DANH MỤC SẢN PHÂM

KHUYẾN MÃI:
  • Chưa có khuyến mãi mới!
Máy làm bánh trứng gà non dùng điện

Máy làm bánh trứng gà non dùng điện

Mã sản phẩm: MLBTGN_FY 6
Xếp hạng: (0 đánh giá)
Còn hàng
Liên hệ
  Giá sản phẩm đã bao gồm VAT. Vui lòng gọi 0977.545.888 để được hỗ trợ.
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Thương hiệu: Bắc Việt
Số lượng:
  Hà Nội:  124 Vĩnh Tuy - Q.Hai Bà Trưng - Tp.Hà Nội
 Hotline:  Tư vấn đặt hàng: 0977.545.888
HỖ TRỢ VẬN CHUYỂN

Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội hoặc nội thành Hồ Chí Minh.

BẠN CẦN HỖ TRỢ?

Chat với chúng tôi:

  • CHI TIẾT SẢN PHẨM
  • THÔNG SỐ SẢN PHẨM
  • VIDEO SẢN PHẨM
  • Bánh trứng gà non hay còn gọi là Egg waffles là một trong những món bánh có nguồn gốc từ Hongkong đang “làm mưa làm gió” trên khắp các diễn đàn ẩm thực Việt nam trong thời gian gần đây!

    Đang trở thành mốt và cực hót, bánh trứng gà non thu hút khách hàng ở mọi lứa tuổi từ những em bé học tiểu học cho đén lứa tuổi trung niên. Những chiếc bánh có hình dáng giống như ổ trứng gà non rất thơm, giòn tan bên ngoài và thật xốp, mềm bên trong. Cách thức làm chiếc bánh này cũng cực kỳ đơn giản chỉ với chiếc máy làm bánh trứng gà non bất kỳ ai cũng có thể làm nên những chiếc bánh tuyệt vời này. Chỉ mất từ 3 đến 4 phút là bạn đã có ngay món bánh trứng gà non tuyệt vời.

        

    Chỉ mất từ 3 đến 4 phút là bạn đã có ngay món bánh trứng gà non tuyệt vời. Đặc điểm của máy làm bánh trứng gà non - độ bên vượt trội - dễ dàng sử dụng - rất đơn giản để vệ sinh và bảo quản.

         

          

    Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Làm Trứng Gà Non

    1, Cắm phích cắm vào điện nguồn, ấn công tắc mở máy, đèn nguồn sáng, vặn nút chỉnh nhiệt độ thích hợp, khi nhiệt độ đã đạt tới mức yêu cầu, khi đó điện trở máy sẽ tự động ngừng lại.

    2, Từ lúc cắm điện sử dụng, cần khoảng 15 phút để máy đạt đến nhiệt độ cao nhất là 300oC

    3, Khi nhiệt độ máy đã đạt đến 250℃, quét 1 lớp dầu trên bề mặt khuôn bánh, sau đó cho nguyên liệu vào khuôn, úp đóng nắp khuôn lại, điều chỉnh thời gian nhắc nhở khỏng 5 phút, khi đã đến thời gian chỉnh, thiệt bị sẽ phát lên tiếng “reng” báo hiệu đã đến thời gian,người sử dụng lấy thành phẩm ra và thao tác lần nướng bánh kế tiếp.

    4, Thời gian hẹn giờ do nguyên liệu làm bánh không giống nhau, nên cần người sử dụng thao tác thử vài lần để chọn mức thời gian nhắc nhở hợp lý.

    5, Khi vệ sinh thiết bị không được đổ nước trực tiếp lên khuôn máy, phải dùng khăn ướt thấm dung dịch tẩy rửa, rồi lau chùi nhẹ bề mặt khuôn, không được nhúng thiết bị vào nước để tẩy rữa

                                          

     

     

    Công thức làm bánh:

    - Trứng: 120 gr

    - Đường trắng: 100 gr

    - Nước (sữa): 140 gr

    - Sữa đặc: 28 gr

    - Dầu ăn (hoặc bơ):  28 gr

    - Bột mì 8% + bột gạo: 140 gr

    - Bột bắp: 28 gr

    - Bột nở: 2 gr

    - Bột sữa – bột trứng (Lion, custart): 15 gr

    Nguyên liệu cho thêm: Vani, Trà xanh, Socola, Cà phê, Chà bông, Pate,....    

