DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy làm bánh cá TAIYAKI FY-112

Giá bán: Liên hệ
Mã SP: MLBC _TAIYAKI (FY-112)
Thương hiệu: Bắc Việt
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn hàng
Khuyến mãi
  1. Tặng vệ sinh máy cao cấp.
  2. Giảm 50.000vnđ khi mua sản phẩm thứ 2.
  3. Đổi mới trong 3 ngày nếu lỗi nhà sản xuất.
  4. Giảm 200.000vnđ khi mua sản phẩm thứ 3.
  5. Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm 24/24 miễn phí.
Số lượng:
  Hotline:  Tư vấn đặt hàng: 0977.545.888
  • Sản phẩm
  • Thông số
  • Video
  •  

    Giới thiệu máy nướng bánh cá taiyaki FY-112

    Máy nướng bánh cá TAIYAKI FY-112 là sản phẩm được sử dụng để nướng bánh chỉ trong 2- 4 phút, cho bánh vàng đều, tạo hình cá đẹp mắt. Là sản phẩm nướng bánh nhanh, dễ sử dụng và an toàn, máy nướng bánh cá phù hợp sử dụng cho các quán bán đồ ăn nhanh, cạnh trường học, khu đông dân cư…

    Máy nướng bánh cá  có thể kết hợp rất nhiều loại nhân từ nhân mặn đến nhân ngọt đều rất hấp dẫn. 

    Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đặc điểm của máy nướng bánh cá taiyaki FY-112

    Đặc điểm của máy nướng bánh cá

    Máy nướng bánh cá có cấu tạo khá đơn giản gồm phần mặt bếp và và phần nhiệt hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể từng phần để hiểu hơn về máy nướng bánh cá.

    2.1 Phần mặt bếp

    Mặt bếp gồm khuôn 6 con cá làm bằng gang tráng chống dính siêu bền giúp cho việc làm bánh trở lên dễ dàng hơn.Bánh cá sẽ không bị dính bị sát vào khuôn khi lấy bánh ra cá có hình dáng đẹp bắt mắt hơn.

    Trước khi làm bánh các chỉ cần phết lên mặt bếp một lớp dầu ăn hoặc lớp bơ mỏng giúp bánh thơm ngon hơn đồng thời gia tăng tuổi thọ cho bếp.

    Dòng bếp này cho kích cỡ cá 12x7 cm đây là kích cỡ tiêu chuẩn cho các loại bánh cá tại Nhật.Ngoài ra cũng có 1 số loại máy làm bánh cá cho khuôn cá nhỏ hơn hoặc lớn hơn hay các loại máy làm bánh cá lật.

    2.2 Phần nhiệt   

    Máy nướng bánh cá có hệ thống điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nướng bánh linh hoạt bằng núm vặn. Dải nhiệt độ điều chỉnh trong khoảng 0- 300 độ C, thời gian 1-5 phút. Núm vặn thời gian tự quay ngược, hết thời gian núm trở về vạch 0 và có còi báo.

    Máy nướng bánh cá có vẻ ngoài chắc chắn, sử dụng chất liệu đảm bảo vệ sinh thực phẩm.Với mỗi lần nướng chỉ trong 2-4 phút, máy cho ra 6 chiếc bánh hình cá vàng thơm. 

    Nếu nướng bánh bằng các loại lò nướng công suất lớn, bánh cá dễ bị cháy và không đều. Hơn thế nữa, quán của bạn kinh doanh quy mô không lớn, đầu tư lò nướng rất tốn kém. Chính vì vậy, máy nướng bánh cá là sự lựa chọn tối ưu cả về chất lượng bánh và chi phí đầu tư.

