DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy làm bánh Waffle hình chữ nhật,máy nướng bánh waffle nhập khẩu

Giá bán: Liên hệ
Thương hiệu: LongTeng
Bảo hành: 6 tháng
Tình trạng: Còn hàng
Khuyến mãi
  1. Tặng vệ sinh máy cao cấp.
  2. Giảm 50.000vnđ khi mua sản phẩm thứ 2.
  3. Đổi mới trong 3 ngày nếu lỗi nhà sản xuất.
  4. Giảm 200.000vnđ khi mua sản phẩm thứ 3.
  5. Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm 24/24 miễn phí.
Số lượng:
  Hotline:  Tư vấn đặt hàng: 0977.545.888
  • Sản phẩm
  • Thông số
  • Video
  • Bánh waffle có nguồn gốc từ Châu Âu là một trong món ăn tráng miệng ưa thích của họ. Khi tới Việt Nam loại bánh này còn được các bạn trẻ gọi bằng cái tên dễ thương là bánh tổ ong. Được xem là món bánh dễ làm nhưng bắt mắt với nguyên liệu cực kỳ đơn giản với sự kết hợp nhân khác nhau lại có một loại bánh khác nhau.

    Cùng với sự đa dạng về chủng loại bánh cùng với sự hấp dẫn về cách trang trí trên các loại bánh hẳn là các bạn trẻ sẽ rất thích thú. Các bạn đang có quan cà phê hay bán đồ an nhanh các bạn nên thêm vào thực đơn quan của mình các danh sách bánh trên điều này chắc chắn sẽ là sự đầu tư hợp lý. Các bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

    Máy làm bánh walffe hình chữ nhật 

     

    Với nhiều năm uy tín trong sản xuất các loại máy chế tạo, máy công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bắc việt tự hào là thương hiệu máy móc công nghiệp số 1 trên thị trường hiện nay với dây chuyền sản xuất, chế tạo hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc gia đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. 

    Máy làm bánh WAFFLE được thiết kế khá đơn giản để sử dụng

    Bánh waffle là một loại bánh được rất nhiều người ưa thích bởi sự ngon lành và bổ dưỡng là một món ăn vặt được ưa thích của mọi người từ tuổi teen cho đến tuổi trưởng. Thành phần của bánh waffle gồm bột mì, bột nở, đường, trứng gà, muối, sữa và bơ được đun chảy. Điểm đáng chú ý trong quá trình chế biến waffle là ban đầu lòng trắng trứng được đánh bông cứng, để riêng rồi sau đó mới trộn cùng hỗn hợp bột mì, bột nở, muối, đường, lỏng đỏ, sữa, bơ tan chảy. Để bọt trứng không bị xẹp quá nhiều, và bánh mềm xốp thì quá trình trộn hỗn hợp cuối phải được trộn thật nhẹ tay.

    Bánh waffle bắt đầu phổ biến ở Châu Âu từ nửa đầu thế kỉ 19 và cho đến thế kỉ 21 thì thực sự phát triển rộng rãi trên khắp thế giới. Bánh waffle được chế biến khá đơn giản, nhanh chóng nên thường được dùng cho bữa sáng. Điều quan trọng là cần phải có khuôn nướng bánh, loại khuôn hình tổ ong có thể dễ dàng tìm thấy tại nhiều cửa hàng bán đồ gia dụng. 

    Bánh waffle có nhiều hình dạng phong phú như vuông, tròn, chữ nhật đơn giản hay trái tim lãng mạn, bánh ốc quế, các con thú ngộ nghĩnh…! Các loại máy làm bánh waffle sử dụng điện năng để nướng chín bánh, vì thế bạn chỉ cần đổ bột đã trộn và khuôn và khởi động. Chỉ trong một thời gian ngắn máy làm bánh sẽ cho ra lò những chiếc bánh waffle kẹp đủ hình dáng và thơm ngon sẽ ra lò. Bạn có thể ăn kèm bánh waffle với thịt, xúc xích hay mứt hoa quả...

    Cách làm bánh WAFFLE cơ bản

     Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm bánh waffle

    - Bột làm bánh: 140g

    - Đường cát trắng: 110g

    - Trứng gà: 3 quả

    - Quả vani chẻ đôi tách lấy hạt, hoặc thay thế bằng bột hương vani

    - Bơ: 100gr làm bánh, 20g dùng khi nướng bánh

    - Muối

    - Đường bột để rắc lên trên mặt bánh

    Hướng dẫn cách làm bánh waffle giòn tan tại nhà

    Bước 1. Trộn hỗn hợp lòng đỏ trứng gà.

    Bạn cho bơ vào lò vi sóng khoảng 40 – 50 giây để bơ tan chảy hoặc đun bơ bằng chảo cũng được.
    Bạn đập 3 quả trứng vào tô, tách lòng đỏ và lòng trắng thành 2 phần khác nhau, để riêng. Cho 55g đường vào tô lòng đỏ trứng rồi đánh thật đều tay bằng dụng cụ đánh trứng, sau đó cho 100g bơ vừa đun nóng chảy vào đánh đều.

    Bước 2. Hoàn thiện hỗn hợp bột làm bánh.

    Bạn cho 55g đường còn lại vào tô lòng trắng trứng gà, đánh bồng lên rồi đổ vào hỗn hợp lòng đỏ bên trên. Trộn từ dưới lên trên cho đến khi hỗn hợp hòa quyện và có màu vàng nhạt đồng nhất.
    Phần bột đã chuẩn bị, bạn rây trực tiếp vào hỗn hợp trứng để bột mịn và không bị vón cục, tiếp đó thêm chút muối và bột vani vào trộn đều.

    Bước 3. Nướng bánh.

    Nếu thường xuyên làm bánh waffle tại nhà, bạn có thể mua máy làm waffle, như vậy việc làm bánh sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Đầu tiên, bạn bật nóng máy làm waffle, dùng bơ phết đều lên bề mặt máy (cả 2 mặt). Khi máy nóng, từ từ đổ hỗn hợp vào giữa rồi dàn đều ra toàn bộ bề mặt máy. Đóng máy lại, nướng trong khoảng 5 phút hoặc nướng cho đến khi thấy bánh có màu vàng nâu là được.

    Bước 4. Lấy bánh ra khỏi máy nướng và thành phẩm.

    Bánh chín, bạn lấy bánh khỏi máy, cắt bỏ phần thừa xung quanh rồi cắt thành những miếng bánh nhỏ đẹp mắt, bày ra đĩa, rắc đường bột lên trên rồi thưởng thức.

     

  • Máy làm bánh Waffle hình chữ nhật

    - Model            : LT -4

    - Nguồn điện   : 220V

    - Công suất     : 3.5kw

    - Kích thước    : 350 x 350 x 300mm

    - Trọng lượng : 35kg

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT
GIẤY CHỨNG NHẬN
@copyright2019. Trang web hiện tại đang trong thời gian thử nghiệm.
Top
Hỗ trợ online
Máy Bàn: 0243.999.5333