    Nhiệt độ 170 – 190 – T = 2 – 4 phút. Để bột nghỉ 30”      

                                         

    Hướng dẫn làm bánh trứng gà non bằng máy

    B1. Trước hết trộn và rây bột đồng bằng + bột nở + bột sữa trứng + bột bắp. Để qua một bên.

    B2. Đánh trứng và trộn đường trắng sử dụng một máy khuấy bằng gỗ. Thêm vào dần sữa bốc hơi và nước tĩnh. Trộn đều.

    B3. Thêm vào hỗn hợp bột (1.) vào hỗn hợp trứng (2). Khuấy đều cho đến khi bột mịn một là hình thức. Điều quan trọng là nó tạo thành không bị vón cục.

    B4. Thêm vào bản chất vani vào trộn đều.

    B5. Cuối cùng thêm vào trong dầu thực vật.

    B6. Đậy bột bọc bám và tủ lạnh ít nhất một giờ.

    B7. Lấy trứng đập ra từ tủ lạnh nửa giờ trước khi sử dụng; cho phép nó để trở về nhiệt độ phòng.

    B8. Ấm lên mỗi bên của khuôn, và đánh một lớp mỏng dầu trên mỗi bên.

    B9. Đổ chiến trứng vào một cốc đo lớn để tiện cho việc rót quá lên khuôn.

    B10. Đổ chiến trứng vào đầy khuôn tối đa 80% đầy đủ. Đóng mốc và giữ vững tay cầm giữ hai bên đóng chặt. Sau đó, lật và xoay khuôn khép kín để có bột trứng đầy đồng đều bên trong khuôn.Lật sang phía đối diện của nấm mốc và đặt nó trên đầu trang của bếp lò. Sử dụng lửa vừa để nấu ăn mỗi bên cho 1 - 2 phút cho đến khi bánh trứng được nấu chín và do đó có thể dễ dàng loại bỏ ra khỏi khuôn.

    B11. Sử dụng một ngã ba để loại bỏ các bánh trứng ra khỏi khuôn và đặt nó trên một giá đỡ bánh làm mát để làm mát.

    B12. Lặp lại các bước 8 - 11 cho đến khi tất cả bột trứng được hoàn thành

    Lưu Ý:

    Khi đảo bánh chúng ta chỉ nên đảo theo 1 chiều để tránh tình trạng làm cho máy dễ hư hỏng. Đang trở thành mốt và cực hót, bánh trứng gà non thu hút khách hàng ở mọi lứa tuổi từ những em bé học tiểu học cho đén lứa tuổi trung niên. Những chiếc bánh có hình dáng giống như ổ trứng gà non rất thơm, giòn tan bên ngoài và thật xốp, mềm bên trong. Cách thức làm chiếc bánh này cũng cực kỳ đơn giản chỉ với chiếc máy làm bánh trứng gà non bất kỳ ai cũng có thể làm nên những chiếc bánh tuyệt vời này. Chỉ mất từ 3 đến 4 phút là bạn đã có ngay món bánh trứng gà non tuyệt vời.   

    Nếu như Quý Khách còn có thắc mắc gì về sản phẩm máy hàn miêng túi cần được tư vấn thêm để chọn sản phẩm thích hợp nhu cầu, phù hợp điều kiện tài chính hay đặt mua hàng, Quý Khách hãy gọi ngay cho Siêu Thị Thiết Bị Nhà Hàng chúng tôi nhé.

    Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng bởi dịch vụ chúng tôi mang lại!

    Máy được bảo hành 1 năm tính từ ngày giao hàng.

    Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng & chuyển giao công nghệ miễn phí.

    Xin Cảm Ơn...

     

    Chia sẻ nhận xét của bạn về " Máy làm bánh trứng gà non dùng điện "

    Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, chúng tôi sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.

    Đánh giá:
    Có 0 bình luận
  • Máy làm bánh trứng gà non dùng điện

    - Model               : FY 6

    - Nguồn điện      : 220V

    - Công suất        : 1.4kw

    - Kích thước hạt : 3cm

    - Trọng lượng     : 8kg

     
@copyright2019. Trang web hiện tại đang trong thời gian thử nghiệm.
Top
Hỗ trợ online
Máy Bàn: 0243.999.5333