    Những lưu ý khi sử dụng máy nướng bánh cá

    -Một lưu ý nhỏ rất quan trọng không chỉ đối với máy nướng bánh cá mà các loại máy làm bánh khác như máy làm bánh crepe,máy làm bánh walffe hay máy làm ốc quế.....thì việc đầu tiên trước khi sử dụng là cần tôi mặt bếp.Tôi mặt bếp là như thế nào?tác dụng của nó là gì?Tôi mặt bếp là dùng nhiệt độ cao đun nóng mặt bếp trong khoảng thời gian ngắn tác dụng của việc tôi mặt bếp này giúp cho lớp chống dính bền hơn đồng thời khi hết lớp chống dình thì bếp vẫn sử dụng bình thường mà không bị dính.Để dễ hiểu hơn ví dụ các bạn thường xem trên facebook hay tiktok sẽ thấy các đầu bế khi dùng các loại chảo thép họ thường có động tác bật bếp  lửa lớn và tôi chảo nhiều lần để khi rán không bị dính.

    -Nên sử dụng bếp với ổ cắm riêng không nên cắm chung các thiết bị khác để đảm bảo an toàn

    -Vệ sinh bếp sau mỗi lần sử dụng đặc biệt không sử dụng cọ sắt để chà rửa khuôn bánh điều đó làm trầy lớp chống dính vì vậy nên dùng khăn mềm để vệ sinh.

    Hướng dẫn làm bánh cá

    Nguyên liệu để làm bánh cá taiyaki khá đơn gairn và mua đâu cũng có.Bột làm vỏ bánh bạn có thể tự pha chế bằng bột mì và thêm trứng, sữa theo ý thích để vỏ bánh thơm ngon hơn. Hoặc bạn cũng có thể mua bột pha chế sẵn bán ở các siêu thị, quầy chuyên bán nguyên liệu làm bánh.

    Về nhân bánh, có thể sử dụng nhân ngọt hoặc mặn như phô mai, thịt, xúc xích… tùy theo khẩu vị của khách hàng và kết hợp đa dạng.

    Bước 1: Kết nối nguồn điện và khởi động máy để làm nóng trong khoảng 2 phút.

    Bước 2: Phết lớp bơ mỏng lên cả 2 mặt khuôn nướng bánh và rót bột vào khuôn. Lưu ý rót càng gọn, bánh được tạo hình càng đẹp, không có phần bột thừa ra.

    Bước 3: Cho nhân vào giữa và rót tiếp lớp bột mặt trên. Sau đó đóng lại trong khoảng 2- 4 phút.

    Như vậy, chỉ với 3 thao tác đơn giản, bạn đã có 6 chiếc bánh hình cá thơm ngon. 

    Lưu ý khi sử dụng

    - Trước và sau khi sử dụng cần vệ sinh máy sạch sẽ, tránh để bụi và bột bánh dính trên máy

    - Kiểm tra an toàn điện trước khi sử dụng

    - Nướng bánh đúng thời gian, tránh sử dụng thiếu hoặc quá thời gian sẽ khiến thành phẩm tạo ra không được như ý, kém hấp dẫn

    Liên hệ ngay với Siêu thị thiết bị nhà hàng để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm và hướng dẫn sử dụng.

    Mọi câu hỏi và thắc mắc xin quý khách vui lòng gọi đến số Hotline: 0977.545.888

    >>> Tham khảo máy làm bánh cá 6 con lật dùng điện

     

  • MÁY LÀM BÁNH CÁ TAIYAKI FY-112

    - Điện áp               : 220V- 50Hz

    - Công suất           : 6kW

    - Năng suất           : 6 bánh/ mẻ

    - Thời gian nướng : 1- 5 phút

    - Nhiệt độ nướng  : 0- 300 độ C

    - Trọng lượng        : 9 kg

    - Xuất xứ               : Trung Quốc

    - Bảo hành            : 12 tháng

    - Phân phối           : Bắc Việt

     
THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT
GIẤY CHỨNG NHẬN
@copyright2019. Trang web hiện tại đang trong thời gian thử nghiệm.
Top
Hỗ trợ online
Máy Bàn: 0243.999.5333