sao bánh hamberger được cả thế giới yêu thích?
Hiếm có món ăn nào lại được cả thế giới yêu thích như hamberger.Hamberger có xuất xứ từ xứ sở cờ hoa là món ăn nhanh vô cùng tiện lợi và đủ chất dần dần được nhân rộng ra rất nhiều nước .Chiếc bánh hamberger biến tấu rất nhiều loại phù hợp với khẩu vị của từng nơi tạo nên sự đa dạng trong lựa chọn.Chính sự đa dạng về phần nhân bánh cùng lớp nước sốt thơm ngon là điểm thu hút lớn nhất của loại bánh này.
2.Máy làm bánh berger là dòng máy như thế nào?
2.1Cấu tạo máy làm bánh berger đĩa bay
Máy làm bánh berger đĩa bay có cấu tạo hai phần phần khuôn bánh,phần nhiệt thao tác vô cùng đơn giản.
-Phần khuôn bánh : Phần khuôn bánh được làm theo hình chiếc bánh berger.Mặt bếp làm bằng gang tráng chống dính siêu bền giúp cho việc nướng bánh dễ dàng hơn.Phần tay càm hình xoắn ốc giúp cho việc đóng mở dễ dàng hơn mà không bị nóng.Hai mặt khuôn ôm sát nhau tạo nên chiếc bánh tròn đẹp.
-Phần nhiệt : Trong mỗi mặt khuôn bánh đều được phủ đều bằng thanh nhiệt to đặc giúp cho mặt bếp nướng đều hơn nhanh hơn gia tăng tuổi thọ cho máy.Bảng điều khiển nhiệt thông minh bao gồm các nút đèn báo hiệu đủ nhiệt,công tác nguồn,núm điều chỉnh nhiệt,núm hẹn giờ.
2.2Hướng dẫn sử dụng máy làm bánh berger đĩa bay
Đối với tất cả các thiết bị điện sau khi mua về cần kiểm tra máy trước khi sử dụng đặc biệt là phần phích cắm.Sau khi kiểm tra xong hãy đặt máy ở nơi bằng phẳng dễ thao tác và gần nguồn điện nên sử dụng riêng ổ cắm không dùng chung với các thiết bị điện khác.
-Bước 1 : Cắm phích cắm vào nguồn điện và bật công tắc.Chỉnh nhiệt độ lên 250 độ đẻ tiến hành tôi mặt bếp.Các bạn lưu ý với các loại máy làm bánh có tráng chống dính thì việc đầu tiên trước khi làm bánh là phải tôi khuôn bánh việc tôi khuôn này giúp cho lớp chống dính bền hơn và khi làm bánh không bị dính.Việc tôi khuôn chỉ thực hiện 1 lần khi mới mua máy về..Sau khi bật nhiệt độ lên 250 độ chờ bếp nóng già phết lên hai mặt khuôn một lớp dầu ăn hoặc một lớp bơ thơm bơ làm bánh chú ý không phải bơ mặn.
-Bước 2 : Chỉnh nhiệt về 180 độ và cho bánh vào ép mặt khuôn còn lại giữ tầm 20 giây và bỏ ra để thêm tầm 1 phút nữa là bánh chín .
-Bước 3 : Lấy bánh ra khỏi khuôn và tiếp tục làm như ban đầu.
2.3 Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy làm bánh berger
-Nên sử dụng riêng một ổ cắm
-Phải tôi mặt bếp khi dùng máy lần đầu
-Sử dụng nút hẹn giờ nếu chưa căn được thời gian
-Không sử dụng cọ sắt để vệ sinh mặt bếp
-Sau khi sử dụng xong phải vệ sinh sạch sẽ
3.Địa chỉ cung cấp máy làm bánh berger uy tín nhất Hà Nội
Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các loại máy làm bánh berger đĩa bay đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khách nhau chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.Đặc biệt tất cả sản phẩm chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà sản xuất không qua đơn vị phân phối trung gian vì vậy linh kiện thay thế luôn có sẵn.Quý khách hàng đến với chúng tôi an tâm về chất lượng hài lòng về phục vụ.
>>> Tham khảo máy làm bánh crepe
Máy làm burger đĩa bay,Máy làm bánh burger đĩa bay nhập khẩu
Nguồn điện : 220V
Công suất : 1300W
Nhiệt độ ; 50-300
TRọng lượng : 8.3 kg
Kích thước: 25x47x78 cm
Kích thước khuôn : 12x5cm